Có bao nhiêu dữ liệu được sử dụng với truyền phát video?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích lượng sử dụng truyền dữ liệu đang được sử dụng, những gì bạn cần biết và cách tránh sử dụng quá nhiều dữ liệu. Hầu hết mọi người thích xem YouTube hoặc truyền phát video và âm nhạc trên điện thoại di động, khiến chúng trở thành lý do chính khiến mọi người thảo luận về gói dữ liệu hàng tháng của họ.

Và trong khi ngày càng có nhiều người có các gói không giới hạn ở đây vào năm 2020, nếu bạn không, bạn sẽ dễ dàng đốt gói 5GB hàng tháng của mình trong vài ngày. Cho dù đó là phát trực tuyến bóng đá, xem Netflix hoặc nghe Spotify.

Đây là lượng sử dụng truyền dữ liệu video.

Bài viết này có thể chứa một liên kết liên kết. Xin vui lòng bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Ngày nay, bạn có thể xem video HD, phát nhạc HD và xem truyền hình trực tiếp từ mọi nơi trên điện thoại. May mắn thay, một số nhà mạng như T-Mobile cung cấp gói phát video trực tuyến 480p miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn phát trực tuyến chất lượng cao hơn, bạn có thể nhanh chóng đẩy các giới hạn của mình.

Có bao nhiêu dữ liệu được sử dụng để truyền phát video vào năm 2020?

Truyền phát video từ Netflix, Hulu, TV sling, HBO, YouTubehoặc các dịch vụ phổ biến khác thường là vấn đề lớn nhất, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu với điều đó.

Ví dụ chính là YouTube. Theo mặc định, hầu hết các video được phát ở HD 720p hoạt động smartphones, được sử dụng hầu hết 1 GB dữ liệu chỉ trong một giờ. Nó có nghĩa là Một ngày khó khăn YouTube xem có thể sử dụng tất cả phân bổ dữ liệu của nó trong cả tháng Điều đó có nghĩa là, đây là một số mức sử dụng trung bình cho truyền phát trực tuyến.

 • Chất lượng siêu HD: Về cơ bản sử dụng luồng 4K bất cứ nơi nào của 6-7GB mỗi giờ
 • Chất lượng HD: Truyền video HD thường là 720p hoặc 1080p full HD và sử dụng khoảng. 800 MB (0, 8 GB) mỗi giờ, hoặc xung quanh 1, 4GB cho 1080p mỗi giờ
 • Chất lượng thông thường (SD): Những gì các nhà khai thác và hầu hết coi SD là 480p và sử dụng khoảng. (650MB) mỗi giờ
 • Chất lượng rất thấp: Độ phân giải từ 144p, 240p hoặc 320p sẽ được sử dụng 250 MB trên giờ (144 là mức tối thiểu được cung cấp trong YouTube)

Hầu hết mọi người truyền phát video ở chế độ hoạt động 480p (SD) hoặc 720p (HD) smartphones và máy tính bảng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng từ 600 MB lên đến hơn 1 GB một giờ khi bạn truyền phát video từ một trong nhiều dịch vụ truyền phát video và truyền hình cáp thay thế hiện có.

Có bao nhiêu dữ liệu được sử dụng với truyền phát video? 1

Dự kiến ​​sử dụng dữ liệu Netflix

Nếu bạn có gói dữ liệu 5 GB với Verizon hoặc AT & T, việc phát trực tuyến chỉ năm tập của The Witcher hoặc Better Call Saul có thể có khả năng vượt quá giới hạn. Do đó, bạn phải chi tiêu số tiền rất cao cho mỗi gigabyte khi bạn đội mũ vào cuối tháng.

Xin lưu ý rằng các con số trên chỉ là trung bình và ước tính sơ bộ. Một số ứng dụng coi 720p là HQ, vì vậy hãy chú ý và đừng tin lời chúng tôi. Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng tự động điều chỉnh chất lượng của chúng một cách nhanh chóng dựa trên các điều kiện dịch vụ mạng và di động, điều này có thể khiến bạn nhanh chóng sử dụng quá nhiều dữ liệu. Luôn đi đến cài đặt và đặt tiêu chuẩn chất lượng nhất định hoặc chỉ cần nhớ sử dụng WiFi.

Có bao nhiêu dữ liệu được sử dụng để sử dụng Truyền phát nhạc vào năm 2020

Tiếp theo là âm nhạc, thực sự dễ dàng hơn một chút để quản lý và tính toán vì tất cả đều sử dụng cùng một số tốc độ bit cho chất lượng âm nhạc hoặc phát trực tuyến của họ. Và trong khi Super-HQ đang ngày càng trở nên phổ biến, đây là những gì bạn có thể mong đợi từ những người như vậy. YouTube Âm nhạc, Spotify, Pandora và những người khác.

 • Cao Chất lượng: Nói chung là 320 kbps cho âm nhạc. Trình tự HQ được sử dụng xung quanh Hơn 110 MB trên giờ
 • Bình thường Chất lượng: Nói chung là 160 kbps, mặc định cho hầu hết các ứng dụng và sử dụng khoảng 75 MB trên giờ
 • Thấp Chất lượng: Khoảng 96 kbps và âm thanh tốt khi được sử dụng xung quanh 40 MB mỗi giờ

Có bao nhiêu dữ liệu được sử dụng với truyền phát video? 2

Do đó, truyền phát nhạc chất lượng bình thường trong khoảng một giờ mỗi ngày (như trong phòng tập thể dục) sẽ sử dụng ít hơn 1 GB sau 10 ngày, hoặc ít hơn 3 GB trong một tháng, đó là hoàn hảo cho hầu hết mọi người.

Giống như bạn có thể thay đổi chất lượng phát lại video trên Netflix hoặc YouTubeBạn có thể kiểm soát chất lượng truyền âm thanh để kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng thích YouTube Âm nhạc có các cài đặt đặc biệt trong đó âm nhạc sẽ truyền phát với chất lượng thấp hơn trên các mạng di động và chuyển sang HQ khi sử dụng WiFi tại nhà.

Sử dụng dữ liệu trung bình để truyền

Tiếp theo, chúng tôi muốn cung cấp một danh sách chi tiết một số tùy chọn phát trực tuyến khác nhau cho các gói dữ liệu điện thoại thông minh điển hình ở Hoa Kỳ. Về cơ bản, danh sách dưới đây là về những gì bạn có thể mong đợi để sử dụng mỗi tháng mà không vượt quá giới hạn của bạn. Có, trừ khi bạn có dữ liệu không giới hạn. Nếu vậy, phát điên.

Các gói giá rẻ điển hình từ các nhà mạng như Verizon, AT & T và Sprint là 3-5GB một tháng. Nếu bạn có gói dữ liệu 5 GB với văn bản và giọng nói không giới hạn, đây là số tiền bạn có thể truyền phát nhạc và video trong cả tháng.

Giới hạn truyền dữ liệu gói 5GB hàng tháng:

 • 7+ giờ video SD (như Netflix, YouTube, Mạng NFL, HBO ngay bây giờ)
 • Video 720p 5-6 Thời gian
 • 325 giờ video HD 1080p
 • 100 giờ nhạc chất lượng thấp.
 • Hơn 70 giờ nhạc bình thường
 • 40 giờ nhạc chất lượng cao (ở HQ, bạn chỉ có thể nghe một chút hơn một giờ nhạc mỗi ngày)

Nhìn vào các con số, ai đó có gói 5 GB thậm chí không thể phát một tập chương trình yêu thích của họ mỗi đêm mà không vượt quá giới hạn. Vì vậy, hãy luôn nhớ sử dụng WiFi ở nhà hoặc tại nơi làm việc.

Dữ liệu không giới hạn không thực sự "không giới hạn"

Cuối cùng, chúng tôi muốn đề cập rằng gói dữ liệu không giới hạn được cung cấp bởi hầu hết các nhà khai thác không thực sự "không giới hạn" và bạn sẽ gặp phải những hạn chế. Vì vậy, đừng nghĩ chỉ vì bạn có gói AT & T không giới hạn, bạn có thể truyền phát video 1080p hoặc 2k vào video của mình Galaxy S10 + cho 3-4 Giờ mỗi ngày, bởi vì bạn không thể.

Đọc: 5 Những vấn đề bạn không nghĩ đến trước khi cắt dây

Hầu hết các nhà khai thác giới hạn sử dụng dữ liệu đến 22 hoặc 25 GB một tháng. Điều này có nghĩa là bạn đã sử dụng nhiều hơn hầu hết các khách hàng làm trong một tháng nhất định và sau 22GB họ sẽ chậm lại để video không thể phát, bộ đệm sẽ không dừng và bạn cần WiFi để làm gì đó. hữu ích trên điện thoại di động của bạn.

Có bao nhiêu dữ liệu được sử dụng với truyền phát video? 3

Người bình thường nghe nhạc trên đường đi làm thường thấy một số YouTube video trong giờ nghỉ trưa và việc sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến thường sẽ không bao giờ đạt đến giới hạn 22 này GB. Biết rằng nó thực sự tồn tại và bạn có thể nhấn vào tường dữ liệu nếu bạn không cẩn thận. Một giờ Netflix mỗi ngày ở 720p trong 30 ngày sẽ cho phép bạn sử dụng khoảng 25-30 GB dữ liệu trong một tháng. Ghi nhớ nó

Suy nghĩ cuối cùng

Cuối cùng, tốt hơn hết là nhập kết nối WiFi tại nhà, WiFi trong văn phòng của bạn hoặc yêu cầu bạn bè và gia đình của bạn chia sẻ mật khẩu. Bất cứ nơi nào và bất cứ nơi nào tôi đi, tôi sử dụng WiFi thay vì sử dụng tài khoản AT & T, vì vậy tôi hiếm khi sử dụng nhiều hơn 6-7GB một tháng.

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi việc sử dụng dữ liệu với thiết bị tích hợp trên iPhone hoặc Android nếu đó là một máy phát lớn. Hoặc, nếu con bạn truyền nhiều YouTube.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các số bạn thấy trên điện thoại di động khi cài đặt có thể khác với số điện thoại của Verizon hoặc AT & T. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra với nhà điều hành của bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet thường xuyên để đảm bảo mọi thứ được căn chỉnh.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết bạn có thể phát bao nhiêu nhạc hoặc video trên điện thoại thông minh của mình, hãy lấy gói dữ liệu phù hợp với bạn.