Chúng tôi đã mua một chiếc iPhone giả và có một bất ngờ

Chúng tôi đã mua một chiếc iPhone giả trên thị trường Trung Quốc. Và tất nhiên chúng tôi biết mình đang làm gì, ý tưởng là tạo một video cho thấy chiếc điện thoại này có tính thẩm mỹ tương tự như iPhone nguyên bản và cũng để cảnh báo những người không có nhiều kiến ​​thức về mua sắm trực tuyến và rủi ro khi mua hàng mà không chú ý.

Vấn đề là ở đó iPhone giả trông không giống bản gốc🇧🇷 Bạn không thể đánh lừa bất kỳ ai bằng thiết kế mà chúng tôi nhận được, thậm chí không từ xa. Chúng tôi phát hiện ra một lớp quanh co.

và điều đó cho đến khi nó có vẻ hiển nhiên, nhưng có những bản sao tốt trên thị trường dành cho những người muốn giả vờ có một chiếc điện thoại thông minh đắt tiền và nổi tiếng.

Thật tò mò khi phát hiện ra rằng ngay cả những người thích lừa dối người khác cũng không thể làm như vậy ở thị trường Trung Quốc. Dưới đây chúng tôi chia sẻ thông số kỹ thuật và các chi tiết khác về sản phẩm.


Mua iPhone giả

Trên trang bán hàng, hình ảnh giống với sản phẩm ban đầu, chúng tôi nhắm đến iPhone 12 Pro Max và chúng tôi tin rằng mình có thể nhận được thứ gì đó gần giống như vậy. Nhưng nó đã đi quá xa.

Hộp điện thoại di động đã hiển thị tiêu chuẩn chất lượng cao, nó nói “điện thoại thông minh”được tách ra như vậy và với logo của sistema Android điều hành chút ở trên.

Và có những khác biệt so với phiên bản gốc. Các cạnh của điện thoại di động giả được bo tròn, của điện thoại chính hãng phẳng, cụm camera nhỏ, trong khi của điện thoại chính hãng có kích thước nổi bật.

Chúng tôi thậm chí còn không được tặng logo quả táo, và có lý do cho điều đó (tôi sẽ bình luận sau).

Vì nó thậm chí không đóng vai trò là bản sao nên chúng tôi gửi yêu cầu để lấy lại tiền của mình. Chính sách yêu cầu bạn mô tả vấn đề kèm theo bằng chứng (hình ảnh) và trong vòng vài ngày, vấn đề sẽ được phân tích.

Tổng cộng, chúng tôi đã trả 80 đô la Mỹ cho “Điện thoại thông minh” và chỉ được cung cấp một phần giá mua để giải quyết vấn đề liên quan đến lừa đảo. Điều này mà không cần chúng tôi gửi lại sản phẩm.

A nói rằng anh ấy chỉ có thể trả lại 50 đô la Mỹ, chúng tôi đã chấp nhận và chiếc điện thoại di động vẫn ở đây trong tòa soạn bên cạnh chiếc iPhone 12 Pro Max ban đầu.

Một tùy chọn khác, tùy chọn hoàn tiền đầy đủ, là gửi sản phẩm trở lại Trung Quốc, nhưng sau đó chi phí vận chuyển sẽ do chúng tôi chịu. Chúng tôi nghĩ tốt nhất là giữ nó ở đây.

Có thể do số lượng khiếu nại, cửa hàng bán đồ giả làm giả cuối cùng bị đánh sập, nhưng nó vẫn có cửa hàng bán bản sao. Tất nhiên, bạn không có tên Apple và cũng không có logo của công ty ở mặt sau của thiết bị vì lý do pháp lý.

Dưới đây là lời bào chữa của chúng tôi: Fábio Feyh.

Dưới đây là một ví dụ về quảng cáo iPhone giả, chỉ xuất hiện dưới dạng i12 Pro Max.


Bản quyền ở Trung Quốc

Để tránh các vấn đề về bản quyền, loại sản phẩm này được quảng cáo mà không có tên công ty của sản phẩm gốc. Ví dụ: iPhone 12 Pro Max, Galaxy S21 Ultra. Hoặc vẫn là: i12 pro max.

Đó là bởi vì Trung Quốc cho phép các sản phẩm có cùng tên trên thị trường và giữ nguyên tên công ty. Vì vậy, quảng cáo không đề cập đến Apple và chỉ giữ tên sản phẩm.

Vì lý do tương tự, các bản sao trung thực nhất được bán ở nước ngoài không có logo quả táo ở mặt sau. Của chúng tôi đã có hình ảnh chính thức.


Hiệu suất và thông số kỹ thuật

Từ giờ trở đi, đó là sự tò mò thuần túy. Bạn thậm chí có thể chỉ định loại điện thoại di động này cho ai đó, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng loại điện thoại này.

Bạn có thể xem một số thông số kỹ thuật được liệt kê trên ứng dụng Aida64 bên trong “điện thoại thông minh”nhưng điều quan trọng là phải hoài nghi về nó, vì nó không có 7🇧🇷2 inch và pin mà nó tuyên bố cũng không có.

Tôi biết rằng một số người sẽ tính toán và nhận ra rằng có thể mua một chiếc điện thoại di động với giá 30 đô la Mỹ (150 đô la Mỹ), nhưng bạn sẽ thấy ở đây rằng có còn hơn không.


iPhone giả so với iPhone chính hãng

Không biết bạn có phân biệt được sự khác nhau giữa ảnh chụp thật và ảnh giả không, nhưng bạn có thể thử xem kỹ những hình ảnh bên dưới. Rất ít người có thể tìm ra cái nào là cái nào.

Tôi đã tìm kiếm một số trò chơi trên PlayStore để thử cài đặt, trong số những trò chơi phù hợp nhất mà tôi chỉ có thể tìm thấy và .

Trò chơi đã chạy chưa? Nguyên tắc đã rõ ràng! Mở nó chạy🇧🇷 Và cả hai đều mở ra.

Có thể chơi cả hai ở chất lượng thấp nhất và điều đó cho thấy tại sao đây là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới. Ngay cả trên bản sao kém chất lượng này, nó vẫn có thể chơi một cách ổn định.

Tất cả ưu và nhược điểm dưới đây là so sánh với mô hình ban đầu Apple iPhone 12 Pro Max.

Những bài viết liên quan

Back to top button