Có Công cụ chỉnh sửa Tweet Twitter Giao diện: Brizzly

Một sản phẩm tùy chỉnh có tên là Brizzly, được phát hành vào năm 2009 Twitter giao diện bây giờ có nhiều tính năng hiệu quả hơn với các bản cập nhật mới nhất. Giao diện này, bạn có thể mua với giá 60 đô la mỗi năm, cũng cho phép bạn chỉnh sửa các tweet của mình.

Với việc sử dụng rộng rãi Internet, một trong những nền tảng đã đi vào cuộc sống của chúng ta là Twitter. với hàng triệu người dùng Twitterlà một trong những kênh mà nhiều người dùng internet sử dụng để nói lên tiếng nói của họ và tuân theo chương trình nghị sự. Nền tảng này, đã tồn tại trong cuộc sống của chúng tôi trong nhiều năm, có một thiếu sót rất lớn. Thiếu sót này có nghĩa là các chia sẻ được thực hiện trên nền tảng không thể được sao chép theo bất kỳ cách nào. không thể chỉnh sửa sự hình thành.

Twitter Người dùng của nó đã muốn chỉnh sửa tweet của họ trong nhiều năm. Tuy nhiên Twitter nhóm nhà phát triển có một tính năng như vậy không bao giờ Nó đã không cho một vị trí và nó sẽ không giống như nó sẽ tồn tại trong một thời gian. Bao nhiêu Twitter Tính năng mà người dùng mong đợi này có thể được sử dụng với giao diện của bên thứ ba. “hoa râmGiao diện này, được đặt tên là “, cho phép bạn sắp xếp lại các tweet của mình.

Brizzly, điều này đã thực sự tồn tại trong cuộc sống của chúng tôi từ năm 2009. tùy chỉnh một Twitter và Facebook giao diện. Brizzly, đã cố gắng cải thiện bản thân trong nhiều năm, giờ đây cũng cho phép chỉnh sửa các tweet. Hàng tháng 6 Bạn có thể nhận được khoản này với giá $ (khoảng 37 TL) hoặc 60 đô la (khoảng 377 TL) mỗi năm. giao diệnhiệu quả hơn Twitter mang đến cho bạn trải nghiệm.

Một trong những tính năng mới của Brizzly là giao diện “Hoàn tácMột nút được thêm vào là “(hoàn tác). Nút này cung cấp cho người dùng nhiều khả năng chỉnh sửa khác nhau liên quan đến một tweet. Những khả năng này bao gồm xóa tweet, sự sắp xếpCó những thứ như nó có thể được chia sẻ lại hoặc bị trì hoãn. Do đó, người dùng có thể TwitterHọ có thể sử dụng nhiều tính năng hơn những gì.

Một trong những tính năng mới của Brizzly là các tweet có thể bị xóa tự động. Vì vậy, người dùng hoa râm Họ sẽ có thể xóa tweet của họ theo lịch trình thông qua Hơn nữa, người dùng cũng có thể xem các tweet này dưới một số bộ lọc nhất định. họ có thể xóa. Ví dụ: nếu bạn đặt ngưỡng X số lượt thích cho các tweet mà bạn chia sẻ, Brizzly sẽ tự động xóa các tweet của bạn dưới số X vào cuối thời gian bạn đặt.

Twitter khả năng chỉnh sửa các tweet mà người dùng muốn, Twitter chính thức của cơ quan chức năng phủ định. Ngay cả CEO Jack Dorsey của công ty cũng nói rằng tính năng này TwitterÔng nói rằng họ không nghĩ đến một sự đổi mới như vậy, nói rằng nó đã đi ngược lại tinh thần của. Tuy nhiên, Brizzly TwitterNó dường như đã giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của. Nếu bạn cũng hy sinh 60 đô la một năm, tweet của bạn Bạn ước Bạn có thể chỉnh sửa như thế nào.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/3/ 12/21177247 / brizzly-plus-twitter-client-register-edit-tweets

Những bài viết liên quan

Back to top button