Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chủ tịch Sony Mobile trả lời câu hỏi về điện thoại công ty và 5G


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Chủ tịch Sony Mobile trả lời câu hỏi về điện thoại công ty và 5G

Ô Chủ tịch Sony Mobile Mitsuya Kishida, đã trả lời một loạt câu hỏi của các nhà báo và người dùng thương hiệu về điện thoại di động và công nghệ của công ty. Thông tin được chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn dành cho trang web của Nhật Bản.

Để bắt đầu, Kishida đã nói về chiến lược đặt tên cho smartphones xperia 1 IIXperia 10 II🇧🇷 Theo ông, lý do của việc này là để truyền đạt ý tưởng về một sự tiến hóa ổn định, với điện thoại thông minh “1” luôn ở đầu dòng và “10” ở giữa.

Những cái tên mới này vẫn có lợi thế là phù hợp hơn với máy ảnh kỹ thuật số của nhà sản xuất, điều này thể hiện sự tích hợp tốt hơn giữa các bộ phận khác nhau của công ty.

Xperia Pro đã đạt được tên này sau một thử nghiệm do NBC Sports thực hiện bằng cách sử dụng phiên bản tiên tiến nhất của kết nối 5G (mmWave) để gửi truyền video. Kể từ đó, cả đài truyền hình và chủ tịch của Sony Mobile bắt đầu coi mmWave là một công cụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, điều đáng ghi nhớ là hầu hết điện thoại di động dành cho người tiêu dùng sẽ mang 5G sub-6GHz, không cung cấp tốc độ như 5G mmWave. Điều này làm cho Xperia Pro nổi bật hơn nữa với tư cách là một sản phẩm chuyên nghiệp, có các tính năng mà thiết bị cầm tay không có.

Một điểm quan trọng khác trong thiết kế của Xperia Pro là cổng HDMI. Ngay từ đầu, các kỹ sư của nhà sản xuất đã tính đến việc điện thoại thông minh sẽ trông như thế nào khi được gắn phía trên máy ảnh Sony Alpha.

Trên hết, Mitsuya Kishida chia sẻ rằng anh ấy muốn cung cấp Xperia Pro thông qua tất cả các kênh bán hàng của công ty. Trong khi đó, Sony đã hợp tác với tất cả các nhà mạng tại các thị trường lớn để ra mắt Xperia. 1 II, sẽ được tung ra thị trường vào tháng 5 năm 2020.

Theo: GSMArena

🇧🇷