Chúng tôi đang tiết lộ bản ghi âm thanh chia đôi phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi đang tiết lộ bản ghi âm đã kết nối các phương tiện truyền thông xã hội với nhau trong những ngày gần đây và mọi người nghe đều tuyên bố đã nghe thấy một thứ gì đó khác!

Trước hết, chúng tôi đã nghe một đoạn ghi âm nhỏ và chia sẻ với bạn những gì chúng tôi nghe được. Sau đó, chúng tôi quyết định lấy những ý tưởng khác, và mỗi đầu chúng tôi phát bản ghi âm khắp văn phòng đều có âm thanh khác nhau. Vậy lý do của tất cả sự nhầm lẫn này là gì? Trên thực tế, sự kiện này khá đơn giản: Một số người có thể nghe thấy các giá trị cao của tần số âm thanh, trong khi những người khác không thể.

Tuy nhiên, cũng có một chiều hướng thuyết âm mưu đối với sự kiện: Người ta tuyên bố rằng một nghiên cứu lan truyền đã được thực hiện về khả năng hợp nhất của hai thương hiệu quần áo khác nhau, Yanny và Laurel, hoặc họ có thể đã hợp nhất. Chúng tôi cũng đã chia sẻ một cuộc khảo sát trong video của mình: Nhân dịp này, bạn có thể cho chúng tôi biết những gì bạn nghe được. Nếu các bạn thích video, đừng quên nhấn nút ‘like’ và đăng ký kênh Webtekno để được cập nhật các video mới ngay lập tức nhé!

Những bài viết liên quan

Back to top button