Chuyên gia tiết lộ vụ bê bối: Facebook Anh ấy đang lắng nghe tất cả chúng ta!

50 triệu với ứng dụng khảo sát của Cambridge Analytica Facebook Chris Wylie, chuyên gia máy tính đã tiết lộ rằng thành viên của mình đã đánh cắp dữ liệu của mình, đã nói về sự thật mà tất cả chúng ta đều biết và không muốn chấp nhận. Chính nó, FacebookAnh ấy nói rằng anh ấy đang lắng nghe chúng tôi.

truyền thông xã hội khổng lồ FacebookKhông phải ngẫu nhiên mà chúng ta bắt đầu thời kỳ quảng cáo được cá nhân hóa sau khi số lượng thiết bị di động tăng lên, bởi vì những thiết bị đó đi cùng chúng ta ở khắp mọi nơi. Facebook lớn nhất trong số các kênh này. 2.2 Nó có hàng tỷ thành viên.

Những quảng cáo được cá nhân hóa này Facebook hoặc từ các tìm kiếm mà chúng tôi thực hiện từ các công ty khác, chẳng hạn như Google, có thỏa thuận quảng cáo. Khi bạn đang tìm kiếm một máy xay thực phẩm, Facebook Chúng tôi thấy một máy chế biến thực phẩm giữa các quảng cáo. Tuy nhiên, một trong những tuyên bố đáng sợ nhất của thời kỳ trước, Facebook’đã không chỉ sử dụng các tìm kiếm của chúng tôi làm nguồn thông tin duy nhất cho những quảng cáo này.

Chúng tôi không biết micrô trên thiết bị của mình đang bật hay tắt. Vì lý do này, mọi phần mềm độc hại, đặc biệt là các ứng dụng không an toàn, có thể lắng nghe âm thanh xung quanh ngay cả khi màn hình của chúng ta đang tắt. FacebookVụ bê bối nổi lên và thông tin 50 triệu người được sử dụng trong nghiên cứu bầu cử đã tiết lộ mức độ vô tội của công ty.

Người tiết lộ vụ bê bối này là Chris Wylie, một trong những chuyên gia máy tính của Cambridge Analytica. Ông đã có mặt trên chương trình nghị sự của thế giới với thông tin mà ông đưa ra cho báo chí với cái giá phải trả là mất việc. Trong tuyên bố cuối cùng của anh ấy, Facebook Anh ấy ủng hộ tuyên bố đáng sợ đó về mình: Gã khổng lồ truyền thông xã hội lắng nghe tiếng nói của chúng tôi và xuất bản những quảng cáo phù hợp với nhu cầu mà chúng tôi đề cập, nhưng không tìm kiếm trên internet.

Đối với Chris Wylie, việc thiết lập hệ thống này khá dễ dàng. Hơn nữa, những gì anh ấy đang cố gắng giải thích không chỉ là xác định nhu cầu của chúng ta, mà là thói quen của chúng ta. Wylie nói.

Facebook Sau tuyên bố của Wylie, anh ta đã không chính thức trả lời các câu hỏi đặt ra cho anh ta. Người dùng đã cố gắng cung cấp bằng chứng cho tuyên bố rằng các cuộc trò chuyện của họ bằng cách nào đó đã được ghi lại trong một thời gian dài.

Chris Wylie cũng đề cập rằng vụ vi phạm Cambridge Analytica đã ảnh hưởng đến hơn 50 triệu người. Theo ông, con số này sẽ còn tăng lên đáng kể trong thời gian tới.

FacebookMỗi ngày anh ta lại gặp phải một lời buộc tội mới.

Nguồn: http://www.foxnews.com/tech/2018/03/28/is-facebook-listening-in-on-your-conversations-cambridge-analytica-whistleblower-thinks-so.html

Những bài viết liên quan

Back to top button