Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chủ sở hữu pixel hiện có thể ghim các ứng dụng yêu thích của họ vào menu chia sẻ (Đã cập nhật)

Cập nhật: Tháng 3 2, 2020 tại 5: 09 giờ ET: Cùng với bản cập nhật Pixel Feature Drop mới và bản vá bảo mật tháng 3 năm 2020, Google cũng cho phép ứng dụng ghim vào menu chia sẻ.

Để ghim ứng dụng vào menu chia sẻ, chọn tệp bạn muốn chia sẻ, nhấn nút chia sẻ, nhấn và giữ phím tắt ứng dụng mà bạn muốn ghim vào menu chia sẻ và nhấn tùy chọn Ghim trong cửa sổ bật lên. Bây giờ, lối tắt đó sẽ có sẵn ở đầu trình đơn chia sẻ của bạn bất cứ khi nào bạn muốn chia sẻ tệp.


Bài viết gốc: ngày 19 tháng 2 năm 2020 tại 5: 39 giờ ET: Google lần đầu tiên giới thiệu khả năng ghim ứng dụng vào menu chia sẻ trong Android 7 Nougat. Điều này cực kỳ hữu ích vì cho đến gần đây, menu chia sẻ là loại lộn xộn. May mắn thay, Android 10 đã đại tu hoàn toàn menu chia sẻ và khiến nó trở nên liền mạch hơn bao giờ hết. Thật không may, bản cập nhật tương tự cũng lấy đi việc ghim ứng dụng, một cách tuyệt vời để nhanh chóng tìm thấy các ứng dụng bạn muốn chia sẻ phương tiện truyền thông nhất.

Nhưng giờ đây, trong Android 11, việc ghim ứng dụng đã trở lại, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã có những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn không chỉ có bảng chia sẻ mới và được cải thiện mà bạn còn có thể ghim bốn trong số các ứng dụng bạn chia sẻ thường xuyên nhất lên đầu trang. Các ứng dụng khác sẽ vẫn được liệt kê dưới đây nếu bạn quyết định gửi phương tiện thông qua các phương tiện khác.

Ứng dụng nào bạn chia sẻ nhiều nhất? Hãy cho chúng tôi biết và đảm bảo bạn luôn theo dõi tất cả phạm vi bảo hiểm Android 11 của chúng tôi!

Thêm bài viết về Android 11