Chuyển tiếp đội FIFA 15 đầu tiên cho iPhone và iPad

EA SPORTS cập nhật Đội FIFA 15 Ultimate cho iOS bằng cách thêm các đội mới

Phiên bản mới của Trò chơi bóng đá nổi tiếng EA Sports cho iPhone và iPad, hãy nói về FIFA 15 Ultimate Team. Trong phiên bản mới này, chúng ta có thể tìm thấy sự chuyển nhượng mới của các cầu thủ bóng đá từ các giải đấu quan trọng nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về các tính năng mới của trò chơi này và tải xuống bên dưới.

Chuyển tiếp đội FIFA 15 đầu tiên cho iPhone và iPad 2

Thưởng thức các trò chơi mô phỏng và trò chơi thực tế với FIFA 15

Với các trò chơi Đội hình tối ưu FIFA 15 cho iPhone và iPad, được tạo bởi EA Sports, bạn có thể thưởng thức hơn 10.000 người chơi từ hơn 500 đội chính thức, từ 30 giải đấu khác nhau và trong các sân vận động thực sự. Bạn có thể tạo một mẫu cho ước mơ của mình và thử nghiệm nó ở các giải đấu tốt nhất thế giới, như Premier League, La Liga, Bundesliga, MLS và nhiều giải đấu khác. Nhờ trò chơi này, bạn có thể mang lại cảm xúc bóng đá với những trò chơi chân thực nhất từ ​​App Store, cửa hàng ứng dụng trong Apple.

Với trò chơi này, bạn có thể:

Tạo nhóm đầu tiên của bạn. Chơi ở chế độ mô phỏng nhanh. Nhảy trên sân và theo dõi hiệu suất của người chơi trên sân trong khi chơi. Tận hưởng một cuộc họp thực sự.

Điều quan trọng cần nhớ là ứng dụng này cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt lại mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị. Kiểm tra hóa đơn thanh toán trước khi mua từ ứng dụng.

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=2dDHWCZH9ZA [/ nhúng]

Có gì mới trong phiên bản? 1.3.1 của đội cuối cùng 15 FIFA

Trong phiên bản mới của ứng dụng này, việc chuyển tiền đã ở đây. Đừng bỏ lỡ những tin tức về danh sách đội. Ngoài ra, họ đã tăng tổng độ ổn định của trò chơi để bạn tiếp tục chơi như những chuyên gia.

Xem tin tức mới nhất về đội này:

Xherdan Shaqiri từ FC Bayern tại Inter. Juan Cuadrado từ Fiorentina ở Chelsea. Wilfried Bony từ Swansea City đến Manchester City. Andre Schürrle từ Chelsea đến VfL Wolfsburg.

Tải xuống FIFA 15 Ultimate Team bởi EA SPORTS cho iPhone và iPad

Nếu bạn chưa Trò chơi bóng đá cho thiết bị iOS.Bạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp, từ App Store, mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Đội hình cuối cùng của EA SPORTS FIFA 15 trong App Store, yêu cầu iOS 6.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6iPhone 6 Ngoài ra, iPad và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5 và iPhone 6. Có sẵn trong các ngôn ngữ sau: Tây Ban Nha, Đức, tiếng Trung giản thể, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, Ko, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.