Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có cách nào để đổi tên tài khoản Steam không?

Steam là một trong những trang web chơi game phổ biến nhất nơi người dùng có thể mua và lưu trữ nhiều loại trò chơi. Mỗi người dùng có một tên tài khoản và tên hồ sơ. Điều quan trọng cần lưu ý là không có cách nào để thay đổi tên tài khoản Steam và ngay cả nhân viên Hỗ trợ Steam cũng không thể thay đổi tên đó.

Tuy nhiên, tên hồ sơ của bạn có thể được thay đổi. Cách duy nhất để có được tên tài khoản mới là tạo một tài khoản mới. Nhưng nếu bạn quyết định xóa trò chơi mình có, hãy nhớ rằng bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả trò chơi bạn đã mua và tất cả các bài đăng cũng như thảo luận của bạn cũng sẽ bị xóa. Không có cách nào để chuyển trò chơi của bạn sang tài khoản mới.

Thay đổi tên hồ sơ của bạn

Mặc dù bạn không thể thay đổi tên tài khoản của mình nhưng bạn có thể thay đổi tên hồ sơ của mình (tên mà bạn bè trên Steam của bạn nhìn thấy). Để làm điều đó, hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Mở Steam và đăng nhập
  • Bấm vào tên người dùng của bạn
  • Tiếp theo nhấn Xem hồ sơ
  • Bây giờ hãy nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ
  • Nhập tên hồ sơ mới của bạn và sau đó nhấp vào Lưu thay đổi.

Nếu việc thay đổi tên hồ sơ không phải là giải pháp bạn đang tìm kiếm thì bạn có một tùy chọn khác là xóa tài khoản mình có rồi tạo một tài khoản mới. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, không có cách nào để chuyển trò chơi sang tài khoản mới của bạn nên bạn sẽ mất quyền truy cập vào chúng. Tạo tài khoản mới rất đơn giản, chỉ cần điền vào biểu mẫu trên trang web, xác minh email và chọn tên tài khoản.