Chuyển tập tin của bạn từ Android sang Mac

Tìm hiểu cách chuyển ảnh và tệp của bạn từ Android sang Mac bằng các giải pháp thông minh từ Google và các ứng dụng của bên thứ ba

Một trong những lợi thế của thiết bị Android Thật dễ dàng để sao chép và dán các tập tin vào máy tính của bạn bằng cách kết nối chúng qua USB. Trên một máy tính tháng Ba kịch bản hơi khác nhau và đòi hỏi một số công việc từ người dùng. Đây là những nhiệm vụ đơn giản, như chúng tôi sẽ chỉ cho bạn dưới đây.

Về trải nghiệm người dùng trên nền tảng AppleGoogle đã tạo ra công cụ chính thức để dễ dàng đồng bộ hóa các tệp. Ứng dụng được gọi là Truyền tệp Android và cho phép bạn duyệt và tải xuống nội dung trên máy tính của bạn. rau diếp,

Thật không may, không phải tất cả chúng đều là giường hoa hồng, và có một số báo cáo về các ứng dụng liên quan đến lỗi và sự cố. Để thuận tiện, nhiều người dùng cuối cùng thích một số dịch vụ đám mây để truyền tệp của họ, ngay cả khi họ yêu cầu kết nối internet ổn định.

Truyền tệp Android: cách chính thức

Để sử dụng ứng dụng, bạn cần có một hệ thống trên máy Mac macOS 10.7 hoặc ở trên,

Cài đặt chuyển tệp Android sang macOS
  1. Tải xuống ứng dụng Chuyển tệp Android trực tiếp từ trang web Android bằng cách nhấp vào đây.
  2. Chạy gói khi tải xuống hoàn tất androidfiletransfer.dmg,
  3. Giống như cài đặt hầu hết các ứng dụng cho macOS, nhấp và kéo chúng vào ứng dụng ứng dụng, từ trái sang phải.
  4. Mở ứng dụng đã tải xuống. Vì lý do bảo mật, hệ thống sẽ hỏi bạn có thực sự muốn bật nó không. Xác nhận bằng cách nhấp Mở nó ra,
  5. Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy Mac thông qua cáp USBTruyền tệp Android nên được cài đặt tự động. Nếu không, hãy kiểm tra thanh thông báo của bạn và đặt Chế độ truyền tệp / MTP,
  6. Trong ứng dụng, tìm thư mục và tệp bạn muốn chuyển và đưa chúng vào máy Mac trong hành động nhấp và kéo. Điều này thật dễ dàng.

Di chuyển thông minh

Các bước trên có thể có tác dụng là công cụ này đủ nhỏ gọn để được sử dụng thường xuyên và an toàn. Xin lỗi đã làm bạn thất vọng. Thông thường, để thành công đòi hỏi một số nỗ lực và người dùng chỉ gặp một số thông báo lỗi để nhận ra điện thoại thông minh. Tuyên bố này kéo dài trong nhiều năm và cuối cùng tiết lộ rằng các ưu tiên của Google là ở nơi khác.

Giao diện để lại thứ gì đó mong muốn khi xử lý tệp điện thoại di động, duyệt hoặc truy cập bản xem trước của chúng. Với một máy tính Windows quản lý nội dung của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nội dung của riêng bạn Windows Explorers, hệ thống ban đầu, phím tắt và tất cả mọi thứ.

Với thực tế này, thật dễ dàng để tìm thấy nhiều tùy chọn cho các giải pháp lưu trữ đám mây – chủ yếu là miễn phí – nhân tiện. Google DriveDịch vụ tương tự cũng có sẵn: DropBox, một ổ đĩa, cái hộptrong số những người khác. Vì nó là một đám mây, người dùng dựa vào kết nối internet nhất quán để có hiệu suất tốt. Ngoài ra còn có các ứng dụng (được đánh giá tốt) Xe đẩyNó cho phép bạn gửi các tệp từ xa bằng “đẩy”, nhưng không có gì có thể so sánh với sự ổn định và tốc độ của kết nối vật lý. Tuy nhiên, cộng đồng nhà phát triển đã không dừng lại và nhờ có họ, có nhiều lựa chọn thay thế hơn cho Chuyển tệp Android.

Ứng dụng Android - PushbONS ứng dụng Xe đẩy Kết nối thiết bị của bạn để chia sẻ các chức năng khác nhau, bao gồm cả ứng dụng

Nếu bạn có kế hoạch chuyển một lượng lớn tệp hàng ngày từ điện thoại thông minh của mình, bạn cần một giải pháp mạnh mẽ hơn. Do đó, đặt cược Chỉ huy thứ nhất Công ty Eltimacũng là một trình phát video Elmedia Player – trong phiên bản miễn phí hoặc là thanh toánKhoảng $ 30 trong phiên bản Pro.

Chỉ huy thứ nhất

Chỉ huy màn hình chấp nhận ứng dụng Đặc điểm của Tư lệnh Một

Vị trí Commander One chắc chắn là một giao diện: nó có tính năng màn hình kép cho phép bạn truy cập tức thời vào hai thư mục hoặc hai ổ đĩa. Trong phiên bản Pro, một trong những bảng có thể được sử dụng để cài đặt điện thoại thông minh Android của bạn; điều này có nghĩa là bạn có thể nhấp và kéo các tệp giữa điện thoại và máy Mac trong một cửa sổ duy nhất. Bạn có thể thêm nhiều tab vào mỗi bảng và nếu bạn cần thay đổi nhiều tệp trong các thư mục khác nhau hoặc các thiết bị lưu trữ khác, việc này có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Gói ứng dụng Commander One - Gói PRO

Có một số tính năng bổ sung với bố cục hai bảng khác với Truyền tệp của Android. Để bắt đầu, bạn có thể xem các tệp trong Commander One mà không phải lo lắng về việc kiểm tra tên của chúng để xác định các tệp bạn muốn lưu trên máy Mac. Tính năng này có thể được kích hoạt bằng cách nhấp đúp hoặc bằng cách sử dụng Xem nhanh.

Commander One cũng hiển thị thông tin như kích thước, phần mở rộng, ngày sản xuất, quyền cho mỗi tệp. Bạn vẫn có thể bật và tắt chế độ xem thư mục để ngăn truy cập sâu hơn vào Android của mình.

trên iOS?

Tuyệt. Thao tác tệp tương tự được cung cấp bởi Commander One cho máy Mac tương thích với Android của bạn cũng được cung cấp cho bạn. điện thoại Iphone hoặc là iPadTuy nhiên, phiên bản của ứng dụng hỗ trợ tính năng này hoạt động bằng cách chỉ mua ứng dụng từ trang web của nhà phát triển chứ không phải Mac App Store.

Đám mây và máy chủ cùng nhau

Commander One không chỉ giới hạn ở điện thoại thông minh hoặc máy Mac. Trong phiên bản chuyên nghiệp, bạn có các bảng điều khiển nơi bạn có thể thêm các dịch vụ đám mây của mình như Google Drive, Dropbox, Box, OneDrive. Có thể kết nối không chỉ với họ, mà còn với các máy chủ từ xa. FTP, SFTP hoặc là FTPS, Amazon s3, WebDAV, OpenStack và hơn thế nữa.

công cụ tìm kiếm

Android File Transfer không có công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có một công việc thủ công để tìm tệp cần chuyển. Tuy nhiên, Commander One thậm chí còn thách thức Finder là một dịch vụ tìm kiếm hỗ trợ Tìm kiếm các từ khóa được tìm thấy trong các tài liệu, bao gồm Biểu thức thông thường, Điểm nổi bật và máy tính bảng.

Trình tìm kiếm, nhưng tốt hơn

Tất cả các tính năng này làm cho nó trở thành một thay thế cho Chuyển tệp của Android khi xem xét Commander One. Tuy nhiên, nếu yêu cầu của bạn là chuyển một số tệp cùng một lúc hoặc ở nơi khác, $ 30 của bạn có thể đáng giá tiền.

Chỉ huy màn hình chấp nhận ứng dụng

Điểm nổi bật của Commander One thay thế hoàn toàn trình quản lý tệp người tìm kiếm Công cụ tìm đã phát triển qua nhiều năm, AppleTuy nhiên, một số tác vụ vẫn còn thiếu đối với một số người dùng.

Ở đầu bảng thứ hai, có các tùy chọn cho các bản cập nhật khác giúp cho Commander One có thêm sức mạnh nếu bạn có thêm tiền. Các tính năng bao gồm các phím tắt, quyền truy cập root vào hệ thống, truy cập trong ứng dụng số ba tìm hướng dẫn và quản lý quy trình, và nhiều hơn nữa đây,

Bạn có thể kiểm tra nhiều tính năng này trong phiên bản miễn phí mà bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào đây. Để biết thêm thông tin về sự khác biệt giữa phiên bản Free và Pro, đâyYêu cầu ứng dụng macOS 10.10 cài đặt hoặc phiên bản mới hơn.


Các tập tin và hình ảnh của bạn được an toàn

Làm nguồn làm cho các ứng dụng có liên quan và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt với số lượng điểm yếu mà các nhà nghiên cứu và nhà phát triển không ngừng nghiên cứu và sửa chữa, điều rất quan trọng là giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Tất cả các thiết bị lưu trữ có trục trặc và sao lưu, hoặc trở lạiĐây là những điều quan trọng nên được thực hiện thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bị mất hình ảnh du lịch và các tài liệu quan trọng. Sao chép vào ổ đĩa flash hoặc đồng bộ hóa với đám mây. Không có vấn đề với điều này và cho chúng tôi Showmetech chúng tôi sẽ luôn giúp bạn những lời khuyên tốt nhất!