Chương trình giảm giá vào dịp Tết Nguyên đán 2020 được thực hiện với rất nhiều ưu đãi

Chương trình giảm giá vào dịp Tết Nguyên đán 2020 được thực hiện với rất nhiều ưu đãi 1

Valve vừa ủy quyền bán hàng Tết Nguyên đán trên nền tảng đại lý bán lẻ kỹ thuật số phổ biến nhất của mình, Steam. Khi lễ mừng năm mới âm lịch bắt đầu khơi dậy trên toàn cầu, Steam đã có mặt để hộ tống các nhu cầu chơi game với một đợt giảm giá mùa đông, nhưng lại là một đợt giảm giá mùa đông nữa. Tuy nhiên, nó đã bán Steam Steam đầu tiên vào năm 2020 và nó mang đến nhiều điều bất ngờ cho mọi người.

Các trò chơi đã quản lý để phá vỡ sự mong đợi và cung cấp cho người hâm mộ rất nhiều niềm vui trong suốt cả năm 2019 nằm trong danh sách giảm giá hào phóng. Có vẻ như Valve đã nâng cao các đề xuất giảm giá với các tiêu đề thiết yếu và là đối tác ban đầu với những người có ví nông.

Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán hiện đang hoạt động, và nó sẽ như vậy cho đến ngày 27 tháng 1, 10 giờ sáng PST. Đó là rất nhiều thời gian để bạn quyết định mua lại trò chơi video tiếp theo trên Steam nếu có bất kỳ mong muốn nào tồn tại.

Như thường lệ, Valve được biết đến với việc cung cấp các hoạt động khác nhau bất cứ khi nào có một đợt giảm giá Steam. Lần này, để tuân thủ chủ đề và truyền thống năm mới của Trung Quốc, người tiêu dùng Steam sẽ có cơ hội mở một phong bì màu đỏ trong suốt mỗi ngày. Mở một phong bì sẽ cấp cho người tiêu dùng với Year of the Ray Tokens. Họ có thể được chi tiêu để có được các mặt hàng theo mùa trong Chợ đêm tết

Bây giờ trở lại các trò chơi. Một số tựa game thành công nhất năm 2019, các trò chơi như Câu chuyện về bệnh dịch hạch: Sự ngây thơVũ điệu Elysium, nằm trong danh sách. Ngay cả bản mở rộng mới nhất của Frostpunk, nằm trong danh sách những điều bất ngờ, có thể có được bằng cách mua Gói quà tặng mùa giải Forstpunk với giá 24 đô la. Định mệnh 2 không có gian hàng phía sau quá. Thay vào đó, nó có thể được mua với giá chỉ $ 37, trong một gói có bản mở rộng Shadowkeep và Forsaken.

Để biết thêm thông tin, hãy đảm bảo bạn ghé thăm Chợ đêm Tết Nguyên đán và quan sát tất cả các danh sách giảm giá trong kho lưu trữ.