Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CHÚA ƠI! Máy tính xách tay nguy hiểm nhất thế giới được bán với giá $1.3 Triệu

CHÚA ƠI! Máy tính xách tay nguy hiểm nhất thế giới được bán với giá $1.3 TriệuCHÚA ƠI! Máy tính xách tay nguy hiểm nhất thế giới được bán với giá $1.3 Triệu

WTất cả đều biết rất rõ rằng có nhiều dự án kỳ lạ không làm hài lòng chúng tôi, nhưng có một số người chỉ đơn giản gắn thẻ chúng là Mạnh Nghệ, về cơ bản, nó là một máy tính xách tay chứa đầy đủ các phần mềm độc hại và vi-rút nguy hiểm nhất thế giới. Bây giờ, ngoài tất cả những điều thú vị nhất, chiếc laptop nguy hiểm này đã được bán đấu giá và bán với giá $1.3 triệu.

CHÚA ƠI! Máy tính xách tay nguy hiểm nhất thế giới được bán với giá $1.3 Triệu

Có rất nhiều dự án kỳ lạ không làm vui lòng chúng tôi, nhưng có một số người chỉ đơn giản gắn thẻ chúng là Nghệ thuật,Sự dai dẳng của sự hỗn loạnTên là tên của Quách Đông Cúccông việc nghệ thuậtCơ bản, về cơ bản là một máy tính xách tay được tải đầy đủ phần mềm độc hại và vi-rút nguy hiểm nhất thế giới.

Vâng, nó có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng thực tế là tác phẩm nghệ thuật của Quách Đồng Giáp, dĩ nhiên, The Persistence of Chaos được gắn thẻ là máy tính xách tay nguy hiểm nhất thế giới, được đóng gói với 6 virus mạnh nhất và những virus 6 virus đã đánh dấu lịch sử bảo mật máy tính toàn cầu.

Cũng đọc: Cách tìm số sê-ri máy tính xách tay của bạn để tải xuống dịch vụ và trình điều khiển

Bây giờ, ngoài tất cả những điều này, điều thú vị nhất là máy tính xách tay nguy hiểm này đã được bán đấu giá và bán với giá $1.3 triệu. Vâng, bạn đã nghe đúng rồi, PC nguy hiểm nhất thế giới, được tích hợp với thế giới 6 virus nguy hiểm nhất được bán với giá $1.3 triệu.

Trong khi bây giờ nhiều bạn có thể nghĩ rằng những virus đó là gì? Vâng, những người đó 6 virus nguy hiểm không ai khác chính là WannaCry, BlackEnergy, ILOVEYOU, MyDoom, SoBig và DarkTequila, những 6 virus mạnh mẽ đã được Guo Dong tích hợp trong 10.2máy tính xách tay -inch của gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung.

Mỗi phần mềm độc hại này đã để lại dấu vết hủy diệt trong thế giới mạng và bây giờ có những người đã lợi dụng sự thành công của những virus này để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Hãy để tôi làm cho tất cả các bạn nhớ lại rằng tất cả những 6 virus đã gây ra thiệt hại vượt quá 95 tỷ đô la. Nó là đủ rồi đấy !!!

Hơn nữa, công ty an ninh mạng nổi tiếng, Deep Inststyle cũng đã tham gia vào dự án này của Guo Dong. Theo báo cáo, máy tính xách tay này hoàn toàn an toàn miễn là nó không được kết nối với bất kỳ mạng nào hoặc, mọi kết nối qua USB.

Cũng đọc: Đầu trang 5 Trình giả lập di động PUBG tốt nhất cho PC / Laptop cấp thấp

Mặc dù phiên đấu giá của dự án này có một số hạn chế rất quan trọng, nhưng trước tiên, bất cứ ai mua máy tính xách tay này sẽ phải sử dụng nó cho mục đích học tập. Hơn thế nữa, Ở Hoa Kỳ, hoàn toàn bị cấm bán máy tính có phần mềm độc hại có thể gây thiệt hại, tuy nhiên, thực tế là máy tính xách tay đã được bán đấu giá và bán với giá $1.3 triệu.

Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Đơn giản chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn thích bài đăng này thì đơn giản đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn.