Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán đang diễn ra: chuẩn bị ví của bạn

Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán đang diễn ra: chuẩn bị ví của bạn 1

Nếu bạn đã bỏ cạn ví của mình trong Steam Winter Sale vào tháng trước, Valve sẽ quay lại để lấy thu nhập của bạn với một loạt các giao dịch mới cho Tết Nguyên đán sắp tới.

Được đặt tên một cách thích hợp là giảm giá Tết Nguyên đán, các giao dịch bắt đầu lúc 10 giờ sáng PST / 6 giờ chiều GMT / 1 giờ EST ngày thứ Năm, ngày 23 tháng 1 (5 giờ sáng AEDT ngày 24 tháng 1) và sẽ diễn ra cho đến cùng ngày thứ Hai, ngày 27 tháng 1 (ngày 28 tháng 1 ở Úc) với một vài món quà bất ngờ sẽ được phát hành trong suốt cuối tuần.

Mặc dù hầu hết các ưu đãi mà chúng tôi đã thấy trước đây đã quay trở lại cho chương trình giảm giá Tết Nguyên đán của Steam, có một số giao dịch thực sự tốt đáng được chú ý: giảm 50% cho một câu chuyện về bệnh dịch hạch và giảm 35% cho Sekiro: Shadows Die Twice và 20 % off Jedi: Fallen Order, tất cả đều nằm trong số những game hay nhất được phát hành năm ngoái.

Cuối tuần này, bạn sẽ có thể nhận được một số giảm giá lớn cho Assassin nhóm Creed Odyssey (giảm 60%), Resident Evil 2 (Giảm 67%) và Hitman 2 (Giảm 67%) trộn lẫn với mọi thứ khác.

Ở đây, một vài giao dịch yêu thích của chúng tôi diễn ra vào cuối tuần này.

Chương trình khuyến mại giảm giá Tết Nguyên đán (Mỹ):

Chương trình khuyến mại giảm giá Tết Nguyên đán (Anh):

  • Bạn có thể tìm thấy nhiều ưu đãi hơn nữa trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020