CỐ ĐỊNH: Lỗi đường hầm khi kết nối với máy chủ


 • Trong thế giới ngày nay, việc cài đặt phần mềm VPN tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn giữ dữ liệu cá nhân của mình ở chế độ trực tuyến.
 • TunnelBear là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nếu bạn chưa thử nó, bạn nên.
 • Nếu bạn nhận được lỗi kết nối từ máy chủ VPN, đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể nhanh chóng khắc phục một số lỗi Đường hầm phổ biến nhất.
 • Hướng dẫn này là một phần của trung tâm VPN lớn nhất của chúng tôi. Hãy ghé thăm nó để biết thêm các mẹo và thủ thuật hữu ích và hướng dẫn VPN.

lỗi đường hầm kết nối với máy chủ

TunnelBear là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường, và giống như con gấu, bên ngoài nó dễ thương, nhưng bên trong lại cứng rắn.

VPN này cung cấp dịch vụ bảo mật với tốc độ kết nối tốt và nhiều vị trí máy chủ ở các quốc gia khác nhau, ngoài việc sử dụng dữ liệu hạn chế, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm VPN để bắt đầu hoặc sử dụng Skype hoặc thậm chí là Hulu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào VPN này cũng là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất cho Windows 10, cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc. Có những lúc bạn bắt gặp một Lỗi đường hầm khi kết nối với máy chủ.

Điều này xảy ra khi VPN ngoại tuyến sau khi nó chỉ được kết nối với máy chủ, ngẫu nhiên. Điều này khiến bạn tiếp xúc với các mối đe dọa trên mạng và quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm, do đó có thể không có lý do gì để sử dụng lại; tuy nhiên, đây là vấn đề về thiết kế, vì VPN sử dụng kết nối Internet để định tuyến tất cả dữ liệu đến máy chủ.

Cho dù bạn có nhiều kết nối Internet hay không, gấu sẽ chỉ sử dụng một trong tất cả, sử dụng một ổ cắm duy nhất, do đó kết nối của bạn sẽ chậm hơn vì tất cả dữ liệu được gửi trước tiên phải đi qua máy chủ, để mã hóa, để thông qua một kênh.

Do đó, bạn cuối cùng sử dụng nhiều băng thông hơn trong khi làm cho kết nối của bạn dễ bị tổn thương; Điều tồi tệ hơn khi bạn đi du lịch khi bạn đi qua giữa nhiều mạng và tháp.

Xem một số giải pháp có thể giúp bạn kết nối lại sau lỗi TunnelBear khi kết nối với máy chủ, bên dưới.

CỐ ĐỊNH: Lỗi kết nối máy chủ TunnelBear

 1. Xác nhận kết nối của bạn
 2. Thực hiện các giải pháp khắc phục sự cố nhanh chóng
 3. Cho phép ghi đè TCP
 4. Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng trình duyệt TunnelBear
 5. Bật GhostBear

Giải pháp 1: Xác nhận kết nối của bạn

Đi gấu bông để xác nhận rằng bạn được kết nối chính xác. Nếu vị trí được hiển thị khớp với vị trí trong TunnelBear, điều đó tốt. Nhưng hãy chắc chắn kiểm tra Twitter nếu họ có cập nhật về bảo trì theo lịch trình, vì điều này cũng ảnh hưởng đến kết nối.

Nếu không có bản cập nhật và bạn không thể xác nhận kết nối trong bearsmyip, vui lòng tắt VPN, khởi động lại thiết bị của bạn và thử kết nối lại đường hầm.

Giải pháp 2: Thực hiện các giải pháp khắc phục sự cố nhanh chóng

Xác minh rằng các ứng dụng khác không can thiệp vào dịch vụ VPN của bạn, vì chúng có thể ảnh hưởng đến kết nối. Chúng bao gồm phần mềm bảo mật của bên thứ ba, mà bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa để xem liệu nó có ảnh hưởng đến kết nối của TunnelBear với máy chủ hay không.

Hãy thử một mạng khác bằng cách kết nối TunnelBear và xem liệu nó có hoạt động để xác định xem sự cố xảy ra với bộ định tuyến hoặc mạng của bạn.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại TunnelBear, sau đó khởi động lại thiết bị của bạn và tải phiên bản mới nhất của ứng dụng VPN. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có thể truy cập các cài đặt mạng hoặc bộ định tuyến của mình và các cổng được sử dụng bởi TunnelBear để kết nối đang mở.


Nếu công cụ VPN hiện tại của bạn gây đau đầu, hãy bảo mật kết nối của bạn ngay bây giờ cài đặt Cyberghost (flash sale 77%). Nó tương thích cao với các chương trình khác và bảo vệ PC của bạn khỏi các cuộc tấn công trong khi duyệt, che giấu địa chỉ IP của bạn và chặn tất cả các truy cập không mong muốn.


Giải pháp 3: Kích hoạt ghi đè TCP

Nếu bạn nhận được lỗi TunnelBear khi kết nối với máy chủ, kết nối của bạn có thể chậm hoặc không ổn định, vì vậy vui lòng bật ghi đè TCP để có hiệu suất tốt hơn. bạn có thể tìm thấy chức năng này trong Tùy chọn đường hầm bên dưới chung lưỡi. Nếu nó đã được bật, tắt nó đi và xem có gì thay đổi không.

Giải pháp 4: Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng trình duyệt TunnelBear

Đảm bảo rằng bạn không chạy tiện ích mở rộng trình duyệt TunnelBear cùng lúc với ứng dụng TunnelBear, vì chúng có thể can thiệp vào các hoạt động của nhau, gây ra lỗi khi kết nối với máy chủ.

Bạn có biết 20% VPN đang rò rỉ địa chỉ IP của bạn. Bạn có muốn một cái gì đó tốt hơn?

Giải pháp 5: Bật GhostBear

GhostBear giúp khi kết nối từ một quốc gia có luật lệ nghiêm ngặt hoặc luật kiểm duyệt. Đi Tùy chọn đường hầm bên dưới Bảo mật tab và tìm GhostBear.cài đặt bảo mật đường hầm

Điều này gây khó khăn cho việc phát hiện và / hoặc chặn kết nối VPN của bạn, nhưng chỉ kích hoạt nó ở nơi có kiểm duyệt, nếu không thì hãy tắt nó đi.

Mẹo kết nối đường hầm

 • Chỉ kết nối với WiFi khi có tín hiệu mạnh và ổn định và không có ai khác chia sẻ kết nối
 • Không di chuyển trong khi kết nối với VPN TunnelBear
 • Sử dụng VPN TunnelBear trong khoảng thời gian ngắn
 • Nếu bạn phải kết nối bằng dữ liệu di động, hãy đến một vị trí có tín hiệu mạnh nhất có thể
 • Hạn chế sử dụng dữ liệu khi ở trong TunnelBear VPN

Chúng tôi rất thích nghe từ bạn. Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nếu các giải pháp này giúp khắc phục lỗi TunnelBear khi kết nối với máy chủ.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về TunnelBear

 • Các máy chủ của TunnelBear nằm ở đâu?

Các máy chủ của TunnelBear được đặt tại 20 quốc gia trên thế giới. Hầu hết các máy chủ của nó là ở Pháp, Đức, Đan Mạch, Ireland, Ý, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, tiếp theo là Úc và châu Á.

 • TunnelBear có ẩn địa chỉ IP của bạn không?

TunnelBear là một VPN mạnh mẽ có thể ẩn thành công địa chỉ IP của bạn bằng cách ngăn các bên thứ ba xác định vị trí thực tế của bạn. VPN sử dụng kết nối đường hầm được mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn kiểm duyệt Internet.

 • Liệu TunnelBear có cung cấp dữ liệu miễn phí không?

Đường hầm cung cấp cho người dùng 500 MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng cho mục đích thử nghiệm. Tùy chọn VPN miễn phí này có sẵn cho tất cả người dùng chưa trả tiền.

 • Tại sao đường hầm của tôi không kết nối?

Có thể có một số nguyên nhân gốc rễ tại sao kết nối Đường hầm của bạn có thể không hoạt động: ISP của bạn đang tăng tốc kết nối VPN, kết nối Internet của bạn không ổn định, các cổng thích hợp không mở và hơn thế nữa.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2018 và kể từ đó đã được cập nhật về độ mới và độ chính xác.