Chuyển đổi bài đăng trên blog thành các chiến dịch truyền thông xã hội với Missinglettr

Chuyển đổi bài đăng trên blog thành các chiến dịch truyền thông xã hội với Missinglettr 1

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Missinglettr, một công cụ tái sử dụng nội dung dễ sử dụng và hoàn toàn tự động cho phương tiện truyền thông xã hội.

Cho rằng phạm vi của các ấn phẩm hữu cơ trên mạng xã hội là xung quanh 1-2%, chỉ có ý nghĩa khi chia sẻ định kỳ nội dung hiện có của bạn trên các nền tảng này. Tuy nhiên, việc tạo lại các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội từ cùng một nội dung ở trên là tốn thời gian. Bạn có muốn dành thời gian đó làm việc cho nội dung mới không?

Nhập Missinglettr.

Trang đích của misslettr vượt qua bài đăng trên blog cho các chiến dịch truyền thông xã hội

Missinglettr là một công cụ tái sử dụng nội dung tự động và dễ sử dụng cho phương tiện truyền thông xã hội. Tự động chuyển đổi bài đăng trên blog của bạn thành các chiến dịch truyền thông xã hội hấp dẫn và xuất bản chúng trong suốt cả năm. Nó thực sự là đơn giản như nó âm thanh. Đây là cách Missinglettr hoạt động:

  • Bạn nhập một bài đăng blog trên Missinglettr.
  • Tự động tạo một chiến dịch truyền thông xã hội, cùng với lịch nội dung.
  • Bạn có thể chỉnh sửa / xóa từng bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội như bạn muốn và sau đó phê duyệt chiến dịch.

Và đó là. Missinglettr sẽ chia sẻ bài đăng của họ trên các kênh truyền thông xã hội tương ứng của họ.

Cách sử dụng Missinglettr để tự động chuyển đổi các bài đăng trên blog thành các chiến dịch truyền thông xã hội theo lịch trình

Trong quá trình đánh giá, tôi thấy rằng Missinglettr cực kỳ dễ sử dụng và được thiết kế đẹp mắt. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, Missinglettr đã có thể biến các bài đăng trên blog của WPExpler thành các chiến dịch truyền thông xã hội lâu năm.

Đây là cách bạn có thể tạo một chiến dịch truyền thông xã hội trên Missinglettr.

trang đăng ký mất tích

Bước 1: Bước đầu tiên là đăng ký tài khoản mới. Tôi đã đăng ký tài khoản doanh nghiệp vì nó bao gồm tất cả các tính năng sản phẩm mà Missinglettr cung cấp.

Đăng ký tài khoản Missinglettr không yêu cầu CC và bạn được dùng thử 14 ngày cho bất kỳ gói nào. Hãy tiếp tục và thử nó!

mất tích tạo chiến dịch mới 01

Bước 2: Sau khi đăng ký với Missinglettr, bước tiếp theo là tạo và định cấu hình dự án mới. Hãy nghĩ về một dự án như trang web gốc từ đó tất cả các bài viết trên blog sẽ được tìm kiếm. Tôi đã chọn tên dự án là WPExplorer và nhập một hướng dẫn gần đây mà tôi đã viết.

Sau đó, tôi kết nối nhân viên của mình Twitter tài khoản và tiến hành bước tiếp theo. Tại thời điểm viết bài đánh giá này, Missinglettr thừa nhận Twitter, Facebook (Trang và nhóm) và LinkedIn (Nguồn cá nhân và công ty). Sắp có hỗ trợ cho Google Doanh nghiệp của tôi.

mất tích tạo chiến dịch mới 02 chọn múi giờ

Bước 3: Sau đó, tôi chọn múi giờ và thời gian cụ thể của mình để đăng nội dung xã hội.

mất tích tạo chiến dịch mới 03 lịch trình bài

Giai đoạn 4: Trong bước tiếp theo, Missinglettr yêu cầu bạn chọn lịch xuất bản mặc định. Bạn có thể chọn bất cứ lúc nào từ sau:

  • Trung bình: 4 ấn phẩm trong 2 tuần (khuyến nghị)
  • Ánh sáng: 9 ấn phẩm / năm
  • Nặng: 15 bài trong 2 tháng

mất tích tạo chiến dịch mới 04 tích hợp ngôn ngữ

Bước 5: Bước tiếp theo là lựa chọn ngôn ngữ. Missinglettr hỗ trợ tiếng Anh theo mặc định và bạn có thể thay đổi nó theo yêu cầu của bạn.

08 mất tích tạo chiến dịch mới 06 thương hiệu

Bước 6: Màn hình tiếp theo là màn hình thương hiệu nơi bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh, màu chính và tên thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tên của tác giả.

09 thiếulettr tạo chiến dịch mới

Bước 7: Trong bước cuối cùng, bạn cần chọn bong bóng trích dẫn bạn thích nhất, nhấp vào Tiếp theo và Missinglettr sẽ bắt đầu tạo chiến dịch.

10 mất tích tạo chiến dịch mới 08 gần như đã hoàn thành

Và chỉ trong một vài khoảnh khắc (tôi chỉ mất chưa đến một phút trong trường hợp của mình) Missinglettr sẽ tạo ra một Chiến dịch một năm trên phương tiện truyền thông xã hội từ một bài đăng blog.

11 mất tích tạo chiến dịch mới 09 xong

Đánh giá về chiến dịch truyền thông xã hội được tạo tự động bởi Missinglettr

Khi Missinglettr xây dựng chiến dịch, đã đến lúc xem lại nó. Quá trình xem xét khá đơn giản. Nhìn vào bài viết, chỉnh sửa bất kỳ bài nào trong số chúng hoặc xóa những bài bạn không thích. Dưới đây là tổng quan về quy trình:

12 hashtag chiến dịch mất tích được tạo tự động

Trong bước đầu tiên của màn hình đánh giá chiến dịch, Missinglettr sẽ đề xuất một số hashtag tự tạo, cùng với sự phổ biến của chúng. Các hashtag này sẽ được sử dụng trong mỗi bài đăng được tạo tự động.

Bạn có thể xóa hoặc sắp xếp lại các hashtag như spuce see. Tôi đã chọn các hashtag sau cho bài đăng WP-CLI của mình:

13 hashtag chiến dịch bị thiếu tùy chỉnh

Khi các hashtag được xem xét, tiến hành bước tiếp theo.

14 đánh giá chiến dịch mất tích

Tại đây, bạn có thể xem lại từng ấn phẩm của chiến dịch. Bạn có thể sửa đổi, xóa hoặc thay đổi trình tự bài viết khi bạn thấy phù hợp.

15 bài đăng đánh giá chiến dịch mất tích

Đối với các bài đăng riêng lẻ, Missinglettr cung cấp cho bạn khả năng thay đổi trích dẫn văn bản và hình ảnh, chọn một hình ảnh khác hoặc không sử dụng hình ảnh. Bạn cũng có thể tự chỉnh sửa toàn bộ nội dung của bài viết.

Khi bạn đã xem xét và xác minh các bài đăng của chiến dịch, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

16 đánh giá cuối cùng của chiến dịch bị thiếu

Đây là màn hình xem xét chiến dịch cuối cùng nơi bạn chọn thời lượng chiến dịch và kích hoạt nó.

Quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội trong Missinglettr

1) Tổng quan về bảng điều khiển Truyền thông xã hội của Missinglettr

17 tổng quan về bảng điều khiển chiến dịch mất tích

Bảng điều khiển Missinglettr cung cấp cho bạn tổng quan về hiệu suất chiến dịch của bạn và mọi chiến dịch mới đang chờ xem xét.

Missinglettr quét nguồn cấp dữ liệu RSS của blog để tìm các bài đăng blog chưa được chuyển đổi thành chiến dịch và thêm chúng vào Chiến dịch đang chờ xử lý đuôi. Bạn có thể xem lại các chiến dịch này và lên lịch để đặt chúng trên các kênh xã hội của mình để có lưu lượng truy cập lâu năm.

2) Tạo một dự án mới trong Missinglettr

18 bảng điều khiển dự án đang hoạt động

Đơn vị cơ bản của tài khoản Missinglettr là một dự án, còn được gọi là nguồn. Nó thực chất là một blog tương thích mà từ đó Missinglettr có được nội dung. Phông chữ hiện tại trong ảnh chụp màn hình là WPExplorer. Bạn có thể chuyển đổi giữa các dự án từ menu thả xuống.

Tại thời điểm viết bài, Missingletter hỗ trợ các blog Wix, WordPress, Squarespace và Shopify.

19 mất tích thêm dự án mới p1

Bước 1: Để thêm một phông chữ mới, chọn Trang web mới từ cùng một menu thả xuống.

20 mất tích thêm dự án mới p2

Bước 2: Nhập tên dự án và URL của nguồn cấp RSS của trang web và Missinglettr sẽ tự động tạo các bài đăng truyền thông xã hội từ các bài đăng trên blog của trang web đó.

3) Missinglettr Xem lịch đăng bài trong Lịch nội dung

21 lịch thiếu nội dung

các Nội dung theo lịch trình Trang hiển thị lịch nội dung phương tiện truyền thông xã hội có chứa tất cả các chiến dịch đang hoạt động trong dự án Missinglettr của bạn. Bạn có thể kéo và thả các bài đăng để sắp xếp lại chúng, thêm bài viết mới hoặc chỉnh sửa các bài đăng hiện có, trực tiếp từ lịch nội dung.

4) Đo lường hiệu suất chiến dịch trong Missinglettr

22 bảng điều khiển báo cáo chiến dịch mất tích

Bảng điều khiển phân tích và báo cáo của Missinglettr hiển thị các chiến dịch có hiệu suất cao nhất, tổng số lần nhấp và phương tiện truyền thông xã hội tích cực nhất. In dữ liệu đối với các ấn phẩm hữu cơ, nó là một cái gì đó còn thiếu tại thời điểm này. Nó chắc chắn sẽ là một số liệu tốt, sẽ giúp đo tỷ lệ hiển thị trên mỗi lần nhấp (được gọi là tỷ lệ nhấp) cho các bài đăng hữu cơ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các tính năng bổ sung của Missinglettr

Các chức năng sau được tìm thấy trong bảng cấu hình trong Missinglettr và có thể được sử dụng để tạo các chiến dịch được cá nhân hóa cao.

1) Trích dẫn bong bóng và thương hiệu

23 mất tích trích dẫn bong bóng và thương hiệu

Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu bong bóng trích dẫn và giới hạn chúng chỉ sử dụng một bộ hình ảnh được xác định trước. Điều này giúp bạn duy trì tính nhất quán thương hiệu trên tất cả các bài viết.

2) Mẫu nội dung

24 mẫu nội dung còn thiếu

Các mẫu nội dung giúp Missinglettr tạo các bài đăng dựa trên phong cách viết của cô ấy, phù hợp với giọng nói thương hiệu của cô ấy. Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu nội dung để tạo các bài đăng truyền thông xã hội bằng ngôn ngữ của bạn ngoài tiếng Anh.

25 thiếu mẫu chỉnh sửa nội dung

Bạn có thể tạo các mẫu nội dung của riêng mình bằng cách sử dụng các trình giữ chỗ mặc định có sẵn trong Missinglettr.

3) Chương trình nội dung

26 lịch trình thiếu nội dung

Missinglettr cung cấp năm mẫu lập lịch mặc định từ hai tuần đến một năm. Ở đầu hướng dẫn này, chúng tôi chọn lịch 4 ấn phẩm trong 2 tuần Bạn có thể tạo thời gian đăng bài mới hoặc sửa đổi những cái hiện có theo yêu cầu của bạn.

4) Đăng lại bài viết cũ trên blog ở giữa

Missinglettr hỗ trợ xuất bản lại các bài đăng trên blog hiện tại của bạn đầy đủ (và không phải là một đoạn trích) trên Medium. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kích hoạt tính năng này khi tạo một chiến dịch mới.

Xin lưu ý rằng việc đăng một bản sao của một bài đăng blog hiện có trên Medium có thể ảnh hưởng tiêu cực đến SEO trang web của bạn, trừ khi nội dung được phân phối hợp lý. Missinglettr xử lý vấn đề này bằng cách sử dụng các liên kết chính tắc trên Medium, trích dẫn bài đăng trên blog của cô làm nguồn gốc của nội dung. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng chức năng này một cách thận trọng.

5) Rút ngắn URL tùy chỉnh và hơn thế nữa

27 trình rút ngắn URL tùy chỉnh thiếu

Missinglettr sử dụng rau diếp tên miền để rút ngắn liên kết của bạn trên các mạng xã hội. Nó cũng hỗ trợ các công cụ rút ngắn URL của bên thứ ba, chẳng hạn như Bitly, REPug, PixelMe, Short.cm và JotURL. Bạn cũng có thể chọn không sử dụng bất kỳ công cụ rút ngắn URL nào, mặc dù điều đó không được khuyến khích.

Missinglettr cũng hỗ trợ thêm các tham số UTM tùy chỉnh vào các liên kết được xuất bản trong các bài đăng theo lịch trình. Bằng cách này, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ lưu lượng truy cập được đóng góp bởi các chiến dịch Missinglettr của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển Google Analytics của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thêm các hashtag mặc định để thêm vào mỗi bài đăng hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn hashtags.

Chiến lược định giá của Missinglettr

mô hình giá mất tích tháng một năm 2020

Có 3 Các kế hoạch định giá đơn giản của Missinglettr với bản dùng thử miễn phí 14 ngày bằng thẻ tín dụng. Bạn cũng nhận được hai tháng miễn phí trong kế hoạch hàng năm.

các Blogger kế hoạch chi phí $ 15 / tháng và bao gồm 1 nguồn nội dung (hoặc dự án), 3 hồ sơ xã hội, 1000 bài viết theo lịch trình và một người dùng truy cập.

các Kinh doanh kế hoạch chi phí $ 47 / tháng và bao gồm 3 nguồn nội dung, 8 hồ sơ xã hội, 5, 000 bài viết theo lịch trình và truy cập người dùng không giới hạn. Về cơ bản, bạn có thể quản lý sự hiện diện truyền thông xã hội của ba thương hiệu. Kế hoạch kinh doanh cũng bao gồm các tính năng bổ sung như tạo bong bóng trích dẫn tự động, lịch xuất bản tùy chỉnh, mẫu xuất bản tùy chỉnh, xuất bản tự động trong phân tích trung bình và nâng cao. Cụ thể, mức độ hỗ trợ được cung cấp trong các kế hoạch Blogger và Doanh nghiệp là như nhau.

các Cơ quan kế hoạch chi phí $ 147 / tháng và bao gồm 7 nguồn nội dung, 25 hồ sơ xã hội, 10.000 bài đăng theo lịch và quyền truy cập không giới hạn của người dùng. Trên tất cả mọi thứ trong kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ nhận được các tính năng minh bạch, tài khoản khách hàng (có sẵn theo yêu cầu), báo cáo PDF có thương hiệu tùy chỉnh và hỗ trợ ưu tiên với người quản lý tài khoản chuyên dụng.

Bạn nên chọn kế hoạch Missingettr nào?

  • Nếu bạn là một blogger hoặc solopreneur, kế hoạch Missinglettr Blogger sẽ phù hợp với bạn.
  • Kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất cho các thương hiệu có nhiều sản phẩm (và do đó là hồ sơ truyền thông xã hội) và solopreneurs cung cấp dịch vụ truyền thông xã hội cho các thương hiệu.
  • Kế hoạch của Cơ quan phù hợp cho các cơ quan truyền thông xã hội quy mô nhỏ hoặc solopreneurs cung cấp dịch vụ truyền thông xã hội cho các khách hàng quy mô nhỏ đến trung bình.

Hoàn thiện

Sáng tạo nội dung sử thi được cho là yếu tố quan trọng nhất trong thành công tiếp thị nội dung. Yếu tố quan trọng thứ hai chắc chắn là nội dung quảng bá.

Có nhiều cách để quảng bá nội dung của bạn, bao gồm phân phối, bài đăng của khách, chiến dịch tiếp cận xã hội, bản tin và quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội của riêng bạn. Phần cuối cùng là nơi Missinglettr đến, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi tăng lưu lượng truy cập blog của bạn miễn phí!

Về phía bạn, bạn nghĩ gì về Missinglettr? Những tính năng bạn muốn xem tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!