Chúng tôi hỏi, bạn nói với chúng tôi: Samsung Galaxy S21 FE không phải là một

Eric Zeman / Android Authority

Sau một thời gian dài trì hoãn, Samsung Galaxy S21 FE chính thức ra mắt vào đầu tháng này. Điện thoại không thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển, nhưng nó cung cấp cho người hâm mộ một lựa chọn thiết bị tương đối hợp lý trước Galaxy Ra mắt dòng S22. Nhưng như vậy đã đủ chưa? Là Galaxy S21 FE có nóng hay không? Chúng tôi đã đặt câu hỏi này cho độc giả trong một cuộc thăm dò gần đây và kết quả hiện đã có.

Samsung Galaxy S21 FE: Nóng hay không?

Các kết quả

Cuộc thăm dò này có rất nhiều phiếu bầu, đạt được hơn 3, 500 phản hồi kể từ tháng 1 4 ngày xuất bản. Thật không may cho Samsung, kết quả không thuận lợi cho đối thủ mới của họ. Hơn một nửa số người được hỏi (58%) cảm thấy S21 FE không phải là một. Ngược lại, 42% tin rằng điện thoại là thứ lớn tiếp theo.

Phán quyết của chúng tôi: Thực hành với Galaxy S21 FE

Tất nhiên, việc điện thoại ra mắt muộn không giúp ích gì cho trường hợp của Samsung. Với Galaxy Dòng S22 dường như sẽ ra mắt trong những tuần tới, nó không cho người mua tiềm năng nhiều lý do để chọn FE. Chắc chắn, nó có thể đáng để hét lên cho những người không xem xét các flagship sắp ra mắt. Nó có pin lớn hơn đế Galaxy S21, với một 4, Di động 500mAh. Tuy nhiên, nó thiếu Galaxy Khe cắm thẻ nhớ microSD của S20 FE, có thể sẽ là một điểm nhấn lớn đối với một số độc giả.

Nhưng độc giả của chúng ta phải nói gì? Chà, các bình luận cũng không dành nhiều lời khen ngợi cho Samsung. Xem xét một số lựa chọn dưới đây.

Bình luận của bạn

  • PhoenixWitti: Điều này không dựa trên mong muốn của người hâm mộ; nó chỉ là tiếp thị. Thực tế, đó là một sự xúc phạm đối với người hâm mộ.
  • mxxcon: Thiếu thẻ SD là thứ cuối cùng đã giết chết nó đối với tôi. Nó không hơn gì chỉ là một thứ khác Galaxy Điện thoại S.
    Và thời gian khủng khiếp cho dòng S22. Đoán tôi sẽ xem xét Galaxy Dòng A hoặc XCover bây giờ.
  • RichSPK: Tôi ghét phải nói rằng nó không hot. Đó là một chiếc điện thoại khá tuyệt, nhưng nó không phải là chiếc điện thoại tôi muốn từ dòng S21 và cũng không phải chiếc điện thoại tôi muốn ở mức giá đó (với mức giá đó, tôi có thể sẽ chọn một trong số những chiếc điện thoại chơi game của Trung Quốc hoặc Pixel 6).
  • ScubaMntMonkey: Giá cả và loại bỏ MicroSD đều là những động thái không tốt từ phía Samsung.
  • Mura Eriobuna: Lý do duy nhất khiến S20 FE có liên quan và gây chú ý trên thị trường là vì dòng S20 có giá khởi điểm 999 USD. Có dòng s21 bắt đầu từ 799 đô la với doanh số bán hàng không thường xuyên giảm xuống còn 699 đô la khiến đối tác FE của nó trở thành một thỏa thuận tồi cho bất kỳ ai mua. Chưa kể dòng S22 sắp ra mắt👨🏽‍🦯
  • Randy: Tôi nghĩ mọi người đang hiểu sai về chiếc điện thoại này. FE không phải là một sự thay thế cho hàng đầu của năm ngoái. S21 FE không thực sự là một chiếc S21 rẻ hơn, nó là một sự thay thế cho S22 sắp ra mắt. Nó giống như một sự làm mới giữa kỳ, không giống như iPhone với các phiên bản S (phiên bản tốt hơn của phiên bản trước), không giống như các biến thể A của pixel (phiên bản rẻ hơn của chiếc flagship cuối cùng), nó là một sự thay thế rẻ hơn cho chiếc flagship hiện tại / sắp ra mắt , dựa trên cái cuối cùng. Vấn đề là xây dựng thương hiệu. Họ sẽ nhảy lên một con số, và nó sẽ có ý nghĩa hơn. Sau đó, bạn có thể nhận được S22 Ultra, S22 +, S22 hoặc S22 FE (thực sự là S21 FE ở đây). Vì vậy, bạn có dòng sản phẩm cao cấp với mọi mức giá.

Đó là nó cho Samsung này Galaxy S21 FE bình chọn. Cảm ơn cho phiếu bầu và nhận xét của bạn. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về kết quả bình chọn hoặc thiết bị mới nhất của Samsung, hãy để lại bình luận bên dưới.

Bình luận