CleanMyMac X cho phép bạn giải phóng bộ nhớ Mac [Review]

Máy Mac có dung lượng lưu trữ hạn chế và nếu bạn có MacBook cấp nhập cảnh, máy tính của bạn có thể chỉ có 128 GB lưu trữ nội bộ. Có dung lượng lưu trữ thấp có nghĩa là bạn thường hết dung lượng đĩa và buộc phải xóa dữ liệu quan trọng như ứng dụng, ảnh và các loại tệp khác mà bạn sẽ không xóa.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ Mac, chúng tôi khuyên dùng CleanMyMac X Utility của MacPaw. Công cụ tuyệt vời này cho phép người dùng Mac giải phóng không gian lưu trữ nội bộ GB mà không phải xóa dữ liệu quan trọng đối với họ. Với CleanMyMac X, bạn có thể dọn sạch máy Mac của mình khỏi các tệp không cần thiết và kết quả là giải phóng không gian và cải thiện hiệu suất của nó. Điều tốt nhất về CleanMyMac X là nó không yêu cầu bạn xóa các ứng dụng hoặc ảnh có giá trị.

Vậy CleanMyMac X ở đâu để giải phóng không gian đĩa nếu không bằng cách xóa ảnh và ứng dụng? Bạn có thể không biết, nhưng một số GB Dung lượng đĩa giới hạn của máy Mac của bạn được sử dụng bởi các tệp rác không có lợi cho bạn hoặc máy tính của bạn. Công cụ tiện dụng này quét tất cả MacOS và tìm loại tệp này và xóa nó cho bạn.

CleanMyMac X đặc biệt tìm kiếm các tệp không cần thiết và lỗi thời được lưu trữ trong bộ lưu trữ của máy Mac, bộ đệm lỗi thời, nhật ký, vị trí vô dụng và tệp tải xuống bị hỏng. Điều này cũng sẽ loại bỏ sự lộn xộn ẩn trong iTunes, Mail, Photos, v.v. Sau khi hoàn thành quá trình quét, điều này cho thấy bạn có thể giải phóng bao nhiêu dung lượng bằng cách xóa các tệp không cần thiết này khỏi sistema.

Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn muốn loại bỏ và những gì bạn muốn giữ. Sau khi bỏ chọn các tệp mà bạn không muốn công cụ xóa, bạn có thể nhấn nút Clean để bắt đầu quá trình xóa, có thể mất vài giây để hoàn tất. Sau khi CleanMyMac X thành công, bạn có thể thấy rằng dung lượng đĩa trống tăng lên đáng kể.

Đánh giá ứng dụng CleanMyMac X (1)

GB Dung lượng đĩa trống trên máy Mac

Mặc dù quét đĩa thông thường giúp bạn lấy lại một lượng lớn dung lượng đĩa, nó thậm chí có thể tăng thêm bằng cách cho phép bạn truy cập đầy đủ vào đĩa bằng cách mở sistema -> Bảo mật và quyền riêng tư -> Quyền riêng tư và chọn hộp kiểm bên cạnh tùy chọn CleanMyMac X. Sau khi cho phép quét lại máy Mac của bạn và lần này CleanMyMac X sẽ có thể giải phóng thêm dung lượng đĩa cho bạn. Để so sánh, công cụ này có thể tìm thấy 5Không cần thiết 4 GB dữ liệu trong lần quét đầu tiên, nhưng một khi tôi đã cho nó toàn quyền truy cập dung lượng trống trở thành 13, 14GB, bỏ qua 77GB!

CleanMyMac X cho phép bạn giải phóng bộ nhớ Mac (Đánh giá) 1

Ngoài việc giúp bạn giải phóng bộ nhớ trên máy Mac, CleanMyMac X cũng có thể được sử dụng để tìm các mối đe dọa tiềm ẩn cho máy của bạn. Công cụ này sẽ thông báo cho bạn nếu nó tìm thấy các tệp nguy hiểm trên máy tính của bạn. Tìm phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và ransomware.

Một tính năng tiện dụng khác của công cụ CleanMyMac X giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn dễ dàng xóa các ứng dụng không mong muốn và dữ liệu của chúng khỏi một nơi bằng công cụ Gỡ cài đặt. Bạn có thể sử dụng công cụ này để dễ dàng xóa các ứng dụng không mong muốn và thậm chí xóa các ứng dụng 32 bit không còn hoạt động với macOS Catalina hoặc các phiên bản mới hơn. Nó cũng có một công cụ cập nhật giúp cập nhật ứng dụng rất dễ dàng.

Cải thiện hiệu suất của Mac

Vậy làm thế nào để tất cả những điều này ảnh hưởng đến hiệu suất của máy Mac của bạn? Câu trả lời rất đơn giản! Sau khi làm sạch máy Mac của bạn bằng công cụ này, bạn sẽ thấy rằng nó khởi động 4 nhanh hơn lần trước, ứng dụng 2,5 nhạy hơn lần trước và bạn có dung lượng đĩa 5 Nhiều lần hơn có sẵn cho những điều quan trọng hơn.

CleanMyMac X là một công cụ bắt buộc phải được cài đặt trên mọi máy Mac. Mặc dù bạn có thể giải phóng nhiều dung lượng đĩa bằng công cụ này cùng một lúc, chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt và chạy thường xuyên để giúp máy Mac luôn ở trạng thái tốt nhất. .

Bạn có thể tải xuống CleanMyMac X dưới dạng tải xuống miễn phí để kiểm tra các tính năng của nó. Để mở khóa toàn bộ tiềm năng của ứng dụng, bạn phải mua giấy phép 1 một năm cho máy Mac với mức giá 39,95 đô la. Giấy phép trọn đời, mặt khác, có giá 89,95 đô la.