Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chương trình chỉnh sửa video 10 thay thế của Sony Vegas Pro

Nếu bạn mới bắt đầu với việc chỉnh sửa video, nếu bạn muốn sử dụng những chương trình hữu ích và chất lượng thì nội dung mà chúng tôi đã đưa vào 10 chương trình thay thế Vegas Pro này là dành riêng cho bạn.

Đây là một chương trình rất phổ biến trên toàn thế giới. là một chương trình chỉnh sửa video thường được các nhà biên tập video chuyên nghiệp ưa thích. Ngoài ra, Vegas Pro có thể được sử dụng không chỉ để chỉnh sửa video mà còn có thể thực hiện nhiều thao tác như thêm hiệu ứng cho ảnh của bạn.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu chỉnh sửa video hay chuyên nghiệp trong chỉnh sửa video, bạn có thể xem qua các ứng dụng tương tự mà chúng tôi đã đưa vào nội dung này. Nội dung danh sách của chúng tôi có tiêu đề Vegas Pro thay thế 10 chương trình chỉnh sửa video mà chúng tôi đã liệt kê bao gồm các chương trình trả phí và miễn phí để bao gồm tất cả các loại người dùng.

Các chương trình chỉnh sửa video thay thế Vegas Pro:

  • Final Cut Pro X
  • iMovie
  • Filmora
  • DaVinci Resolve
  • CyberLink PowerDirector
  • ánh sáng
  • HitFilm Express
  • Trình chỉnh sửa video OpenShot
  • máy xay
  • Adobe Premiere Pro

Final Cut Pro X:

AppleFinal Cut Pro X, phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được tối ưu hóa cao cho người dùng. Do đó, nó cũng mang lại cơ hội làm việc ở các thông số kỹ thuật thấp. Chế độ xem 360 độ, hỗ trợ HDR, hỗ trợ nhiều camera. công cụ tổ chức Rất tiếc, ứng dụng cung cấp chỉ là Apple thiết bị hỗ trợ.

iMovie:

iMovie thực hiện các tác vụ đơn giản một cách dễ dàng thực hiện đầy đủ Apple Một chương trình chỉnh sửa video được sản xuất bởi Dù là phiên bản dành cho thiết bị di động hay máy tính để bàn, người dùng đều được chào đón bằng giao diện cổ điển và phong cách, trình duyệt đa phương tiện hữu ích, các hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc. Ngoài ra, chương trình được các mẫu dự án làm sẵn và cung cấp các tùy chọn xuất lên đến 4K.

Filmora:

người mới bắt đầu Filmora là một chương trình chỉnh sửa video dễ sử dụng với giao diện rất đơn giản. Nó có nhiều hiệu ứng và bộ lọc, ngoài việc xử lý chỉnh sửa video cơ bản.

DaVinci Giải quyết:

DaVinci Resolve miễn phí và chuyên nghiệp Đây là một trong những chương trình đầu tiên nghĩ đến khi nói đến phần mềm chỉnh sửa video. Chương trình có nhiều công cụ chuyên nghiệp cũng có giao diện cực kỳ đơn giản. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một công cụ cắt video, Da Vinci Resolve có thể quá chuyên nghiệp và chi tiết đối với bạn.

CyberLink PowerDirector:

PowerDirector, thời gian không cần thiết Nó là một chương trình chỉnh sửa video, nơi bạn có thể thực hiện công việc cực kỳ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn mà không cần phải tốn tiền. Nó làm giảm số lượng và thời gian xử lý để tạo video, cũng như để cho sự sáng tạo của bạn lên tiếng Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình cho phép bạn sử dụng CyberLink PowerDirector cho bạn.

Lightworks:

Giống như bất kỳ chương trình chỉnh sửa video nào khác, Lightworks hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến cũng như giúp bạn cắt và chỉnh sửa video, sửa đổi các clip đã quay bằng cách thêm các hiệu ứng và văn bản khác nhau. chất lượng của video clip Nó cũng cho phép bạn tối ưu hóa đơn giản và giao diện hữu ích Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình.

HitFilm Express:

Có hai phiên bản miễn phí của chương trình chỉnh sửa video này được gọi là HitFilm Express và một phiên bản miễn phí có tên HitFilm Pro. Không thể bỏ qua rằng phiên bản miễn phí bị hạn chế về chức năng so với phiên bản khác, nhưng chỉ chỉnh sửa video cơ bản HitFilm Express là một chương trình lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Trình chỉnh sửa video OpenShot:

OpenShot là một chương trình chỉnh sửa video cực kỳ dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí. Chỉnh sửa video nhanh chóng, lớp không giới hạn Trình chỉnh sửa video này, cung cấp nhiều khả năng như chuyển động chậm và chuyển động chậm, cũng Hoạt ảnh 3D và cho phép bạn thêm các bản âm thanh.

Máy xay:

Blender là một chương trình chỉnh sửa video mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Trước hết Hoạt ảnh 3D Nó là một chương trình được phát triển cho, nhưng cũng đi kèm với các công cụ chỉnh sửa video cực kỳ tiên tiến. Nhờ trình chỉnh sửa bên trong, bạn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như cắt và dán video hoặc nếu bạn muốn. mặt nạ Bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ phức tạp hơn của mình như thế này với chương trình này.

Adobe Premiere Pro:

Lý do đằng sau sự phổ biến rộng rãi của Adobe Premiere Pro là giao diện thân thiện với người dùng và nhiều định dạng video Chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng nó được hỗ trợ. Hơn chuyên nghiệp Với chương trình hấp dẫn người dùng này, bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết khi chỉnh sửa video.

Mục lục