Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chuông cửa thông minh Xiaomi Mijia 2: chuông cửa video thông minh mới, được bán trên YouPin

Nhìn vào tất cả các công ty Trung Quốc sản xuất phụ kiện, chúng tôi thấy hầu như không có gì tốt hơn ở Xiaomi. Trên thực tế, công ty này luôn có sự quan tâm đặc biệt đến bất kỳ lĩnh vực và chủng loại sản phẩm nào. Lý do tại sao, trong những năm qua, nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ một lượng lớn khán giả, không chỉ ở nhà. Do đó, hãy xem, trong những giờ qua, một sản phẩm mới đã xuất hiện trên thị trường như thế nào, đó là Chuông cửa thông minh Xiaomi Mijia 2, phiên bản thứ hai của chuông video nổi tiếng. Rõ ràng, tuy nhiên, điều này đang được bán trên Xiaomi YouPin.

Người kế nhiệm của Zero Smart Doorbell đến

Nhìn kỹ hơn vào sản phẩm này, chúng tôi không nhận thấy sự khác biệt lớn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, từ một quan điểm nhất định, Xiaomi đã quyết định sửa đổi một chút thiết kế của thiết bị này, bắt đầu từ màu đen mới. So với Chuông cửa thông minh Zero, sau đó, chúng tôi tìm thấy một cảm biến tốt hơn cho máy chụp ảnh trên, trong thực tế chỉ có nhiệm vụ xem xét kỹ lưỡng những người ở phía đối diện của cánh cửa. Dưới đây, tuy nhiên, chìa khóa cho chuông.

ĐỌC C: NG:
Xiaomi Mi 10 S trong tầm nhìn, với màn hình thậm chí còn lớn hơn

Rõ ràng thiết bị này sử dụngtrí tuệ nhân tạo. Chuyển động thời điểm được phát hiện trước cửa, điều này sistema sẽ tự động gửi ảnh đến điện thoại thông minh của bạn. Nếu điều này là không đủ, tuy nhiên, nhận dạng khuôn mặt. Nó không phải là một thiết bị, tuy nhiên, có hoạt động riêng của nó. Chuông cửa thông minh này 2Trên thực tế, nó cũng có thể giao tiếp với tất cả các phụ kiện nhà thông minh khác, luôn luôn thông qua điện thoại của bạn.

Chuông cửa thông minh Xiaomi Mijia 2 sẽ được bán trên Xiaomi YouPin bắt đầu từ11 tháng 3. Trong thời gian gây quỹ quần chúng, sau đó, giá yêu cầu sẽ là 179 nhân dân tệ, xấp xỉ 22 euro theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Sau chiến dịch này, tuy nhiên, điều này sẽ tăng lên 199 nhân dân tệ, do đó 25 euro.


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.