Chúng tôi đã hỏi, bạn nói với chúng tôi: Điện thoại thông minh hiện tại của bạn khá cũ

Bạn chắc chắn có thể tranh luận rằng smartphones được sản xuất trong những năm gần đây đã có tuổi tốt hơn trước. Rốt cuộc, không có gì lạ khi điện thoại vào cuối những năm 2000 và đầu những năm 2010 có tuổi thọ kém do giao diện Android nặng nề làm mất hiệu suất và một lượng dung lượng nhỏ nhanh chóng đầy.

Ngày nay, ngay cả điện thoại bình dân cũng có hiệu suất tốt, pin tương đối lớn và dung lượng lưu trữ khá. Nhưng bạn đang sử dụng một thiết bị mới hay bạn đã giữ điện thoại hiện tại của mình trong vài năm? Đó là những gì chúng tôi muốn biết vào đầu tuần này. Đây là những gì bạn đã nói với chúng tôi.

Điện thoại thông minh hiện tại của bạn bao nhiêu tuổi?

Kết quả

Cuộc bình chọn được đăng tải vào hôm thứ Ba (23/11) và thu được con số ấn tượng hơn 13.300 lượt bình chọn. Và nó chỉ ra rằng tất cả các tùy chọn đã nhận được một mức độ hỗ trợ đáng kể. Nhưng lựa chọn chiến thắng là năm 2019, thu được 27% số phiếu bầu.

Nói cách khác, hơn một phần tư số độc giả được thăm dò ý kiến ​​có một chiếc điện thoại gần hai năm tuổi. Các hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ vận tải thường kéo dài trong hai năm, vì vậy chúng tôi phải giả định rằng ít nhất một số người đã chọn tùy chọn này sẽ sớm được nâng cấp.

Đưa lên phía sau là năm 2018 và “2017 hoặc sớm hơn”, với 18,19% và 15,49% người được hỏi lựa chọn các tùy chọn này lần lượt. Mặc dù vậy, những người này vẫn chiếm một số lượng đáng kể và điều đó có nghĩa là khoảng một phần ba số cử tri có điện thoại từ ba tuổi trở lên. Trên thực tế, khi bạn kết hợp các năm 2019, 2018 và 2017 hoặc sớm hơn, nó cho thấy rằng 60% độc giả được thăm dò ý kiến ​​có điện thoại từ hai năm tuổi trở lên.

Phần nhận xét cũng cho chúng tôi biết rõ về điện thoại mà mọi người đang sử dụng, với các thiết bị như Galaxy Dòng S10, Galaxy Note 9, Pixel 2 XL, Pixel 6 loạt và LG G7 đều được đề cập.

Bình luận

 • ThatOtherOtherGuy: Samsung S10e trong hơn hai năm. Không có kế hoạch thay đổi cho đến khi có một cải tiến SUBSTANTIAL. Những nâng cấp nhỏ về máy ảnh và 5G nổi bật sẽ không khiến tôi bỏ ra 1 nghìn đô la cho một chiếc điện thoại mới khi chiếc điện thoại này vẫn đang nghiền nát nó.
 • sremick: Cũng làm rung chuyển một chiếc S10e ở đây. Kích thước vừa phải… điện thoại mới hơn quá lớn. Và tôi thích có giắc cắm tai nghe và khe cắm MicroSD … một cái gì đó cũng thiếu ở các mẫu mới hơn.
 • Draket3: Samsung S10 vẫn vững chắc. Điện thoại tốt nhất để mua, bộ nhớ mở rộng và giắc cắm tai nghe rất hiếm.
 • Thinking_face: Pixel 2 XL. Nó vẫn rất đẹp và thực sự giống như viền và loa phía trước. Chuyển lên Pixel 6 Chuyên nghiệp… khi nó đến…
 • Takagi: Mặc dù điện thoại của tôi được phát hành vào năm 2018, tôi đã mua Samsung Galxy của mình Note 9 thương hiệu mới vào tháng 11 năm 2019. Nó vẫn hoạt động tốt cho đến bây giờ và tôi vẫn không thấy có lý do gì để nâng cấp lên một cái mới hơn cho đến khi nó chết. Trước đó, tôi đã nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới mỗi 3-năm năm.
 • moabman: Pixel 4XL vẫn có pin tuyệt vời và KHÔNG gặp vấn đề gì trong gần hai năm sử dụng. Sẽ trở thành dự phòng của tôi khi tôi nhận được P6P
 • hoggleboggle: vẫn rất hài lòng với Note 9 và chỉ đơn giản là chưa thấy một sự thay thế đáng giá.
 • Joe Engell: Có Samsung Galaxy A71 5G vào tháng 1 (ra mắt vào năm 2020) và không có kế hoạch nâng cấp lại trong vài năm, chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại tuyệt vời với số tiền bỏ ra. Tất cả bạn bè và gia đình của tôi đều ngạc nhiên trước những bức ảnh tuyệt đẹp mà nó chụp và màn hình đẹp.
 • Walter Kowalski: Có pixel 6 pro ngay lập tức
 • Ryan: Pixel hoàn toàn mới 6, được chuyển từ Pixel 3aXL.
 • dtox: Đã giao dịch một chiếc iPhone 11 pro cho s21 ultra. Giao dịch tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Cảm ơn đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của chúng tôi và để lại bình luận! Có một thiết bị cũ hơn? Có bất kỳ điện thoại cụ thể nào bạn sẽ nâng cấp lên nếu tiền không phải là vấn đề không? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Bình luận