Chuyện Ông Già Nụ Cười Buồn

Câu chuyện về hình ảnh ông già được người dùng mạng xã hội ở Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ thường xuyên trong thời gian gần đây đã nổi lên. Theo thông tin mà Hürriyet có được, người đàn ông tên Andras Istvan Arato này đã là một hiện tượng mạng trong 10 năm.

Với sự lan rộng của các nền tảng truyền thông xã hội, một nội dung lan truyền mới bùng phát hầu như mỗi ngày. Chia sẻ hình ảnh trên Internet chỉ với một lần chạm có thể lên tới hàng triệu Điều này có nghĩa là tất cả những người sử dụng internet đều biết những nội dung đó. Người dùng mạng xã hội ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một thời gian, hình ảnh của một ông già Chúng chia sẻ các mục đích sử dụng khác nhau. Libertyđã khám phá câu chuyện của người đàn ông có nụ cười buồn này.

Theo thông tin có được, tên thật của người đàn ông mà chúng ta thường xuyên gặp trong những ngày gần đây Andras Istvan Arato. Người đàn ông gốc Hungary sinh năm 1945 và nghề nghiệp chính của ông là kỹ thuật điện. Arato, người đã hoàn thành những công việc quan trọng trong sự nghiệp của mình, có một kỳ nghỉ đến nước ta. Chia sẻ những bức ảnh anh chụp ở đây trên các nền tảng mạng xã hội, Arato đã trở thành một trong những gương mặt được biết đến nhiều nhất ở các quốc gia khác nhau trong những năm đó và ngày nay là ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đây là ông già mà chúng ta đều biết

Arato thu hút sự chú ý của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi anh chia sẻ những bức ảnh anh chụp trên tài khoản mạng xã hội của mình. Sau đó, nhiếp ảnh gia, người đã liên hệ với anh ta, đã nói chuyện với Arato. bắn thử đang làm. Đoạn phim cũng được sử dụng làm hình ảnh lưu trữ trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nói rằng anh ấy đã tìm kiếm trên internet để tìm hình ảnh của chính mình trong quá trình này, hiện tượng nói rằng anh ấy biết rằng khuôn mặt của mình đã được lan truyền. Theo Arato, mọi người thích biểu hiện trong đôi mắt của họ với nụ cười của họ.đáng kinh ngạc“ông ấy nghĩ rằng nó rất buồn, ngay cả ông già này”Harold che giấu nỗi đau của mìnhHọ đã gọi nó ‘.

Bức ảnh Arato ngồi trên bàn nhìn vào máy tính là bức duy nhất cho đến nay. vô số nội dung đã trở thành trụ cột của nó. Trên thực tế, các nhóm truyền thông xã hội của chúng tôi đã không bỏ qua tình huống này và nội dung bạn thấy ở trên là của bạn. họ chia sẻ. Nói rằng anh ấy muốn nhận thức được tất cả các loại bài đăng về bản thân sau khi nó được lan truyền, kỹ sư đã nghỉ hưu nói rằng sau một thời gian, đó là một phần của nó. biến thành điên anh ấy nói thêm.

Andras Istvan Arato trở thành một hiện tượng được gia đình anh biết đến sau một thời gian. không thoải mái môn học chết. Bởi vì gia đình của ông lão bắt đầu nghĩ rằng họ không có quyền riêng tư sau khi hầu hết mọi hình ảnh Arato chia sẻ đều được lan truyền. Tuy nhiên, sau một thời gian, gia đình cũng quen dần và bắt đầu sống chung với thực tế này. Trên thực tế, ông già đã quyết định khẳng định danh tiếng của mình vào năm 2017, Facebookđã mở một tài khoản với và chia sẻ những bức ảnh anh ấy đã chụp, thông qua tài khoản này.

Mặc dù anh ấy mới được biết đến ở Thổ Nhĩ Kỳ gần đây, nhưng Arato, người đã làm việc với chúng tôi trong nhiều năm, là quá đủ cho sự chú ý mà anh ấy nhận được. vừa lòng. Nói rằng anh ấy tự hào khi được biết đến nhiều vì nụ cười vô lý của mình, hiện tượng này đã trải qua rất nhiều trong quảng cáo và anh ấy nói rằng anh ấy chơi trong các video âm nhạc. Cũng cần phải nói rằng hiện tượng này cũng đã thêm một bài nói chuyện của TED với Arato.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/dunya/her-sey-bir-turkiye-tatili-ile-basladi-nasil-bir-internet-unlusune-donustu-41769839

Những bài viết liên quan

Back to top button