Chụp ảnh để tạo danh sách và sắp xếp chúng bằng thẻ hành động [iOS]

Hãy nghĩ về điều gì đó bạn cần làm và theo NINE, một ứng dụng tạo danh sách mới của iOS, nó có thể thuộc một trong chín loại. NINE hoạt động trên một khái niệm đơn giản; mọi thứ bạn cần nhớ hoặc làm có thể được chia thành chín loại hành động; một việc bạn cần làm, một nơi bạn cần đến, một thứ bạn cần mua, bản nhạc bạn định xem, một bộ phim bạn muốn xem, một cuốn sách bạn muốn đọc, một ghi chú nhỏ bạn ghi lại về điều gì đó, điều gì đó bạn thực sự Bạn thích nó và những gì bạn muốn ghi nhớ sau này, về thứ bạn muốn ăn hoặc nấu. Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 8.

NINE là một ứng dụng bạn có thể sử dụng khi đang di chuyển và khi bạn không muốn viết danh sách việc cần làm. Bạn sử dụng máy ảnh để chụp ảnh những thứ bạn cần ghi nhớ hoặc thực hiện hoặc nếu bạn đã chụp ảnh một thứ gì đó trước đây, bạn có thể nhập ảnh đó từ thư viện ảnh của mình.

Mở ứng dụng và chạm vào nút dấu cộng để thêm mục đầu tiên của bạn. Chụp ảnh những gì bạn có thể muốn mua, đọc hoặc tìm kiếm sau này, sau đó đặt tiêu đề cho nó. Ứng dụng cũng sẽ lưu vị trí hiện tại của bạn khi bạn thêm một mục mới và không thể chỉnh sửa vị trí sau đó. Sau đó chọn “tag” cho nó. Thẻ phân tách các mục thành các danh mục. Bạn có thể gán nhiều thẻ cho một mục.

chín thẻ

Danh sách của bạn xuất hiện trên màn hình chính dưới dạng hình thu nhỏ để bạn cuộn qua hoặc bạn có thể nhấn vào nút lưới ở góc trên cùng bên phải và chọn một thẻ để cuộn qua tất cả các mục có thẻ đó.

NINE_home NINE_buy_tag

Chạm vào một ghi chú để xem nó. Ứng dụng này có giao diện tuyệt vời; đọc thông tin đã lưu thật dễ dàng và chỉnh sửa, lưu trữ và xóa ghi chú rất trực quan. Bạn có thể tìm kiếm ghi chú trên màn hình Thẻ.

NINE_noteNINE_Thẻ

Lý do chính khiến tôi yêu thích NINE là vì tôi thường không muốn viết ghi chú trên điện thoại của mình (không liên quan gì đến kích thước màn hình), vì vậy tôi sẽ chụp ảnh những gì tôi muốn ghi nhớ nếu có thể. Một công dụng tuyệt vời khác của ứng dụng này là khi tôi cần mua một sản phẩm nào đó và đảm bảo rằng tôi sẽ mua đúng loại. Trong trường hợp này, loại bỏ bao bì là cách làm đúng.

NINE là một ứng dụng danh sách, nó không phải là một ứng dụng nhắc nhở, nghĩa là bạn không thể đặt bất kỳ báo thức hoặc cảnh báo nào với ứng dụng. Ứng dụng sử dụng vị trí của bạn để giúp bạn tìm thấy nơi bạn đã ghi chú, điều này thật tuyệt khi bạn quên nơi bạn đã mua lốp xe hoặc nơi mua loại ngũ cốc yêu thích của mình. Điều đó nói rằng, tôi muốn có một tìm kiếm dựa trên vị trí vì một lý do; Nếu tôi đang ở một nơi cụ thể, tôi không muốn gì hơn là ứng dụng này cho tôi biết những thứ tôi cần và có thể mua gần nơi tôi đang ở. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm các chuyến đi đến cửa hàng và giúp tôi nhớ mua đồ khi tôi ở đó mà không cần phải chủ động đến đó.

Cài đặt NINE từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button