CỐ ĐỊNH: Đồng bộ hóa thông minh Dropbox không hoạt động

Dropbox có một tính năng gọi là SmartSync cực kỳ hữu ích. Nó cho phép bạn xem và truy cập tất cả các tệp trong tài khoản của bạn và mọi thư mục mà nó đã chia sẻ với bạn, ngay từ máy tính để bàn của bạn. Để biết thêm hướng dẫn về dịch vụ đám mây tuyệt vời này, hãy xem trung tâm Dropbox chuyên dụng của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bài viết về chủ đề trên trang Fixa của chúng tôi cho các ứng dụng web.

dropbox-smart-sync-không hoạt động

Dropbox Smart Sync không hoạt động vì bạn sẽ không thể cung cấp các tệp trực tuyến. Dịch vụ này hiện có sẵn cho các nhóm Dropbox Business, Dropbox Plus và người dùng chuyên nghiệp.

Nếu bạn thuộc bất kỳ danh mục nào ở trên, nhưng Đồng bộ hóa thông minh Dropbox không xuất hiện, bạn có thể khắc phục bằng các phương pháp được thử nghiệm trên trang này.

Cách khắc phục Đồng bộ hóa thông minh Dropbox không hoạt động

1. Vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của bạn

vô hiệu hóa-bảo mật-dropbox-smart-sync-not-up

Chống vi-rút hoặc phần mềm bảo mật khác có thể là lý do khiến Dropbox Smart Sync không hoạt động. Phần mềm chống vi-rút của bạn có thể đã xác định không đúng quy trình là độc hại và chặn nó.

Cách nhanh nhất để kiểm tra xem sự cố Đồng bộ hóa thông minh Dropbox có phải với phần mềm chống vi-rút của bạn hay không là tắt phần mềm chống vi-rút và thử lại.

2. Danh sách trắng Dropbox từ Windows Tường lửa bảo vệ

    nhấn Windows chìa khóa + tôi kết hợp để mở Windows Cài đặt Sau đó nhập vào hộp cho biết Tìm kiếm cài đặt bức tường lửa. Sau khi bạn vào tường lửa, bạn sẽ thấy kết quả bên dưới hộp tìm kiếm. Bấm từ đó Có một ứng dụng hoặc tính năng đi qua Windows bức tường lửa.dropbox-smart-sync-không hiển thị up-whlistist-dropbox Màn hình tiếp theo cho thấy tất cả mọi người các ứng dụng và tính năng được phép. nhấp chuột Cho phép ứng dụng khác nút ở cuối danh sách. Nhấn vào cửa sổ bật lên xuất hiện Thêm một chương trình khác nút bên dưới danh sách. Sau đó nhấp vào Nhìn thoáng qua trong cửa sổ bật lên Điều này mở một phiên bản của File Explorer. Nhấp vào thanh địa chỉ và gõ

    C: Tệp chương trình (x86) DropboxClient

    . Nhấn Enter để đi đến tuyến đường này.

    Double-click Dropbox.exe hoặc chọn nó và nhấn mở.dropbox-smart-sync-not work-run-dropbox-exe Ứng dụng Dropbox hiện xuất hiện trên Thêm một ứng dụng hộp thoại. Nhấn vào nó và nhấn Thêm. Dropbox hiện xuất hiện trong Ứng dụng và tính năng được phép danh sách. Cuối cùng, chọn hộp kiểm trái từ Dropbox. Ở bên phải, chọn các hộp tương ứng để cho phép trong các mạng riêng hoặc chung. Sau đó nhấp đồng ý ở dưới cùng của trang để lưu và danh sách trắng Dropbox từ Windows Bảo vệ tường lửa.

3. Cài đặt lại ứng dụng Dropbox với tư cách quản trị viên

    Sử dụng Windows phím + R kết hợp mở chạy hộp thoại. viết ở đây appwiz.cpl và nhấn Enter. Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng ở đây. Để xác định vị trí Dropboxnhấp chuột phải vào nó và nhấp gỡ bỏ cài đặt.dropbox-smart-sync-not up up-Uninstall-dropbox Hoàn thành quá trình gỡ cài đặt và khởi động lại máy của bạn. Sau khi khởi động lại, nhấn Windows phím + E kết hợp để mở Find Explorer. Trong File Explorer, bấm vào thanh địa chỉ và gõ % ỨNG DỤNG ĐỊA PHƯƠNG%. Presiona Nhập sau khi bạn đã viết này. Sau đó xóa Dropbox Thư mục. Đi % APP DATA%,% CHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH (x86)%, % LẬP TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH%. Xóa bỏ Dropbox các thư mục trong các thư mục trên.xóa-dropbox-thư mục-dropbox-smart-sync-không hoạt động Tải xuống trình cài đặt Dropbox từ dropbox.com. Đi đến tệp đã tải xuống, nhấp chuột phải và chọn Chạy như một quản trị viên. Quá trình cài đặt Dropbox hoàn tất.

4. Xác minh đồng bộ thông minh và quyền người dùng

Nếu bạn có quyền truy cập vào Đồng bộ thông minh, hãy xác nhận rằng bạn đã cài đặt Dropbox với tư cách quản trị viên trên các máy tính nơi bạn dự định sử dụng tính năng này.

kiểm tra người dùng-đặc quyền-dropbox-smart-sync-không hoạt động

Quản trị viên nhóm Dropbox Business cũng có thể xác minh các thành viên đã cài đặt ứng dụng với các đặc quyền nâng cao. Note Để thực hiện việc này, trước tiên bạn phải tắt Đồng bộ thông minh.

Lưu ýĐối với giải pháp cuối cùng, một số người dùng có thể không cài đặt được ứng dụng Dropbox với tư cách quản trị viên mà không có sự trợ giúp của bộ phận hoặc nhóm CNTT chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp: Đọc thêm về Dropbox

Có những lựa chọn nào cho Dropbox?

Có nhiều dịch vụ tương tự như Dropbox. Một số trong số họ thậm chí có một mô hình đăng ký miễn phí và chúng bao gồm Dropbox và OneDrive.

Dropbox có giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào cách bạn muốn thực hiện thanh toán, chi phí có thể khác nhau, nhưng giá trị tốt nhất cho tiền của bạn là nếu bạn yêu cầu gói thanh toán hàng năm.

Làm cách nào để định cấu hình Dropbox của tôi?

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản Dropbox, tải xuống ứng dụng Dropbox và sau đó bắt đầu sử dụng bất cứ thứ gì bạn thấy phù hợp.