Chuông cửa có hình mới nhất của Eufy chứng minh hai camera tốt hơn một camera

Cuộc đấu chuông cửa có hình an ninh Eufy

Khi bạn bè phàn nàn về chuông cửa có hình của họ, họ thường khó chịu về một trong hai vấn đề. Chuông cửa không thể nhìn thấy các gói hàng ở ngưỡng cửa hoặc nó quay một video cao và gầy bỏ sót mọi thứ ở bên trái hoặc bên phải. Tôi thường khuyên bạn nên mua một camera an ninh để đi kèm với chuông cửa, nhưng Eufy có một giải pháp đơn giản hơn — gắn hai camera vào chuông cửa!

Chuông cửa có hình Eufy Security Dual chạy bằng pin có camera phía trước 2K với FOV rộng 160 độ, cùng với camera hướng xuống 1080p với FOV 120 độ hẹp hơn để ghi và theo dõi chính xác các gói hàng. (Chúng tôi đã thấy một chuông cửa video khác, được gọi là Maximus, sử dụng cùng một khái niệm này trong CES 2019. Nhưng tôi đã không nghe nói về Maximus kể từ tuần đó vào năm 2019)

Nếu hai camera là không đủ, thì Chuông cửa có hình kép cũng sử dụng công nghệ radar và PIR để phân biệt con người với chuyển động nền thường xuyên (cây có gió, v.v.), một quy trình giúp giảm 95% cảnh báo giả, theo Eufy. Ngoài ra, công nghệ nhận dạng khuôn mặt cho phép chuông cửa nhận dạng bạn bè, gia đình và các gói hàng, vì vậy bạn sẽ chỉ được thông báo khi có điều gì đó quan trọng đang xảy ra trước cửa nhà bạn.

Eufy Garage-Control Cam

Ngoài Chuông cửa có hình mới, Eufy vừa công bố thiết bị mở cửa thông minh trong nhà để xe có tích hợp camera an ninh. Garage-Control Cam cho phép bạn mở và đóng cửa gara từ xa bằng lệnh thoại, lịch biểu hoặc công nghệ định vị địa lý tự động để biết khi nào bạn vắng nhà.

Eufy’s Garage-Control Cam có camera 1080p và có thể phân biệt giữa ô tô và con người. Và đối với những người có hai cửa gara, Eufy cũng sẽ bán một Garage-Control Cam Plus cho hệ thống cửa kép. Điều thú vị là mẫu Plus có một máy quay video 2K lớn hơn.

Eufy Security Video Doorbell Dual ra mắt vào ngày 8 tháng 2 với giá $ 260, trong khi Garage-Control Cam và Garage-Control Cam Plus ra mắt vào tháng 3 với giá lần lượt là $ 100 và $ 130. Không có sản phẩm nào trong số này yêu cầu đăng ký hàng tháng và Homebase đi kèm 2 trung tâm cung cấp lên đến 90 ngày lưu trữ video luân phiên.

Nguồn: Eufy Security