Chúng tôi đã hỏi, bạn đã nói với chúng tôi: Máy chiếu không phổ biến như bạn nghĩ

Rita El Khoury / Android Authority

Máy chiếu tất cả trong một vẫn là thiết bị thích hợp để có trong nhà. Nhưng trong những hoàn cảnh thích hợp và trong những tình huống cụ thể, chúng có thể hữu ích vô tận. Nhưng có bao nhiêu độc giả của chúng tôi sở hữu một máy chiếu của riêng họ? Chúng tôi đã hỏi bạn trong một cuộc thăm dò gần đây và tốt, kết quả đã có!

Bạn hiện đang sở hữu một máy chiếu?

Kết quả

Cuộc thăm dò này đã diễn ra trực tiếp vào ngày 27 tháng 11, cho độc giả của chúng tôi chỉ hơn ba ngày để cân nhắc suy nghĩ của họ. Kết thúc 3500 cũng có nghĩa vụ. Chúng tôi không mong đợi mọi người đọc đều sở hữu một chiếc máy chiếu và kết quả hoàn toàn phù hợp với mong đợi này. Tuy nhiên, một số lượng lớn độc giả sử dụng các thiết bị này.

Tổng cộng là 68.3% người được hỏi không sở hữu máy chiếu, thích sử dụng TV, màn hình và các công nghệ hình ảnh khác. Tuy nhiên, 31.7% người đọc làm. Điều đó có nghĩa là cứ ba người được hỏi thì có gần một người sở hữu một loại máy chiếu nào đó. Đó có lẽ là một phần quan trọng hơn nhiều người mong đợi.

Như Rita đã trình bày trong phần ý kiến ​​này, hầu hết các máy chiếu đều thiếu độ nét và chất lượng so với TV. Tuy nhiên, tính di động và tiện ích của chúng vượt trội so với màn hình lớn chuyên dụng, đặc biệt là máy chiếu tích hợp pin và loa. Máy chiếu Android TV đặc biệt hữu ích cho việc đọc công thức trên màn hình lớn hơn hoặc các buổi nói chuyện vui vẻ giữa các món nướng trong nhà bếp.

Điều đó nói lên rằng, nhiều độc giả cảm thấy máy chiếu không còn chỗ đứng trong gia đình và điều đó cũng dễ hiểu. Các sản phẩm ưu tiên chất lượng hình ảnh và độ sáng tốt có giá khá cao so với TV rẻ hơn. Trong nhà bếp hoặc phòng ngủ, một số độc giả thích sử dụng máy tính bảng giải trí.

Bình luận của bạn

  • Doug Duvenhoegger: Chọn một chiếc TV 24 ″ gắn trên tường. Chromecast với Google TV. Bạn được đặt tổng cộng $ 165. Khi bạn không sử dụng nó như một chiếc TV, hãy đặt nó để cuộn tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh gia đình.
  • Be Beardnomad: Tôi có một chiếc Lenovo Tab có đế loa trong nhà bếp. Hoạt động hoàn hảo cho những gì tôi cần và bản thân loa cũng tốt một cách đáng ngạc nhiên.
  • Jean-Mouloud: Mua một chiếc máy tính bảng giá rẻ?

Đó là nó cho cuộc thăm dò này. Cảm ơn cho phiếu bầu và nhận xét của bạn. Bạn có suy nghĩ gì về máy chiếu hoặc kết quả của cuộc thăm dò này không? Hãy chắc chắn để bình luận bên dưới.

Bình luận