Có đáng giá 1799 Rupi không?

Ban nhạc Infinix có thể 5 Theo dõi nhịp tim của bạn liên tục và hài lòng với việc đọc trong bài kiểm tra ban đầu. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm yêu cầu chứng nhận IP67 của công ty và thấy nó là chính xác.

Quảng cáo

Trong vài tháng qua, chúng tôi có rất nhiều thương hiệu và ban nhạc đồng hồ thông minh ở Ấn Độ. Hôm nay, Infinix đã thêm một thiết bị khác vào danh sách đeo được. Ra mắt ban nhạc Infinix 5 Ở Ấn Độ ngày nay với giá 1799 Rupee.

Về mặt vật liệu được sử dụng, Infinix Band không nhìn 5 Nổi bật. Các dây đeo cổ tay dường như có chất lượng kém. Ngay cả khi mặc nó cũng không thoải mái vì dây đai rất chắc chắn. Nó có một màn hình màu 0.96 inch hoàn toàn rực rỡ nhưng đọc nó dưới ánh sáng mặt trời là một vấn đề. Phạm vi đi kèm với xếp hạng IP67 và trong thử nghiệm ban đầu, chúng tôi hài lòng với nó.

Có đáng giá 1799 Rupi không? 1

Để sử dụng băng tần với điện thoại thông minh, người ta phải tải xuống ứng dụng Infinix Life 2. Ứng dụng chứa nhiều tính năng bổ sung không hiển thị hoặc không thể thiết lập trên giao diện tên miền. Trình theo dõi giấc ngủ là một trong những tính năng này không tiết lộ bất cứ điều gì cho ban nhạc. Các tính năng khác như nhắc nhở SMS, nhắc nhở ứng dụng, nhắc nhở ổn định, chụp ảnh nhanh, vv chỉ có thể được thiết lập bởi ứng dụng.

Ban nhạc Infinix có thể 5 Theo dõi nhịp tim của bạn liên tục và hài lòng với việc đọc trong bài kiểm tra ban đầu. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm yêu cầu chứng nhận IP67 của công ty và thấy nó là chính xác.

Có đáng giá 1799 Rupi không? 2

Đăng một liên lạc trên quy mô 5 Chỉ cần trung bình. Nó không mang lại trải nghiệm suôn sẻ. Các bổ sung thú vị cho phạm vi Một người có thể quản lý ưu đãi đúng hạn và đặt bất kỳ thông báo nào muốn nhận từ thiết lập trên ứng dụng. Công ty tự xưng là Infinix Band 5 Nó có một pin dự phòng bảy ngày với một lần sạc. Chúng tôi vẫn phải kiểm tra nó. Hãy theo dõi đánh giá của chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật và kinh nghiệm của chúng tôi với Band 5.

Quảng cáo

Phán quyết

Thị trường thiết bị đeo hoàn toàn cạnh tranh và người ta phải là một bước tiến để các đối thủ cạnh tranh giành được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Nó trông giống như ban nhạc Infinix 5 Chỉ là một thiết bị đeo trong không gian.