Chúng tôi đã hỏi, bạn đã nói với chúng tôi: Đây là những gì bạn muốn nhất từ ​​Motorola Razr 3

Của Samsung Galaxy Điện thoại Z Flip được nhiều người coi là điện thoại có thể gập lại bằng vỏ sò tốt nhất, nhưng dòng Motorola Razr cũng là lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, một giám đốc điều hành của Lenovo vào tháng trước đã xác nhận rằng Motorola Razr 3 sẽ ra mắt vào năm 2022.

Mặc dù vậy, Motorola nên cải thiện chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới như thế nào? Chúng tôi đã hỏi Android Authority độc giả những gì họ muốn xem từ Razr tiếp theo và đây là cách cuộc thăm dò ý kiến ​​diễn ra.

Bạn muốn xem gì từ Motorola Razr 3?

Các kết quả

Cuộc thăm dò đã được đăng bên trong Motorola Razr của chúng tôi 3 bản tin ngày 24 tháng 12, tích lũy 1, 400 phiếu bầu cho đến thời điểm hiện tại. Và hóa ra điều mà mọi người muốn thấy nhất từ ​​thiết bị có thể gập lại mới là giá cả cạnh tranh, với chỉ hơn một phần tư số người được hỏi bỏ phiếu cho tùy chọn này.

Chúng tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao mọi người lại chọn điều này, vì Razr 5G ra mắt với mức giá khá cao1, 400. Điều đó đắt khi bạn nhìn vào bảng thông số kỹ thuật, có bộ xử lý tầm trung, màn hình 60Hz, camera sau đơn và pin nhỏ. Nó cũng đắt so với Galaxy Z Flip 3, ra mắt ở mức $ 999.

Đọc thêm: Điện thoại có thể gập lại tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ

Lựa chọn phổ biến thứ hai là màn hình có thể gập lại khó hơn, với ~ 23% cử tri chọn loại này. Các thiết bị có thể gập lại trước đây của Motorola thiếu kính siêu mỏng, vì vậy hy vọng rằng Razr 3 mang lại điều này và nhiều tinh chỉnh về độ bền màn hình.

Làm tròn ba vị trí hàng đầu là pin lớn, với gần 16% độc giả được thăm dò ý kiến ​​nói rằng họ muốn có một bộ pin dung lượng lớn. Mặt khác, sức mạnh hàng đầu (~ 15%), một máy ảnh tuyệt vời (8.5%), không thấm nước (6.8%) và khác (~5.6%) chiếm phần còn lại.

Về “khác”, chúng tôi cũng yêu cầu mọi người để lại nhận xét với những gì họ muốn xem. Một số lựa chọn được đề cập trong các bình luận bao gồm cập nhật phần mềm, sạc không dây, mở rộng bộ nhớ và màn hình lớn hơn.

Bình luận

  • ScubaMntMonkey: Tôi không nghĩ nó cần phải có sức mạnh hàng đầu, nhưng tầm trung trên sẽ tốt – (hoặc tương đương với) SD700 / 870 mới nhất & 6 đến 8 GB bộ nhớ và hy vọng có thể mở rộng với MicroSD. Một màn hình cứng hơn được cung cấp với một màn hình có thể gập lại. Máy ảnh và pin tốt cũng nên được mong đợi ở các điện thoại tầm trung / cao cấp.
  • Mickey kỳ lạ: 1. Máy ảnh, 2. Bộ chip, 3. Giá, 4. Nâng cấp phần mềm, 5. Màn hình, 6. Diễn giả, 7. Không thấm nước, 8. Tuổi thọ pin, 9. Giảm giá trao đổi từ 5G razr Gen 2, 10. Bạn có một chiếc giá đỡ trông rất tuyệt này … hãy biến nó thành bộ sạc., 11. Ai đó làm ơn làm một chiếc bao cao su vừa với điện thoại để cầm nắm tốt hơn.
  • Eddie Osnard: Tôi đang sử dụng Razr 5g vàng được một năm và tôi hoàn toàn hài lòng với thiết kế, pin và bộ xử lý của nó. No keo dai 2-3 ngày cho tôi. Tất cả những gì tôi muốn là màn hình lớn hơn một chút và sạc không dây. Chưa bao giờ thích Samsung Fold, và thậm chí với mức giá $ 999 của nó, đã cân nhắc mua một chiếc Razr thứ hai cách đây một tháng với giá tương tự.
  • Jc Coello: Đơn giản… Cung cấp những gì Samsung không cung cấp trên điện thoại có thể gập lại của họ: mở rộng bộ nhớ, giữ màn hình lớn ở bên ngoài và cung cấp cho thị trường một mức giá rất cạnh tranh… và chỉ cần cải thiện mọi khía cạnh còn thiếu so với thế hệ hiện tại càng nhiều càng tốt, nhưng biết Motorola hiện tại, điều này sẽ không xảy ra và họ sẽ lộn xộn như thường lệ 🙂
  • Martin Currie: Thiếu sạc không dây đã ngăn tôi mua thế hệ thứ 3, thay vào đó là zfold3, có thế hệ thứ nhất ban đầu vào ngày đó và yêu thích nó nhưng không hiểu tại sao bất kỳ nhà sản xuất điện thoại nào cũng cân nhắc việc sản xuất điện thoại không dây. sạc những ngày này. Hy vọng đến lúc tôi cần thay đổi lại, họ sẽ cùng nhau hành động.

Cảm ơn đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của chúng tôi và để lại bình luận! Bạn muốn xem gì từ Motorola Razr 3? Cung cấp cho chúng tôi danh sách mong muốn của bạn dưới đây.

Bình luận