CỐ ĐỊNH CỐ ĐỊNH: Lỗi EXIT HỆ THỐNG CỦA MUTEX Windows 10


 • Màn hình xanh của lỗi chết thường do các sự cố phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi và do chúng liên tục khởi động lại máy tính của bạn để tránh thiệt hại, chúng là một trong những lỗi rắc rối nhất trong Windows 10)

 • Rõ ràng, một số thiết bị HDMI nhất định có vấn đề với thẻ âm thanh X-Fi, vì vậy để giải quyết vấn đề này, bạn nên tắt thiết bị HDMI của mình. Thực hiện theo các bước dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó.
 • Truy cập phần khắc phục sự cố BSoD của chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp với các lỗi màn hình xanh.
 • Dù lớn hay nhỏ, đừng bỏ qua bất kỳ vấn đề nào với Windows 10 vì bỏ qua nó có thể làm tình hình tồi tệ hơn. Ghé thăm chúng tôi Windows 10 sai lầm Hub để được giúp đỡ

Cách khắc phục lỗi EXIT HỆ THỐNG CỦA MUTEX Windows 10

Màn hình xanh của lỗi chết thường do các sự cố phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi và do chúng liên tục khởi động lại máy tính của bạn để tránh thiệt hại, chúng là một trong những lỗi rắc rối nhất trong Windows 10)

Có tất cả các loại lỗi BSoD, và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi BSOD HỆ THỐNG CỦA MUTEX.

Làm cách nào để sửa lỗi HỆ THỐNG EXIT SỞ HỮU MUTEX BSoD trên Windows 10?

Mục lục:

 1. Vô hiệu hóa thiết bị HDMI khỏi Trình quản lý thiết bị
 2. Làm mới Windows 10
 3. Cập nhật trình điều khiển của bạn
 4. Chạy trình khắc phục sự cố BSOD
 5. Chạy quét SFC
 6. Chạy DISM
 7. Kiểm tra ổ cứng
 8. Cài đặt lại trình điều khiển Sound Blaster của bạn
 9. Làm sạch PC của bạn và thay thế các mô-đun RAM của bạn
 10. Kiểm tra sự cố phần cứng

Cách khắc phục lỗi EXUT HỆ THỐNG CỦA MUTEX Windows 10?

Giải pháp 1 – Vô hiệu hóa thiết bị HDMI khỏi Trình quản lý thiết bị

Như đã đề cập trước đó, lỗi BSoD thường do sự cố phần mềm và một số người dùng đã báo cáo rằng việc vô hiệu hóa thiết bị HDMI của họ đã khắc phục lỗi MUTEX OWN HỆ THỐNG ĐẦU RA.

Rõ ràng, một số thiết bị HDMI nhất định có vấn đề với card âm thanh X-Fi, vì vậy để giải quyết vấn đề này, bạn nên tắt thiết bị HDMI của mình. Để làm điều đó, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Menu người dùng nâng cao bằng cách nhấn Windows Phím + X và chọn Quản lý thiết bị từ thực đơn
  quản lý thiết bị
 2. Khi Trình quản lý thiết bị mở, bạn cần xác định vị trí thiết bị HDMI của mình, nhấp chuột phải và chọn Vô hiệu hóa từ thực đơn
  quản lý thiết bị-vô hiệu hóa

Sau khi vô hiệu hóa thiết bị HDMI của bạn, bạn nên giải quyết vấn đề với lỗi HỆ THỐNG BSoD MUTEX BSoD.

Giải pháp 2 – Cập nhật Windows 10

Windows 10 liên tục được Microsoft cập nhật và nhiều tính năng mới được thêm vào. Ngoài các tính năng mới, Microsoft đang sửa các lỗi bảo mật và các vấn đề tương thích với một số phần mềm và phần cứng nhất định.

Do lỗi BSoD là do phần cứng hoặc phần mềm không tương thích, bạn nên thực hiện Windows Cập nhật thường xuyên để duy trì Windows 10 chạy mà không có lỗi.

Giải pháp 3 – Cập nhật trình điều khiển của bạn

Như đã đề cập ở trên, phần mềm của bạn có thể gây ra nhiều lỗi BSoD và nếu trình điều khiển của bạn không tương thích hoàn toàn với Windows 10, Bạn có thể gặp lỗi EXUT HỆ THỐNG CỦA MUTEX. Để giải quyết vấn đề này, nên cập nhật trình điều khiển.

Cài đặt trình điều khiển mới nhất tương đối dễ dàng và tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của nhà sản xuất phần cứng và tải xuống trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của bạn. Điều đáng nói là hầu như bất kỳ trình điều khiển nào cũng có thể gây ra lỗi này, vì vậy hãy nhớ cập nhật càng nhiều trình điều khiển càng tốt.

Tự động cập nhật trình điều khiển

Tự mình tìm kiếm trình điều khiển có thể tốn thời gian. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ thực hiện việc này tự động. Sử dụng trình cập nhật trình điều khiển tự động sẽ giúp bạn tránh những rắc rối khi tìm kiếm trình điều khiển theo cách thủ công và sẽ luôn giữ cho bạn sistema cập nhật với các trình điều khiển mới nhất.

Tweakbit Driver Updater (được Microsoft và Norton Antivirus phê duyệt) sẽ giúp bạn tự động cập nhật trình điều khiển và ngăn ngừa thiệt hại cho PC của bạn do cài đặt các phiên bản trình điều khiển không chính xác. Sau nhiều thử nghiệm, nhóm của chúng tôi đã kết luận rằng đây là giải pháp tự động tốt nhất.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách sử dụng nó:

 1. Tải xuống và cài đặt Trình cập nhật trình điều khiển TweakBitcửa sổ cập nhật bộ điều khiển
 2. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ bắt đầu quét PC của bạn để tìm trình điều khiển lỗi thời. Trình cập nhật trình điều khiển sẽ kiểm tra các phiên bản trình điều khiển của bạn được cài đặt trong cơ sở dữ liệu đám mây của nó để biết các phiên bản mới nhất và đề xuất các bản cập nhật phù hợp. Tất cả bạn cần làm là chờ cho quá trình quét hoàn tất.
  Quá trình quét Tweakbit Driver Updater
 3. Khi kết thúc quá trình quét, bạn sẽ nhận được báo cáo về tất cả các trình điều khiển sự cố được tìm thấy trên PC của bạn. Xem lại danh sách và xem nếu bạn muốn cập nhật từng bộ điều khiển riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc. Để cập nhật một bộ điều khiển tại một thời điểm, nhấp vào liên kết Cập nhật Bộ điều khiển bên cạnh tên của bộ điều khiển. Hoặc chỉ cần nhấp vào nút Cập nhật tất cả ở phía dưới để tự động cài đặt tất cả các cập nhật được đề xuất.
  Cập nhật hoàn toàn tự động
  Note: Một số trình điều khiển cần được cài đặt theo nhiều bước, vì vậy bạn sẽ cần nhấn nút Cập nhật liên tục cho đến khi tất cả các thành phần của chúng được cài đặt.

Giải pháp 4 – Chạy trình khắc phục sự cố BSOD

Điều tiếp theo chúng ta sẽ thử là Windows 10 Công cụ khắc phục sự cố tích hợp. Công cụ này có thể được sử dụng để giải quyết tất cả các loại sự cố, bao gồm các sự cố BSOD.

Đây là cách chạy Windows 10 trình khắc phục sự cố:

 1. Mở Ứng dụng cấu hình Và đi đến Cập nhật và bảo mật phần.
 2. Chọn Khắc phục sự cố từ menu bên trái.
 3. Chọn BSOD từ khung bên phải và nhấp Chạy trình khắc phục sự cố.Xử lý sự cố BSoD
 4. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành trình khắc phục sự cố.