Chúng tôi đã hỏi thì bạn cho chúng tôi biết: Đây là khoảng thời gian lý tưởng để sạc điện thoại của bạn

Robert Triggs / Android Authority

Nhiều thương hiệu điện thoại thông minh cung cấp khả năng sạc nhanh vào năm 2021, như OnePlus, Xiaomi, Oppo và Asus đều cung cấp tốc độ sạc 50W hoặc cao hơn trên một số điện thoại.

Công suất chỉ là một phần của phương trình như Pixel của Google 6 loạt và những chiếc flagship của Samsung cho thấy, vì cuối cùng tất cả đều thu về thời gian sạc. Vì vậy, lý tưởng nhất là điện thoại của bạn nên sạc trong bao lâu? Chúng tôi đã đặt câu hỏi này cho Android Authority độc giả tuần trước và đây là cách họ bình chọn.

Lý tưởng nhất là điện thoại của bạn nên sạc trong bao lâu?

Kết quả

Chúng tôi đã đăng cuộc thăm dò trong một bài báo về một chiếc điện thoại có sạc 150W có khả năng sẽ sớm ra mắt, với hơn 1, 100 phiếu bầu. Và nó chỉ ra rằng không có một yêu thích áp đảo về thời gian sạc.

Ở vị trí thứ ba và chỉ bỏ lỡ vị trí thứ hai là thời gian sạc mong muốn từ một giờ trở lên, tích lũy được 16.7% phiếu bầu. Những người đã bình chọn cho tùy chọn này dường như quan tâm đến sức khỏe của pin hơn là thời gian sạc nhanh.

Chỉ dưới 15% độc giả được thăm dò mong muốn thời gian sạc từ 50 đến 59 phút, tiếp theo là 12% người được hỏi muốn thời gian sạc dưới 5 phút.

Ở vị trí cuối cùng là trại muốn thời gian sạc từ năm đến chín phút, tích lũy dưới 4% phiếu bầu.

Bình luận

  • AnySmarterIdRunLinux: Làm thế nào đây vẫn là một thứ? Nếu nó kéo dài hơn 24 giờ, nó có thể sạc rất chậm mỗi ngày trong khi chúng ta ngủ. Bạn cần lập kế hoạch tốt hơn nếu bạn thường chỉ có 10 phút và rất cần sạc
  • Itamar Baum: Lý tưởng nhất là điện thoại sẽ sạc ở mức 30W, với tùy chọn “sạc nhanh” có thể là 65, 100, 120 hoặc cao hơn. Thông thường, tôi cắm nó vào và sạc đầy trong vòng một giờ là đủ nhanh, nhưng đối với những lúc tôi cần nạp tiền, tôi muốn có tùy chọn để làm đầy nó càng nhanh càng tốt, ngay cả khi về lâu dài, nó có hại cho pin . Bằng cách này, tôi sẽ không làm suy giảm pin nhiều như những lần sạc thông thường, nhưng chỉ khi nó thực sự cần thiết.
  • Tony Talks: Và tôi đây với chiếc Iphone đang sạc 18 W của mình. CƯỜI LỚN. Thành thật mà nói, bất cứ thứ gì có thể sạc trong vòng 45 phút hoặc ít hơn với tốc độ nhanh chóng mặt.

Cảm ơn đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của chúng tôi! Sức khỏe của pin quan trọng như thế nào đối với bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bình luận