Chuột Mickey: Phim tài liệu về lịch sử của nhân vật được giới thiệu trên Disney +

Tuần này, Disney đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bộ phim tài liệu đặc biệt về một trong những nhân vật nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của họ: chuột Mickey. Sản xuất mới, có tên Mickey: Câu chuyện về con chuộtsẽ có các cuộc phỏng vấn độc quyền, tài liệu lưu trữ và hình ảnh chưa được công bố của con chuột nổi tiếng nhất thế giới.

Bộ phim tài liệu được đạo diễn bởi Jeff Malmberggiám đốc của Shangi-La, và nhà sản xuất Morgan Neville, của Fred Rogers – Bố già của những đứa trẻ. Tựa phim cũng sẽ có một đoạn ngắn độc quyền, có tựa đề Mickey in a Minute, do nhóm Walt Disney Animation Studios sản xuất.

Mickey: A Mouse Story được khởi chiếu vào 18 tháng 11 năm 2022, độc quyền trên Disney +. Theo trang web phát trực tuyến chính thức, xếp hạng của phụ huynh không được khuyến khích cho trẻ em dưới 10 tuổi. Xem đoạn giới thiệu và áp phích cho bộ phim tài liệu gốc mới của Disney bên dưới.

Emmys 2022: Xem danh sách đầy đủ những người chiến thắng “Giải Oscar truyền hình”

Mickey Mouse: A Mouse Story Synopsis

Chuột Mickey: Câu chuyện về Chuột

Dàn diễn viên của Mickey: Câu chuyện về chuột có sự góp mặt của giám đốc điều hành Bob Iger (The Ride of a Lifetime), nhà sử học nghệ thuật Carmenita Higginbotham (Edward Hopper và Khách sạn Mỹ), và các họa sĩ hoạt hình Floyd Norman (Hoa Mộc Lan), Eric Goldberg (Pocahontas), Mark Henn (John Henry) và Randy Haycock (Người rừng).

Cũng kiểm tra: Luva de Pedreiro loại trừ các ấn phẩm trên Instagram và thông báo tạm dừng sự nghiệp của người có ảnh hưởng.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button