Chúng tôi đã kiểm tra Pokemon Home, một ngôi nhà mới cho Pokémon trên đám mây cho Switch và điện thoại thông minh

Pokemon Nhà là người kế vị Pokemon Ngân hàng, là trung tâm quản lý mới cho bộ sưu tập Pokemon từ các trò chơi của Nintendo. Các sinh vật đã chuyển sang đám mây và nhờ ứng dụng điện thoại thông minh, họ có thể được trao đổi ngay cả khi không cần chuyển đổi. Tôi rất vui mừng.

Các lập trình viên từ studio Game Freak hai thập kỷ trước đã nảy ra ý tưởng cho phép người chơi chuyển Pokemon bắt trong các trò chơi đã phát hành sang phần tiếp theo. Lúc đầu, nó không dễ, tuy nhiên, nó chỉ hoạt động ở giữa 1. và 2. tạo và tách biệt với 3. thế hệ trong tiếng Hy Lạp Nó cũng yêu cầu, ví dụ, đặt hộp mực trò chơi trên GameBoy Advance vào một khe đặc biệt trong bảng điều khiển Nintendo mới hơn hoặc có hai bản sao của thiết bị từ gia đình DS.

Có một số phương pháp đưa Pokemon cùng với chúng vào các trò chơi tiếp theo, nhưng hai thế hệ cuối cùng được phát hành trên bảng điều khiển 3DS và các trò chơi được mô phỏng trên hai trò chơi đầu tiên chỉ tương thích với ứng dụng có sẵn trên nền tảng này Pokemon Ngân hàng. Đây là một dịch vụ cho phép bạn chuyển mẫu từ các bản ghi đã lưu trên hộp mực (hoặc trực tiếp trên bảng điều khiển trong trường hợp phiên bản kỹ thuật số) sang máy chủ bên ngoài và quay lại các trò chơi tương thích.

Pokemon Ngân hàng Mặt trăng

Giờ đến lượt bạn Pokemon Nhà, hoặc tiếp theo Pokemon Ngân hàng.

Dịch vụ mới để quản lý bộ sưu tập Pokemon, được thu thập trong một số trường hợp trong hơn 20 năm, bao gồm hai ứng dụng thực tế được đồng bộ hóa từ đám mây, một cho Switch và một cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chúng không phải là cùng một chương trình với giao diện phù hợp với thiết bị. Để tận dụng triệt để các cơ hội do thông báo đưa ra từ nhiều tháng trước Pokemon Trang chủ, bạn phải sử dụng phiên bản trên cả hai nền tảng.

Đây có vẻ là phiên bản chính Pokemon Trang chủ trên bảng điều khiển Nintendo, được sử dụng để chuyển Pokemon từ trò chơi Switch sang đám mây. Bạn có thể quản lý bộ sưu tập của mình và hoàn thành trình phát Pokedex độc lập với các nhân vật cho các nhân vật trong các trò chơi riêng lẻ. Ứng dụng cho điện thoại thông minh có hệ thống Android và iOS cho phép bạn xem lại bộ sưu tập của mình, kiểm tra Pokedex của người chơi và trao đổi các vật phẩm thu được với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Không có bằng chứng nào tốt hơn cho thấy đây là phiên bản di động dành cho Nintendo và Game Freak Pokemon Nhà là điều quan trọng nhất.

Luôn là một trò chơi nhiều người chơi trong sê-ri Pokemon, đã tồn tại từ thế hệ đầu tiên sau đó là hai máy chơi GameBoy với một dây cáp đặc biệt, ngày nay Internet bao gồm hai mô-đun. Có những trận đấu PvP và trao đổi sinh vật giữa những người chơi. Nintendo quyết định cho hệ thống chơi game bị thiến Pokemon Kiếm và Pokemon Khiên và các yếu tố còn thiếu sẽ chuyển sang ứng dụng di động mới.

ứng dụng chuyển nhà pokemon android iphone chuyển ngân hàng pokemon

Nhờ vào điều này, giờ đây tôi đã có bộ sưu tập Pokemon của mình và lần đầu tiên trong lịch sử, họ có thể trao đổi với những người chơi khác mà không cần lấy bàn điều khiển Nintendo của họ. Nó là đủ để chuyển mẫu vật được chọn từ lưu trò chơi lên đám mây một lần và giữ chúng ở đó. Ngoài tùy chọn trao đổi với bạn bè, hệ thống Wonder Trade mở rộng cũng có sẵn, cũng như dịch vụ Global Trade Station được biết đến từ các trò chơi trong sê-ri chính, cho phép giao dịch với người lạ.

Pokemon Nhà cũng là câu trả lời cho việc thiếu tất cả các sinh vật trong các trò chơi Pokemon Kiếm và Pokemon Shield.

Trên các nhà phát triển từ studio Game Freak, một xô rửa bị đổ, bởi vì trong các mùi mới cho giao diện điều khiển Nintendo Switch không phải tất cả các sinh vật được phát hành cho đến nay đã được mã hóa. Đúng là một số thể loại mới xuất hiện như một phần của bản cập nhật, và nhiều hơn nữa sẽ đến với chúng tôi như là một phần của DLC, nhưng chúng tôi vẫn có một tình huống kỳ lạ trong các trò chơi của loạt chính của thế hệ mới, sự đa dạng về thể loại nhỏ hơn trong Pokemon GO, trong đó có những sinh vật chỉ uống.

Tuy nhiên, có vẻ như Nintendo muốn thay đổi hoàn toàn cách tiếp cận của chúng tôi để hoàn thành Pokemon. Công ty muốn người chơi thu thập bút Pokedex chủ yếu trong việc gỡ bỏ Pokemon Trang chủ và các trò chơi tiếp theo sẽ cung cấp quyền truy cập vào các bộ phận hoàn toàn mới và duy nhất của các sinh vật được phát hành trước đó. Tôi thừa nhận rằng tôi hiểu cách tiếp cận này, mà thực sự là hướng tới tương lai. Chắc chắn, tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ chọc giận một chút.

ứng dụng nhà pokemon chuyển sang android iphone cao cấp

Pokemon Nhà được trả thêm tiền

Phiên bản miễn phí tồn tại, nhưng nó có những hạn chế khắc nghiệt như vậy, chẳng hạn như khả năng giữ nó trong đám mây chỉ 30 thay thế 6 ngàn. Đồng thời, rất khó để coi nó là nhiều hơn một phiên bản demo. An ủi thực tế là e Pokemon Trang chủ trên bàn điều khiển Nintendo Switch không cần đăng ký Nintendo Switch Online. Nếu ai cần một hệ thống trao đổi từ điện thoại thông minh, đăng ký từ nhà sản xuất bảng điều khiển có thể dừng lại.

Nintendo Switch Tuy nhiên, trực tuyến vẫn được yêu cầu chiến đấu trực tuyến và trao đổi trò chơi trực tiếp với người khác, vì vậy nhiều người sẽ trả tiền cho một và hai dịch vụ. Thật tốt khi người chơi có thể sử dụng dịch vụ miễn phí trong một tháng Pokemon Tuy nhiên, ngân hàng là một sự xấu hổ mà tôi đã không biết trước khi tôi gia hạn một vài ngày trước Pokemon Ngân hàng cho một năm ra mắt Pokemon Nhà chỉ sử dụng một lần.

Rốt cuộc, đừng một zotwki được ban hành, bởi vì một ý tưởng mới về những người tạo ra bộ truyện Pokemon nó bắn theo số thập phân.

Thông thường sau khi vượt qua câu chuyện trong các game tiếp theo trong sê-ri Pokemon và sau khi thu thập tất cả các mẫu vật mới cho các máy chủ Pokemon Ngân hàng, để có ít nhất một bản sao của mỗi thể loại Pokemon trong đó, tôi đã khám phá những trò chơi này trong Trong bảng điều khiển mặt đất sau đó một hộp mực khác, và các phiên bản kỹ thuật số chết dưới ảnh hưởng của các biểu tượng khác. Tuy nhiên, mỗi ngày, trong hơn ba năm tôi đã ra mắt điện thoại di động Pokemon GO, bởi vì anh ấy luôn ở bên.

ứng dụng pokemon cho android tại nhà

Trong bản cập nhật của trò chơi Niantic sẽ có một hệ thống chiến đấu rộng lớn, cả PvE và PvP, và trong trường hợp này cũng từ xa thông qua Internet khiến tôi chơi mỗi ngày. Trao đổi trong sản xuất di động đòi hỏi phải gặp mặt trực tiếp với người khác, nhưng trong Pokemon Trang chủ không có những hạn chế như vậy, đó là lý do tại sao bây giờ trong thời gian rảnh tôi đang tìm kiếm thông báo mới tại Trạm thương mại toàn cầu để lấy mẫu vật từ xa mà tôi chưa có.

Thật thú vị Pokemon Trang chủ đã một phần phù hợp với Pokemon GO, và chúng ta sẽ thấy sự tích hợp đầy đủ sớm.

Trò chơi Niantic tương thích với các trò chơi được phát hành trên 3DS và dịch vụ Pokemon Một ngân hàng, nhưng không có gì của nó. Nó đã thành công trong việc tích hợp với các tựa game đầu tiên trong loạt phát hành trên Switch. Bạn có thể chuyển cho chúng những sinh vật từ vùng Kanto và Meltan và sự tiến hóa của anh ta, Melmetal, hai loài chỉ có thể có được trong Pokemon GO và chỉ sau khi kết nối trang này với điện thoại thông minh với Pokemon Cho phép Pikachu và Pokemon Hãy đi Eevee.

Nhờ tích hợp Pokemon này với 1. thế hệ zapane w Pokemon GO có thể là sau buổi ra mắt Pokemon Nhà, hoặc người kế vị Pokemon Ngân hàng, chuyển sang hai trò chơi đầu tiên của loạt trò chơi được phát hành trên Switch, sau đó tiếp tục vào đám mây và để Pokemon Kiếm và Pokemon Khiên và đó không phải là tất cả. Việc tích hợp trực tiếp trò chơi di động Niantic với dịch vụ mới đã được công bố chính thức, nhưng hiện tại vẫn chưa biết chính xác nó sẽ trông như thế nào và khi nào bản cập nhật sẽ xuất hiện.

Pokedex từ các lần định vị trước đã tập hợp, thời gian dành cho GalarDex! #PokmonHOME #NintendoSwitch pic.twitter.com/uhwpyoO7K1

– Piotr Grabiec (@pgkrzywy) ngày 16 tháng 2 năm 2020

Tôi biết rằng tôi là Pokemon Trang chủ rất vui mừng mặc dù có nhiều vấn đề kỹ thuật.

Dịch vụ mới này hoàn toàn giống với bất kỳ giải pháp mạng Nintendo nào khác về mặt kỹ thuật. Thất vọng cả hai chi tiết, bao gồm việc không thể đăng nhập vào nó bằng cách sử dụng móc khóa và ủy quyền Face ID trên các thiết bị của Apple, cũng như các lỗi về khái niệm như thiếu tùy chọn sử dụng ứng dụng để thay đổi trên iPhone và iPad (ngoài việc gỡ bỏ và tải xuống từ mỗi lần nữa).

Bất chấp tất cả, tôi vô cùng hạnh phúc khi studio Game Freak đã quyết định thực hiện một bước như vậy và sẵn sàng trả dịch vụ này trong một năm từ trò chơi. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó, đặc biệt là khi nó kết thúc bản sao của tôi Pokemon Khiên, bởi vì sau đó tôi tiếp tục hoàn thành các bộ sưu tập từ vùng Galar là loài duy nhất mà tôi nhớ. Chà, họ phải bắt tất cả!

Giá đăng ký PS Pokemon Nhà khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn muốn mua. Từ bảng điều khiển Nintendo, bạn trả 12 từ một tháng, 20 từ một phần tư hoặc 64 từ một năm. Phiên bản điện thoại thông minh có giá 13,99 một tháng, 23,99 một quý hoặc 74,99 một năm. Bảng giá trên các nền tảng khác nhau là khác nhau, bởi vì các nhà phát triển ứng dụng đang chuyển tiền hoa hồng cho khách hàng.


Những bài viết liên quan

Back to top button