Chủ tịch CHP Kemal Kılıçdaroğlu sẽ làm khách tại Jahrein

Chủ tịch CHP Kemal Kılıçdaroğlu, “Bạn định làm điều này như thế nào?” Jahrein nói, kêu gọi xuất bản chung. Jahrein chấp nhận cuộc gọi này, nói rằng, “Hãy gặp nhau càng sớm càng tốt.”

Một trong những nền tảng phát trực tiếp lớn nhất thế giới Twitch, thu hút sự chú ý của không chỉ các nhà sản xuất nội dung mà còn cả các chính trị gia với lượng khán giả lên tới hàng triệu người. Trong những tuần qua, Thị trưởng thành phố Ankara Mansur Chậmnhà xuất bản nổi tiếng pqueenVới tư cách là khách mời trên chương trình phát sóng của Twitch gặp gỡ khán giả và chương trình phát sóng được đề cập Twitch Xem kỷ lục ở Thổ Nhĩ Kỳ đã vỡ.

Twitch Cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ sớm thấy một chính trị gia mới trên màn ảnh. Chủ tịch Đảng Nhân dân Cộng hòa (CHP) Kemal Kilicdaroglu, Twitter Thông báo rằng anh ấy sẽ là một ứng cử viên quốc hội độc lập trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo, trong bài đăng của anh ấy trên Twitch nhà xuất bản Ahmet “Jahrein” Kết luậnAnh ấy kêu gọi phát sóng trực tiếp chung.

Từ Jahrein đến Kemal Kılıçdaroğlu: Bạn định làm điều này như thế nào?

Mọi thứ bắt đầu với một video mà Kemal Kılıçdaroğlu đã chia sẻ vào đêm qua. Đề cập đến những hình ảnh vui mừng được chia sẻ bởi một thanh niên có đơn xin Thẻ xanh được chấp nhận trong video và trích dẫn bài đăng của Kılıçdaroğlu, nói rằng “”, Jahrein đã sử dụng các cách diễn đạt sau:

Chủ tịch CHP nói với Jahrein: Có rất nhiều điều để nói về

Chủ tịch CHP, người không giữ im lặng trước những tuyên bố này của Jahrein, đã kêu gọi phát sóng chung cho đài truyền hình nổi tiếng và ứng cử viên quốc hội bằng câu nói “”. Jahrein đã chấp nhận cuộc gọi phát sóng chung này, trả lời bằng “”. Không có thông tin nào được chia sẻ từ cả hai bên về thời gian và điều kiện phát sóng sẽ diễn ra.

Những bài viết liên quan

Back to top button