Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chúng tôi đã phát hành iPhone 12 Pro, đã để trong tủ đông được 30 ngày

đầy cái này 1 tháng trước Applekỳ hạm cuối cùng củai iPhone 12 Pro ‘một trong hai kiểm tra độ bền chúng tôi đã làm. Chiếc điện thoại thông minh, đã thành công đáng ngạc nhiên trong bài kiểm tra độ bền mà chúng tôi thực hiện, cho biết nó có thể làm được gì hơn. 30 ngày trong băng chúng tôi đã đợi. Chiếc điện thoại thông minh mà chúng tôi đã trải qua các bài kiểm tra như trầy xước và làm rơi, đã là khách trong tủ đông của chúng tôi trong 30 ngày, như thể tất cả những điều này là chưa đủ.

Ngày đã đến và chúng tôi đã có iPhone 12 Pro của mình trong cuộc phiêu lưu băng giá 30 ngày này. chúng tôi đã lấy ra. Tại thời điểm này, điều chúng tôi tò mò nhất là liệu chiếc điện thoại thông minh có hoạt động hay không. Trong đât nươc của chung ta 14,999 TL Chúng tôi có thể đồng ý rằng iPhone 12 Pro, một chiếc điện thoại mặn ở mức giá khởi điểm, ít nhất là một thiết bị “chắc chắn” với video mới nhất của chúng tôi. Cả từ các thử nghiệm trước của chúng tôi và 30 ngày phiêu lưu trên băng thành công bằng cách nào đó, điện thoại thông minh dường như đã vượt quá mong đợi của chúng tôi.

Các tính năng của iPhone 12 Pro

6,1 inch IPhone 12 Pro, có màn hình OLED Super Retina, được cung cấp bởi Apple’của 5 được sản xuất với kiến ​​trúc nm A14 Bionic từ chipset. 6 GB 128/256/512 trên thiết bị có dung lượng RAM GB Có một tùy chọn lưu trữ. ở mặt sau của điện thoại 12MP + 12MP + 12MP Trong khi có thiết lập ba camera, có một camera 12 MP ở mặt trước. Giá khởi điểm của điện thoại thông minh hiện đang được bán ở nước ta là 14,999 TL, và khi tăng dung lượng lưu trữ, mức giá này có thể lên tới 17,999 TL.

Nếu bạn cũng vậy AppleNếu bạn đang thắc mắc làm thế nào mà iPhone 12 Pro, một trong những chiếc flagship mới nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, lại bước ra khỏi cuộc phiêu lưu trong băng giá 30 ngày, bạn có thể xem ngay video của chúng tôi. Chúc mọi người có một thời gian vui vẻ.