Chuẩn bị sẵn sàng iPhone 6 người dùng, Apple Pay ở đây!

Apple khách hàng có thể bắt đầu thanh toán bằng cách chạm ngón tay vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 10, khi Apple Pay có sẵn ở Hoa Kỳ. Apple Pay cung cấp một cách dễ dàng, an toàn và riêng tư để thanh toán bằng Touch ID trên iPhone 6 và iPhone 6 Ngoài ra trong các cửa hàng và trong các ứng dụng. Người dùng iPad Air vừa được công bố 2 và iPad mini 3 sẽ có thể sử dụng Touch ID trên thiết bị của họ để Apple Pay trong các ứng dụng. Dịch vụ mới sẽ được kích hoạt bằng bản cập nhật phần mềm miễn phí lên iOS 8.

“Nhóm của chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để tạo ra Apple Pay riêng tư và an toàn, với sự đơn giản của một lần chạm ngón tay của bạn, ”Eddy Cue nói, ApplePhó chủ tịch cấp cao của Phần mềm và Dịch vụ Internet. “Phản ứng với Apple Pay đã được tuyệt vời. Chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm Apple Pay ngân hàng sẵn sàng, công ty thẻ tín dụng và người bán và cho rằng người dùng của chúng tôi sẽ thích thanh toán bằng Apple Pay. ”

Walter Robb, đồng Giám đốc điều hành của Whole Foods Market cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giúp khách hàng của chúng tôi mua sắm tại Whole Foods Market dễ dàng và thuận tiện hơn. “Chúng tôi rất vui khi trở thành một trong những nhà bán lẻ đầu tiên chấp nhận Apple Pay trên tất cả các địa điểm của chúng tôi trên toàn quốc vì nó cung cấp cho người mua hàng tùy chọn thanh toán nhanh chóng, riêng tư và an toàn tại các cửa hàng của chúng tôi. ”

Apple Pay được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Nó không thu thập bất kỳ thông tin giao dịch nào có thể ràng buộc lại với người dùng và các giao dịch thanh toán là giữa người dùng, người bán và ngân hàng của người dùng. Apple không thu thập lịch sử mua hàng của bạn, vì vậy khi bạn đang mua sắm trong một cửa hàng hoặc nhà hàng, chúng tôi không biết bạn đã mua gì, mua ở đâu hoặc bạn đã trả bao nhiêu cho nó. Số thẻ thực tế không được lưu trữ trên thiết bị, thay vào đó, Số tài khoản thiết bị duy nhất được tạo, mã hóa và lưu trữ trong Phần tử bảo mật của thiết bị. Số tài khoản thiết bị trong Phần tử bảo mật bị ẩn khỏi iOS và không được sao lưu vào iCloud.

Apple Pay hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ từ ba mạng thanh toán chính là American Express, MasterCard và Visa do các ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ phát hành. Ngoài American Express, Bank of America, Capital One Bank, Chase, Citi, Wells Fargo và những người khác, những người đã công bố hỗ trợ vào tháng 9, hơn 500 ngân hàng mới từ khắp đất nước đã đăng ký vào Apple Pay. Người dùng có thể mua hàng trong các cửa hàng và trong ứng dụng, bằng thẻ tín dụng do nhiều ngân hàng hàng đầu trên toàn quốc phát hành, chiếm 83% doanh số mua hàng bằng thẻ tín dụng ở Hoa Kỳ.

Apple Pay trong các cửa hàng là nhanh chóng và dễ sử dụng. Chỉ cần giữ iPhone gần đầu đọc không tiếp xúc trong khi giữ ngón tay trên Touch ID. Ngoài 262 Apple các cửa hàng bán lẻ ở Hoa Kỳ, có sẵn từ các nhà bán lẻ hàng đầu khi ra mắt bao gồm: Aéropostale, American Eagle Outfitters, Babies ”R” Us, Câu lạc bộ Bán buôn BJ, Bloomingdale’s, Champs Sports, Chevron và các cửa hàng bán lẻ Texaco bao gồm ExtraMile, Disney Store, Duane Reade, Footaction , Tủ giữ chân, Tủ giữ chân cho trẻ em, Tủ giữ chân cho trẻ em, Tủ giữ chân cho phụ nữ, Macy’s, McDonald’s, Nike, Kho văn phòng, Panera Bread, Petco, RadioShack, RUN bằng tủ để chân, SÁU: 02, Cơ quan thể thao, SUBWAY, Đồ chơi “R” Us, Unleashed bởi Petco, Walgreens, Wegmans và Whole Foods Market. Ngoài ra, nhiều người khác sẽ bổ sung hỗ trợ trong năm nay, chẳng hạn như Anthropologie, Free People, Sephora, Staples, Urban Outfitters, Walt Disney Parks and Resorts và hơn thế nữa.

Việc thanh toán rất đơn giản và có thể diễn ra chỉ với một lần chạm — không cần phải điền vào các biểu mẫu tài khoản dài dòng theo cách thủ công hoặc nhập liên tục thông tin giao hàng và thanh toán. Số thẻ thực tế của bạn được giữ kín và không được chia sẻ với người bán trực tuyến. Mua sắm trực tuyến trong ứng dụng cho phép người dùng thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ vật chất bao gồm quần áo, đồ điện tử, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, vé, v.v. Ứng dụng có khả năng sử dụng Apple Pay khi ra mắt bao gồm: Apple Ứng dụng cửa hàng, Chairish, Fancy, Groupon, HotelTonight, Houzz, Instacart, Lyft, OpenTable, Panera Bread, Spring, Staples, Target và Uber. Nhiều người khác sẽ hỗ trợ Apple Pay vào cuối năm nay với các ứng dụng phổ biến như Airbnb, Disney Store, Eventbrite, JackThreads, Levi’s Stadium by VenueNext, Sephora, Starbucks, StubHub, Ticketmaster và Tickets.com, trong số những ứng dụng khác.

Các nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu và các nhà cung cấp thiết bị đầu cuối như Adyen, Authorize.Net, Bank of America Merchant Services, Braintree, CyberSource, Chase Paymentech, First Data, Heartland Payment Systems, iMobile3, NCR, Oracle’s Micros, Stripe, TSYS và VeriFone, v.v. , đang nỗ lực mang đến cho người bán tại các cửa hàng và trong ứng dụng khả năng chấp nhận thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư bằng cách sử dụng Apple Pay.

khả dụng

Apple Pay sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 20 tháng 10 với iOS 8.1. Để mua sắm trong các cửa hàng, Apple Pay sẽ hoạt động với iPhone 6, điện thoại Iphone 6 Thêm và với Apple Watch, khi có sẵn. Để mua sắm trực tuyến trong ứng dụng, Apple Pay có sẵn trên iPhone 6, điện thoại Iphone 6 Thêm vào đó, iPad Air 2 và iPad mini 3. Người dùng nên liên hệ với ngân hàng của họ để xác định tính đủ điều kiện của thẻ, một số ngân hàng có thể không hỗ trợ tất cả các loại thẻ. Apple Pay sẽ có sẵn trong một số nhà bán lẻ và ứng dụng nhất định vào năm 2014. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.apple.com/apple-pay.

American Express, Bank of America, Capital One Bank, Chase, Citi và Wells Fargo sẵn có cùng với các ngân hàng bổ sung đến nhanh chóng sau đó bao gồm Barclaycard, Navy Federal Credit Union, PNC Bank, USAA và US Bank.

. .