CỐ ĐỊNH: Paint 3D không hiển thị bất kỳ tùy chọn xuất nào


 • Bạn có lo ngại rằng Paint 3D không hiển thị bất kỳ tùy chọn xuất nào không? Cơ hội của bạn để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật phức tạp không nên bị loại bỏ.
 • Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, bạn có thể gỡ bỏ và sau đó cài đặt lại Microsoft Paint 3D. Cập nhật của bạn Windows 10 HĐH cũng có thể tạo ra sự khác biệt.
 • Sử dụng một công cụ chuyên nghiệp như Adobe Photoshop sẽ giúp bạn tránh những rắc rối khi sửa những lỗi này ngay từ đầu.
 • Chúng tôi liên tục tìm cách giải quyết các vấn đề phổ biến nhất bạn có thể gặp phải khi sử dụng máy tính. Chỉ cần truy cập phần mềm PC của chúng tôi Hub để có thêm hướng dẫn hữu ích

Fix Paint 3D hiển thị sự cố xuất

Sơn 3D rất hữu ích Windows 10 ứng dụng, nhưng một số người dùng đã phàn nàn rằng không có tùy chọn xuất.

Vấn đề này đã gây ra rất nhiều căng thẳng, đặc biệt nếu bạn sử dụng Paint 3D để tạo ra tác phẩm nghệ thuật phức tạp chỉ để thấy mình bị mắc kẹt trong tình huống này.

Dưới đây là những gì một người dùng đã nói về vấn đề này trong Diễn đàn Phản hồi của Microsoft:

Tôi đã tạo một dự án 2D tiết kiệm tốt trong Paint 3D theo cách chính xác như nhiều lần trước đây. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào khi lưu vào một tệp, nhưng hôm nay tôi không thể lưu nó vào một tệp, nó được lưu nhưng tệp trống, tôi không thể in hoặc chia sẻ nó. Tùy chọn xuất không còn nữa, vậy làm cách nào để lấy hình ảnh ra khỏi Paint 3D để tôi có thể sử dụng nó?

Có vẻ như nguyên nhân có thể của vấn đề này có thể liên quan đến một trong những cập nhật mới nhất. Một số người dùng đã gặp vấn đề này sau khi nâng cấp, và những người khác thì không.

Điều này làm cho việc giải quyết vấn đề này hơi khó khăn, nhưng nhóm WindowsReport của chúng tôi đã tìm kiếm trực tuyến các giải pháp khắc phục sự cố tốt nhất cho vấn đề này.

Đọc để tìm hiểu các phương pháp khắc phục sự cố là gì.

Tôi có thể làm gì nếu Paint 3D không hiển thị bất kỳ tùy chọn xuất nào?

1. Dùng thử Adobe Photoshop

lấy adobe photoshop

Bạn có quyền nản lòng khi Paint 3D không hiển thị tùy chọn xuất. Bạn muốn tốt nhất trong mọi dự án sáng tạo bạn đang lên kế hoạch, phải không?

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi nói với bạn về công cụ này. Adobe Photoshop có thể giúp bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa mà không cần nhìn qua vai, sợ rằng một lỗi mới có thể xuất hiện.

Bạn sẽ có rất nhiều công cụ tiên tiến theo ý của bạn, chưa kể rằng bạn có thể tận hưởng sức mạnh sáng tạo của Photoshop ngay cả trên iPad của bạn.

Tải xuống Adobe Photoshop miễn phí tại đây


2. Khắc phục sự cố Windows ứng dụng

 1. nhấn Thắng + X các phím trên bàn phím của bạn -> chọn Cấu hình
 2. Trong cửa sổ Cài đặt -> chọn Cập nhật và bảo mật.Cập nhật và bảo mật - Vẽ 3D mà không có tùy chọn xuất
 3. Chọn Khắc phục sự cố từ menu bên trái
 4. Cuộn xuống và chọn tùy chọn Ứng dụng Microsoft Store.
 5. Nhấp vào Chạy trình khắc phục sự cố và chờ quá trình hoàn thành.

3. Sử dụng phím tắt để mở menu xuất

Đối với một số người dùng, nhấn Phím Alt + F trên bàn phím của họ, họ đã mở menu xuất khẩu và họ có thể xuất dự án của họ một cách bình thường.

Kiểm tra nếu đây cũng là trường hợp cho bạn. Nếu menu mở nhưng bạn vẫn không thể thấy tùy chọn Xuất, hãy làm theo phương pháp tiếp theo.


Bạn có muốn sử dụng Paint 3D để chuyển đổi hình ảnh sang đen trắng không? Ở đây chúng tôi giải thích làm thế nào để làm điều đó


4. Cập nhật của bạn Windows 10 hệ điều hành

Lỗi này có thể do Windows 10 cập nhật, hoặc quá trình tải xuống và cài đặt cập nhật không chính xác. Vì lý do này, bạn nên cố gắng kiểm tra cập nhật.

Làm điều này để kiểm tra cập nhật:

 1. nhấn Tìm kiếm Cortana hộp -> loại Làm mới -> chọn tùy chọn Windows Cập nhật cài đặt.windows  cập nhật - Vẽ 3D mà không có tùy chọn xuất
 2. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật.
 3. Đợi quá trình hoàn tất và cài đặt các bản cập nhật có sẵn cho bạn sistema.
 4. Khởi động lại PC của bạn nếu được nhắc làm như vậy.

5. Xóa và sau đó thêm lại Microsoft Paint 3D

Để gỡ cài đặt:

 1. nhấn Thắng + X phím -> chọn Windows PowerShell (quản trị viên).
 2. Sao chép và dán lệnh này và nhấn Đăng nhập: Get-AppxPackage Microsoft.MSPaint | Xóa-AppxPackage Lệnh PowerShell: Vẽ tùy chọn 3D mà không xuất

Để cài đặt lại:

 1. Trong PowerShell (quản trị viên) cửa sổ -> gõ lệnh này: Get-AppxPackage -allusers Microsoft.MSPaint | Foreach {Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$ ($ _. InstallLocation) AppXManifest.xml"}
 2. nhấn Đăng nhập chạy lệnh và chờ quá trình hoàn tất.

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu hướng dẫn này quản lý để giải quyết vấn đề của bạn do Paint 3D không cho phép bạn xuất tệp của mình.

Vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết nếu bài viết này hữu ích cho bạn.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Paint 3D

Paint 3D là một chương trình phổ biến lý tưởng để tạo nghệ thuật 2D độc đáo, các đối tượng 3D, vẽ các đối tượng bằng nhãn dán, thêm hiệu ứng cho sáng tạo 3D của bạn và thậm chí trộn các mô hình được tạo bởi người dùng khác.

 • Làm cách nào để xuất trong Paint 3D?

Để xuất tác phẩm nghệ thuật của bạn, nhấp vào biểu tượng đồng hồ, sau đó nhấp vào Xuất khẩu tùy chọn.

 • Làm cách nào để nhập mô hình 3D vào Paint?

Để làm như vậy, nhấn nút Remix 3D, sau đó duyệt hoặc tìm kiếm đối tượng 3D bạn muốn sử dụng. Bây giờ bạn có thể nhấp để nhập mô hình 3D vào dự án của mình.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 9 năm 2019 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 vì sự mới mẻ, chính xác và toàn diện của nó.