Clubhouse vô tình làm rò rỉ tính năng tin nhắn cá nhân

Clubhouse, ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến trong thời kỳ trước, đang phát triển tính năng nhắn tin riêng tư mới, Backchannel. Công ty đã vô tình bật tính năng này cho một số người dùng của mình.

Clubhouse, nổi lên chỉ với giao tiếp bằng giọng nói và đột nhiên thu hút sự chú ý, là của Spotify. Facebook’a đã trở thành một nền tảng mà nhiều đối thủ cạnh tranh đã cố gắng sao chép các tính năng của nó. nhà câu lạc bộ Anh ấy tiếp tục phát triển bản thân trong giai đoạn này.

Ứng dụng này sẽ sớm có thể chuyển khỏi giao tiếp chỉ bằng giọng nói và được sử dụng để nhắn tin riêng tư. Sở dĩ chúng tôi biết được điều này là do công ty vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. kênh trở lại vô tình bật tính năng nhắn tin gọi điện.

Nói chuyện nói chuyện bao xa?

kể từ thứ Sáu Twitter’Trong Khi chúng ta xem các bài viết, chúng ta thấy rằng Backchannel sẽ là một phương tiện giao tiếp với kiểu viết mà chúng ta quen thuộc. Mặt khác, không có thông tin về tính năng này trong ghi chú phiên bản mới nhất của ứng dụng. Trong các hình ảnh, đã được ghi là thuộc về Backchannel, điều đáng chú ý là tính năng này chưa được hoàn thiện.

Đã xóa ngay lập tức

Không biết tính năng này đã được phát triển trong bao lâu. tại Clubhouse ngày cuối tuần Sau khi mở tính năng này một thời gian ngắn cho một số người dùng, nó đã bị thu hồi ngay lập tức. Tuy nhiên, một số ảnh chụp màn hình đã tìm cách đi vào bộ nhớ của Internet.

Bình luận về vấn đề này, người phát ngôn của Clubhouse cho biết, “Những người sáng lập Clubhouse đôi khi công bố lộ trình sản phẩm hàng tuần. Tòa thị chính Chủ nhật Anh ấy cũng phát biểu trên các chương trình của mình.

Vẫn chưa biết có bao nhiêu người xem ứng dụng hoặc nó có thể được sử dụng trong bao lâu. Tính năng của bạn chỉ là thử nghiệm beta Một khả năng khác là nó xuất hiện tạm thời đối với những người đã đăng ký. Vậy bạn nghĩ sao về tính năng này? Bạn có nghĩ rằng loại tính năng nhắn tin này nên đến với Clubhouse hay ứng dụng chỉ cung cấp giao tiếp bằng giọng nói?

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/6/ 21/22543877 / clubhouse-backchannel-text-chat-private-leak-feature

Những bài viết liên quan

Back to top button