Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chủ tịch Quốc hội Sonia Gandhi đã tổ chức một cuộc họp báo về bạo lực Delhi

Chủ tịch Quốc hội Sonia Gandhi đã tổ chức một cuộc họp báo về bạo lực Delhi
Bạo loạn ở Delhi

Những vụ bạo loạn ở Delhi, như bạn đã biết, điều mà mọi người phải nhìn thấy do cuộc bạo loạn ở Delhi, họ đang nói với người dân nơi đó, có bao nhiêu người mất việc, các cửa hàng bị cháy trong đó hàng triệu mạng lưới đang nói dối . Một số người trong số họ đã đốt tiền bên trong nó.

Sau sự cố, thông báo đã được nhận một cách hào phóng ở Delhi. Đảng đối lập đang đặt câu hỏi cho cảnh sát ở Cảnh sát Delhi và các binh sĩ của chúng tôi cũng đã tặng trà cho những người lính và cảnh sát đã thức suốt đêm, tham gia vào an ninh của chúng tôi và được nhìn thấy một khuôn mặt mới của loài người. Người ta nói rằng trái tim của người dân Delhi rất lớn, được biết đến bằng cách nhìn thấy

Note Lực lượng này được triển khai tại Delhi, Cảnh sát Delhi cũng đang tuần tra trong đó, cùng với RAF, BSF và SSB tất cả các công ty đều đóng quân, tình hình hiện nay là bình thường nhưng người dân ở đó không thể nói rằng họ đã không bị sốc Tuy nhiên, nghe nói có một số người nói rằng có những cuộc bạo loạn nhưng hôm nay trong cuộc sống, bạn sẽ phải thấy ngày này, mọi người nói rằng chúng ta sẽ bù đắp cho sự mất mát này Sự mất mát sẽ không thể kéo dài suốt đời, nhưng mất mát Con trai không phải là con dâu của bất kỳ ai, nhưng cái chết của mẹ là cha của một người nào đó. Trong đó, 48 người đã chết trong vụ việc và hơn 200 người bị thương nhưng chính quyền Delhi đã giữ im lặng.

Như trong các khu vực đã có bạo loạn như Note 23 Delhi, như Chand Bagh Jafrabad, Khajuri Khas, Gokulpuri, Maujpur, tình hình là bình thường ở những khu vực này. Mọi người đi ra đường nhiều hơn, các cửa hàng mở cửa và mọi người vẫn còn sợ hãi và mọi người không thể ngủ vào ban đêm, như tôi đã nói với họ, Ca sĩ Việc làm Cửa hàng của họ đã bị cháy và các cửa hàng đã bị cướp phá trước đó trong các ngôi nhà Giống như Mahila Anh ta bị giết, anh ta đang bị giết, cùng với chủ mưu của vụ việc này, Đảng AA Aadmi MLA đã bị đình chỉ, người đang bỏ trốn 2 Ngày, cảnh sát đã theo dõi anh ta. Như thể axit bơm xăng và đá đã được phục hồi và đội pháp y sẽ điều tra và sẽ biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai khi báo cáo của nó đến.