Chương trình đứng lên ASMR đầu tiên trên thế giới sẽ phát sóng vào thứ Hai

Một video mới sẽ được thêm vào các video ASMR, vốn đã trở nên phổ biến gần đây, nhưng điểm khác biệt của video này so với các video khác là nó là chương trình độc lập đầu tiên trên thế giới được chuyển thể sang ASMR.

Trong quá khứ không xa, một khái niệm mới được gọi là “ASMR” đã đi vào cuộc sống của chúng tôi. ASMR thực chất là một loại video và được mô tả như một “cực khoái não”. Trong khi một số người thích xem video ASMR, những người khác lại công khai bày tỏ sự khó chịu của họ. Nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất thế giới YouTubechứa hàng nghìn video ASMR ngày nay.

Trường hợp của ASMR thiên về những cảm xúc mà giọng nói khiến mọi người trải qua. Nhiều đến mức người dùng YouTube, những người sản xuất nội dung như vậy, đôi khi đi đến cuối micrô của họ và nói các từ bằng cách kìm nén chúng và đôi khi họ cố gắng thu hút mọi người bằng các tài liệu khác nhau. Bây giờ, chương trình ASMR stand-up đầu tiên trên thế giới sẽ được phát sóng.

Triển lãm độc lập ASMR đầu tiên trên thế giới thực sự sẽ là một sự chuyển thể:

Trong những ngày tới, sẽ có một bộ phim mang tên “Turtle Canyon Comedy”. YouTube Đoạn video sẽ được phát sóng trên kênh thực tế sẽ bao gồm màn trình diễn của một ngôi sao truyền hình rất nổi tiếng từ nhiều năm trước. Chương trình này là một chương trình độc lập có tên “Tango” của ngôi sao Hoa Kỳ Jack Barry. Các nhà sản xuất nội dung của kênh Turtle Canyon Comedy sẽ chuyển thể chương trình này sang ASMR và giới thiệu đến khán giả.

YouTuber nói trên đã chia sẻ một tập của chương trình đứng lên ASMR. YouTubeNó đã được tải lên., Nhưng toàn bộ chương trình sẽ phát sóng vào thứ Hai. Bạn có thể xem một phần của video ASMR, đây là chương trình độc lập đầu tiên trên thế giới, ngay bên dưới.

Chương trình độc lập ASMR giống như đoạn giới thiệu:

Nguồn: https://www.chortle.co.uk/news/2019/10/11/44512/shush!_its_the_worlds_first_asmr_stand-up_special

Những bài viết liên quan

Back to top button