Chương trình Diễn giả của Hasan Can Kaya sẽ đến với Exxen

Theo tuyên bố của Acun Ilıcalı, chương trình hài kịch nổi tiếng Talkers của Hasan Can Kaya sẽ có mặt trên nền tảng phát sóng kỹ thuật số Exxen. Người ta không biết liệu sẽ có bất kỳ thay đổi nào trong định dạng của chương trình hay không.

Một trong những tên tuổi quan trọng nhất trong ngành công nghiệp truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, Acun llicali, Instagram đã đưa ra một thông báo quan trọng về tài khoản của anh ấy. Chia sẻ một câu chuyện mới, diễn viên hài Acun Ilıcalı Hasan Can Kayabắt đầu được xuất bản trong thời kỳ đại dịch của YouTube đã thông báo rằng chương trình talk show dẫn đầu xu hướng sẽ đến với nền tảng phát sóng kỹ thuật số mới Exxen.

lycalı, diễn giảAnh ấy không chia sẻ thông tin về thời điểm sẽ bắt đầu phát sóng trên Exxen hoặc liệu sẽ có bất kỳ thay đổi nào đối với định dạng hay không. Lại YouTubeTalking, người mà hầu hết mỗi tập đều được hàng triệu người xem, ExxenKhông khó để dự đoán rằng đây sẽ là một trong những nội dung hiệu quả trong việc mở rộng cơ sở người dùng.

Người Đàm Phán đã trở thành một trong những chương trình hài kịch ăn khách nhất trong thời đại đại dịch

Chương trình Người nói lấy tên từ danh sách các diễn giả, trong đó tên của những người làm “trò nghịch ngợm” được ghi trong danh sách. Trong phần đầu tiên của chương trình, bao gồm hai phần, người dẫn chương trình Hasan Can Kaya thiết lập một đối thoại một đối một với khán giả và tạo ra một danh sách “nói chuyện”.

Trong phần thứ hai của chương trình, các diễn giả sẽ lên sân khấu và kể câu chuyện của họ về những câu hỏi đặt ra cho họ. Các ‘diễn giả’, người đã thành công trong việc thu hút phản ứng từ khán giả bằng câu chuyện của họ, có dấu thập bên cạnh tên của họ và vào cuối chương trình, người nói có nhiều dấu thập nhất sẽ giành được một vé hòa nhạc.

Nguồn: https://t24.com.tr/haber/acun-ilicali-duyurdu-hasan-can-kaya-nin-konusanlar-programi-exxen-de-olacak,915348

Những bài viết liên quan

Back to top button