Chương trình phát thanh của Tổng thống Erdogan đã tạo ra tranh cãi

Tham dự buổi phát sóng chung Kanal D và CNN Türk tối qua, Tổng thống Erdoğan đã có những phát biểu về các vấn đề trong chương trình nghị sự của đất nước, đặc biệt là vụ hỏa hoạn làm rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, một số chi tiết kỹ thuật được phản ánh trong chương trình phát sóng đã gây ra tranh cãi.

Tổng thống Recep Tayyip Erdoğan đã trả lời các câu hỏi trong chương trình phát sóng chung của CNN Türk và Kanal D tối qua sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Ông đã phát biểu về nhiều chủ đề như hỏa hoạn, vắc xin coronavirus, Thế vận hội Tokyo. Đặc biệt là những tuyên bố báo hiệu tương lai của quy định truyền thông xã hội đã được đưa vào chương trình nghị sự.

Tuy nhiên, một số chi tiết kỹ thuật được phản ánh trên màn hình trong quá trình phát sóng đã tạo ra một chương trình nghị sự trên mạng xã hội. Người dùng nói rằng lời nhắc mà Erdogan sử dụng xuất hiện trong quá trình phát sóng; được sử dụng trong các tuyên bố của họ về hỏa hoạn và Một bức ảnh được cho là từ năm 2002. Họ nói rằng họ đã thấy quá trình Photoshop. Ngoài ra, những hình ảnh cho thấy buổi phát sóng không trực tiếp mà trên băng cũng được đưa vào các bài viết.

Một số nhà báo đã yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về lời nhắc xuất hiện trên sóng:

Trong vài tháng qua, Jahrein Twitch Chủ tịch Đảng Deva Ali Babacan, người tham gia chương trình phát sóng, tuyên bố rằng ông không sử dụng quảng cáo trong chương trình phát sóng mà ông đã xuất bản cùng thời điểm:

Cách tiếp cận của Babacan cũng là chủ đề bị chỉ trích:

Nhà báo chuyên mục Tuğrul Selmanoğlu là một trong những nhà báo ủng hộ việc Erdogan sử dụng những lời nhắc nhở:

Cũng có những người cho rằng lời nhắc đã được CNN Turk cố tình phát đi:

Một chủ đề khác được thảo luận về việc xuất bản là Muğla, được cho là thuộc về Bodrum. 2 so sánh ảnh. Người ta nói rằng bức ảnh, được cho là của năm 2002, đã bị ố vàng bằng Photoshop:

Người ta cũng thảo luận rằng ánh sáng lọt vào từ cửa sổ của trường quay trong buổi phát sóng vào buổi tối:

Bạn có thể xem toàn bộ chương trình phát sóng chung của CNN Türk và Kanal D dưới đây:

Những bài viết liên quan

Back to top button