Clubhouse Thực hiện Hành động để Thực hiện Các Chương trình Đặc biệt của Riêng họ

Nền tảng truyền thông xã hội âm thanh phổ biến Clubhouse đã hành động để có buổi biểu diễn riêng của họ. Những người sẽ thử nghiệm nền tảng trong ba tháng 5Anh ta sẽ nhận được khoản thanh toán 1.000 đô la.

Một trong những ngôi sao sáng của thời kỳ đại dịch là nền tảng mạng xã hội âm thanh. nhà câu lạc bộ đã xảy ra. Nền tảng mở cửa cho người dùng iOS, đã cố gắng tạo dựng tên tuổi của mình, đặc biệt là với các phòng trò chuyện và sự kiện nơi đông đảo mọi người đến với nhau.

Người sáng lập Clubhouse bây giờ cho một quy trình mới đã nhấn nút. Vào cuối quá trình này, nền tảng truyền thông xã hội âm thanh sẽ tổ chức các chương trình khác nhau tương tự như các chương trình phát thanh của một thời kỳ. Các chương trình này sẽ bao gồm các sản phẩm khác nhau như các chương trình phỏng vấn và các bộ phim truyền hình trên đài phát thanh.

Đặt hàng 50 tập thử nghiệm từ Clubhouse

Trong khái niệm chương trình mới, Taryn miền Nam sẽ tạo ra các sản phẩm dựa trên các cuộc phỏng vấn và hội thoại, do khách mời tổ chức. Một sản phẩm khác sẽ là một chương trình trò chơi.

Những người sẽ phát triển các tập thử nghiệm sẽ được trả lương hàng tháng trong ba tháng. 5Anh ta sẽ nhận được một tấm séc trị giá 1.000 đô la. Ngoài ra, nền tảng sẽ cung cấp thiết bị và hỗ trợ nhóm cho những người này. Mục tiêu là vào cuối giai đoạn ba tháng. trong 50 sản phẩm để có thể phát sóng các tập thí điểm.

Thành công của các tập thử nghiệm là lý do Clubhouse đi theo con đường nào Nó cũng sẽ là một hướng dẫn. Những người đã đạt được đủ thành công trong số các chương trình sẽ có thể nhận được hợp đồng dài hơn. Như vậy, nội dung mà người dùng có thể theo dõi thường xuyên sẽ được tạo trên nền tảng.

Lần đầu tiên cho Clubhouse

Đây là lần đầu tiên Clubhouse cung cấp loại hình nội dung này kể từ khi thành lập. sản xuất nó trực tiếp Anh ấy đang trên đường. Những người sẽ tham gia vào dự án trong giai đoạn đầu cũng sẽ có thể được hưởng lợi từ chương trình tăng tốc của Clubhouse. Ngoài ra, quyền sở hữu của các chương trình sẽ không có trên nền tảng.

Kỷ niệm ngày thành lập vào tháng 3 năm ngoái, nền tảng này cũng đã công bố chương trình tăng tốc trong sự kiện nó được tổ chức cho mục đích này. Vẫn không có ứng dụng Android và các mục nhập theo lời mời Lộ trình tương lai của Clubhouse được chờ đợi với sự quan tâm lớn.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/5/5/ 22420644 / clubhouse-Creator-first-pilot-program-season-audio-social

Những bài viết liên quan

Back to top button