Chủ sở hữu Android sử dụng các ứng dụng thường xuyên hơn và lâu hơn

android vs iphoneCông ty nghiên cứu Flurry đã phát hành báo cáo Xung công nghiệp điện thoại thông minh cho tháng sáu. Họ đã so sánh việc sử dụng các ứng dụng di động trên bốn nền tảng di động (iPhone, BlackBerry, J2ME và Android). Họ đã điều tra 1.100 ứng dụng và phát hiện ra rằng người dùng Android trung thành hơn khi sử dụng các ứng dụng: họ khởi chạy các ứng dụng thường xuyên hơn và sử dụng chúng lâu hơn.

Đọc sau khi quảng cáo.

Quảng cáo và trình chặn quảng cáo

Bạn thấy văn bản này vì bạn sử dụng trình chặn quảng cáo và chặn quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi cần những quảng cáo đó để cung cấp các bài viết độc lập của chúng tôi miễn phí. Hỗ trợ Android Planet bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn trước!

Theo Flurry, điều đó có liên quan đến thực tế là có ít ứng dụng Android hơn so với các ứng dụng cho iPhone. Trong thời gian 30 ngày, tỷ lệ giữ chân người dùng với Android cao hơn 31%. Nếu bạn nhìn vào 90 ngày, nó cao hơn 42%. Một điểm khác biệt nữa là người dùng Android đã già hơn một chút và có ít thời gian và mong muốn dùng thử các ứng dụng mới. Một khi họ đã tìm thấy một ứng dụng phù hợp, họ sẽ bám vào nó. Người dùng Android cũng có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn, khoan dung hơn và đánh giá cao những gì anh ta có, ngay cả khi các ứng dụng không hoàn hảo.

sử dụng ứng dụng

Khoảng 35% người dùng Android khởi chạy một ứng dụng hơn 50 lần mỗi tháng. Đối với người dùng iPhone, đó chỉ là 15%. Các nhà phát triển có thể tận dụng những con số này. Vào cuối năm 2009, có đủ người dùng Android để làm cho nền tảng này hấp dẫn các nhà phát triển. Nhưng nếu bạn chỉ sau đó bắt đầu, bạn đã quá muộn.

Qua: MobileCrunch