Chuyển tin nhắn WhatsApp giữa Android và iPhone

Một trong những điều khiến người dùng muốn sở hữu smartphone mới tò mò nhất là cách chuyển tin nhắn WhatsApp. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chuyển WhatsApp sang điện thoại mới, bạn nên xem nội dung này.

Với việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh, các ứng dụng nhắn tin tức thời đã trở nên quan trọng. Phổ biến nhất trong số này là, như bạn có thể tưởng tượng. WhatsApp. Ứng dụng có mặt trên hầu hết mọi điện thoại thông minh ngày nay đã trở thành thứ không thể thiếu đối với người dùng. Nhưng ứng dụng này đã gặp vấn đề nghiêm trọng trong một thời gian dài. như vậy mà Di chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone không hoàn toàn có thể. Bây giờ chúng ta sẽ nói về một phần mềm sẽ hữu ích cho những người bị vấn đề này.

Một trong những điều đầu tiên mà người tiêu dùng muốn đổi mới điện thoại thông minh của họ tìm kiếm trên Google chắc chắn là “Làm thế nào để chuyển WhatsApp sang điện thoại mới?” Là một vấn đề. Trên thực tế, Google đã đưa ra một giải pháp cho tình huống này với Android 12. Nhờ Android 12, người dùng sẽ có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu WhatsApp của họ từ iPhone sang điện thoại Android 12. Nhưng xem xét rằng không phải tất cả các điện thoại thông minh đều có thể có Android 12, iCareFone Transfer nó thường có vẻ như nó có thể được cứu sống. Được rồi Cách sao chép tin nhắn WhatsAppLàm thế nào để chuyển sang một thiết bị mới?

Chuyển tin nhắn WhatsApp từ iPhone sang điện thoại Android

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Hệ điều hành di động mới nhất của Google Android 12cho phép chuyển tin nhắn và dữ liệu từ iPhone. Hơn nữa, các quá trình này có thể được hoàn thành trong một thời gian rất ngắn. Thành thật mà nói, tính năng này thậm chí đã khiến Android trở thành một lựa chọn phổ biến. Bởi vì người dùng không muốn chuyển sang iPhone vì họ không thể thực hiện các tin nhắn của họ trong khi sử dụng điện thoại Android. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét cách di chuyển WhatsApp cho cả thiết bị Android 12 và điện thoại thông minh có hệ điều hành khác. Nếu bạn muốn, không cần quảng cáo thêm, từ iPhone sang điện thoại chạy Android 12 cách chuyển tin nhắn WhatsApp Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Làm thế nào để chuyển tin nhắn WhatsApp từ iPhone sang điện thoại Android 12?

 • Tên của tôi #1: Đảm bảo điện thoại đang chạy Android 12.
 • Tên của tôi #2: Kết nối iPhone và điện thoại Android bằng cáp USB-C Lightning.
 • Tên của tôi #3: Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
 • Tên của tôi #4: Chọn dữ liệu bạn muốn chuyển.
 • Tên của tôi #5: Quét mã QR được hiển thị trên thiết bị Android từ iPhone.
 • Tên của tôi #6: Cho phép chuyển dữ liệu trong WhatsApp đã mở.
 • Tên của tôi #7: Chờ cho quá trình kết thúc.

Như một vấn đề của thực tế Chuyển WhatsApp sang điện thoại mới nó đơn giản mà. Tuy nhiên, để có được sự tiện lợi này, bạn cần phải có một chiếc điện thoại Android thế hệ mới. Được phát hành bởi Tenorshare iCareFone Transfer Mặt khác, phần mềm này có thể được sử dụng không chỉ trên điện thoại chạy Android 12 mà còn có thể được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái Android. Hơn nữa, với phần mềm này, bạn có thể chuyển tin nhắn từ điện thoại Android sang iPhone. Tình huống này trong điều kiện Thổ Nhĩ Kỳ Chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng nó có lợi hơn nhiều đối với hàng triệu người dùng. Vậy làm thế nào để sử dụng iCareFone Transfer?

iCareFone Transfer, còn được gọi là WhatsApp Transfer, chuyển các tin nhắn WhatsApp của bạn. trong vài phút Nó cho phép bạn chuyển từ Android sang iPhone hoặc từ iPhone sang Android. Vì vậy, nhờ ứng dụng này “Làm thế nào để chuyển WhatsApp sang điện thoại mới?Bạn không cần phải nghiên cứu hàng giờ về câu hỏi ‘. Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển các tin nhắn WhatsApp bằng iCareFone Transfer. làm thế nào để chuyển Chúng ta hãy cùng nhau xem.

Làm thế nào để chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone?

 • Tên của tôi #1: Cài đặt iCareFone Transfer.
 • Tên của tôi #2: Sao lưu WhatsApp.
 • Tên của tôi #3: Xác minh WhatsApp.
 • Tên của tôi #4: Chờ dữ liệu được tạo.
 • Tên của tôi #5: Chuyển dữ liệu sang iPhone.

Tên của tôi #1: Cài đặt iCareFone Transfer:

Nơi đây Tải xuống phần mềm iCareFone Transfer bằng liên kết được cung cấp và cài đặt trên máy tính của bạn. Trong khi tải xuống ứng dụng, hệ điều hành của máy tính của bạn THẬT chọn nhớ. Tốt Windows hoặc chọn phiên bản chính xác cho Mac. Hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt. Truy cập trang ứng dụng trong ảnh bạn thấy ở trên. Chuyển khoản Xác nhận sau khi nhấp vào nút.

Tên của tôi #2: Sao lưu WhatsApp:

Nhập ứng dụng WhatsApp trên điện thoại mà bạn sẽ sao chép dữ liệu của mình và sao lưu. Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy xem ảnh chụp màn hình trên màn hình iCareFone Transfer. Nếu ảnh chụp màn hình trông không quen thuộc, trước tiên hãy nhấp vào nút trên cùng ngay sau khi mở WhatsApp trên điện thoại Android. Sau đó, sử dụng các nút Trò chuyện và sao lưu Trò chuyện. Trên trang mở ra, bạn có thể chia sẻ các cuộc trò chuyện của mình. Như bạn ước bạn có thể sao lưu.

Tên của tôi #3: Xác minh WhatsApp:

Tài khoản WhatsApp của bạn thông qua ứng dụng kiểm chứng. Sau khi nhập mã vùng và số điện thoại, bạn cần nhấp vào nút Xác minh. Sau khi hoàn thành quá trình phê duyệt, hầu hết các giao dịch đang được hoàn thành. Ít nhất chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng bạn không còn gì để làm.

Tên của tôi #4: Chờ dữ liệu được tạo:

iCareFone Transfer sẽ tập tin dữ liệu bạn sẽ sao chép. kết thúc quá trình này Chờ đã. Sau đó đăng nhập vào tài khoản WhatsApp của bạn trên iPhone, nơi dữ liệu sẽ được sao chép. Nhờ quy trình này, bạn có thể chuyển dữ liệu WhatsApp của mình. bạn sẽ chuẩn bị.

Tên của tôi #5: Chuyển dữ liệu sang iPhone:

Sau bốn bước đầu tiên, dữ liệu WhatsApp của bạn sẽ bắt đầu được sao chép vào iPhone mới của bạn. Bạn không thể làm gì về điều này. Quá trình chuyển giao theo kích thước dữ liệu của bạn thời gian có thể lấy. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại sau các bước. Điều mà bạn cũng nên sợ trong quá trình khởi động lại không có gì để tôi chỉ rõ.

Làm thế nào để chuyển WhatsApp từ iPhone sang Android?

 • Tên của tôi #1: Cài đặt iCareFone Transfer.
 • Tên của tôi #2: Sao lưu WhatsApp.
 • Tên của tôi #3: Xác minh WhatsApp.
 • Tên của tôi #4: Chờ dữ liệu được tạo.
 • Tên của tôi #5: Chuyển dữ liệu sang điện thoại Android.

Trên thực tế, chuyển tin nhắn WhatsApp từ iPhone sang Android với iCareFone Transfer, nói chung, từ Android sang iPhone đến cùng giai đoạn chủ nhân. Sau khi mở ứng dụng, hãy sao lưu dữ liệu của bạn và sau đó thực hiện quá trình xác minh tài khoản. Bạn không thể làm gì sau thủ tục này. Ứng dụng thu thập dữ liệu của bạn tự động Nó sẽ tập tin và chuyển nó sang thiết bị Android của bạn. Hãy nhớ rằng quá trình này sẽ mất thời gian tùy thuộc vào kích thước của dữ liệu.

Trong nội dung này, bạn sẽ có thể gửi tin nhắn WhatsApp thông qua iCarefone Transfer cho WhatsApp. Android sang iPhone hoặc iPhone sang Android Chúng tôi đã giải thích cách bạn có thể chuyển nó. Ngoài ra, chúng tôi đã trình bày phương pháp mà bạn có thể chỉ sử dụng cho Android 12 theo ý thích của mình. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi làm thế nào để chuyển WhatsApp sang điện thoại mới. bạn có thể tìm thấy.

Bạn cũng có thể xem video tại đây để biết những dấu hỏi còn đọng lại trong tâm trí bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button