Chúng tôi sẽ quay trở lại, một trang web với thông tin bạn cần về việc leo núi ở Tây Ban Nha

Sự lan rộng toàn cầu của COVID-19 đã biến thành một thảm kịch thực sự trong nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, nhiều quốc gia hiện đang bắt đầu hành động thoải mái và đưa ra các kế hoạch cho phép người dân quay trở lại kinh doanh, liên kết với các quy tắc mới và các quy tắc vệ sinh xã hội. kinh nghiệm với coronavirus. Tây Ban Nha đã bị cách ly trong 71 ngày cho đến ngày hôm nay, mặc dù việc từ chức là một kế hoạch hiện đang được thực hiện đầy đủ.

Bằng cách này, chúng tôi muốn trình bày một sáng kiến ​​được tạo ra với mục đích giúp công dân Tây Ban Nha có được thông tin về việc bóc vỏ một cách dễ dàng hơn. Tên anh ấy là We Go Back Out.

Mọi thứ bạn cần biết về sự leo thang ở Tây Ban Nha

Sau tình hình mạnh mẽ ở Tây Ban Nha với đại dịch coronavirus, các sáng kiến ​​dựa trên công nghệ đã nhanh chóng. Do đó, các ứng dụng tìm kiếm sự hỗ trợ cho những người có nhu cầu, đến các dịch vụ giúp cảm nhận ranh giới của 1KM tại nhà.

Tại thời điểm này, với việc thực hiện kế hoạch bóc vỏ, Volvemos A Salir được trình bày như một giải pháp thay thế rất được khuyến nghị để có được tất cả thông tin bạn cần về giai đoạn mà mỗi vị trí và thậm chí là những gì họ có thể và không thể làm trong từng khu vực của cuộc sống.

Chúng tôi quay trở lại dựa trên bản đồ của Tây Ban Nha, nơi bạn chỉ cần tìm thành phố của chúng tôi để có được mọi thứ bạn cần biết. Bản đồ có các góc nhìn khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy khu vực của mình thông qua các tỉnh, thành phố, khu vực y tế và bất kỳ phân phối lãnh thổ nào bạn cần. Đối với các giai đoạn tước, bạn không chỉ có thể tìm ra nhà của bạn ở đâu, mà bạn còn có thể nhận được thông tin về các hoạt động được phép trong xã hội, giáo dục, công việc và thể thao.

Tương tự, bạn sẽ nhận được thông tin về các biện pháp vệ sinh được khuyến nghị cho từng giai đoạn và thậm chí các hành động pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau như hình sự, dân sự, tài chính, hành chính và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn biết tiêu chí nào được sử dụng để xác định thay đổi pha, bạn cũng có thể lấy thông tin này từ đây.

Tất cả thông tin đến từ các nguồn chính thức như Bộ Y tế, nhưng chúng có sẵn theo cách dễ tiếp cận hơn, mang lại nhiều không gian hơn cho thông tin.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.