Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng

Tháng đầu tiên của thập kỷ đã qua, và các nghị quyết năm mới của chúng ta cũng vậy! Cuộn vào tháng hai khi bạn có thể bỏ các chế độ ăn kiêng và thưởng thức một số giải trí chất lượng, trong khi ngày dần dài hơn và thời tiết được cải thiện.

Bây giờ TV có một thỏa thuận tuyệt vời mang lại cho bạn hai tháng của Now TV Cinema và Entertainment Pass với giá là một. Ngoài ra, bạn có thể nhận được cùng một đề nghị cho bất kỳ một trong hai lượt đi riêng lẻ. Đối với những người hâm mộ thể thao, chúng tôi có một thỏa thuận khác cung cấp cho bạn Cây thông minh TV hiện tại và một 3-month Now TV Sports Pass, tiết kiệm 50%. Tìm hiểu làm thế nào để có được thỏa thuận ngọt ngào này ở đây.

Chúng tôi biết rằng rất khó để theo kịp mọi chương trình mới, vì vậy chúng tôi sẽ mang đến những gì tốt nhất mà Sky TV và Now TV phải cung cấp trực tiếp trong suốt tháng nhuận của tháng hai cho bạn. Mong đợi sự hài hước khô khan từ Curb Your Ententiasm và bạo lực thời cấm trong Đế chế Boardwalk. Những người đam mê điện ảnh sẽ hài lòng khi xem Toy Story 4 và phim kinh dị đình đám năm 1983, Pet Sematary.

Nâng cấp lên Sky TV


TV bây giờ là gì?

Giờ đây TV là dịch vụ phát trực tuyến đăng ký trực tuyến cho phép bạn xem chương trình Sky TV mà không cần đăng ký hợp đồng dài hạn hoặc bất kỳ khoản phí thiết lập ban đầu nào. Dịch vụ này là hoàn hảo cho những người muốn có tùy chọn không có cáp cho phép họ linh hoạt hủy bỏ bất cứ lúc nào. Bạn đã thắng được thậm chí cần một TV vì dịch vụ này có sẵn trên nhiều nền tảng và thiết bị.

Bây giờ TV được xây dựng xung quanh các đường chuyền khác nhau. Bạn có thể chọn giữa Pass giải trí, Sky Cinema Pass, Sky Sports, Kids hoặc Hayu Pass. Còn gì nữa, nếu bạn không chắc chắn nên chọn loại nào, bạn thậm chí có thể trộn và kết hợp các đường chuyền cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy tiếp tục đọc kem của vụ mùa Now TV vào tháng 2 …


Có gì mới trên Sky Entertainment và Now TV Entertainment Pass

Có sẵn bây giờ – Ballers

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 1

Trước khi Rock Rock Rock nổi tiếng nhờ vai diễn trong The Fast and Furious và Jumanji, anh đóng vai một cầu thủ bóng đá NFL đã nghỉ hưu, người đang đấu tranh để tái tạo lại chính mình trong cuộc sống mới.

5 Tháng 2 – Đá quý chính nghĩa

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 2

Tham gia vào cuộc vui truyền hình với gia đình Đá quý nổi tiếng thế giới. Từ thiên tài hài kịch, Daniel McBride, đến với bộ phim hài kịch lấy bối cảnh thế giới kỳ lạ của megachurches.

10 tháng 2 – Kết thúc

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 3

Bộ phim gia đình chân thành này đã giải quyết chủ đề tế nhị tinh tế của cái chết êm dịu. Xem như ba thế hệ của một gia đình khi họ điều hướng sống và chết với nhân phẩm.

21 tháng 2 – Tình báo

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 4

Mong đợi nhiều tiếng cười ngượng nghịu trong bộ phim hài công sở này với sự tham gia của David Schwimmer và Nick Mohammed. Đại lý NSA kiêu ngạo, Jerry, băng qua ao để gia nhập Trụ sở Truyền thông Chính phủ Vương quốc Anh và đe dọa phá vỡ công việc quan trọng của họ về khủng bố mạng.

25 tháng 2 – Tấn công trở lại

Đón xem loạt thứ tám và cuối cùng của bản gốc Sky đình đám sau Battlestar Galactica, Jamie Bamber, khi anh cố gắng ngăn chặn khủng hoảng hạt nhân.

Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn S10

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 5

Larry David đóng vai chính và viết bộ phim hài Mỹ này. Hãy quan sát khi anh ấy tự chơi và mọi người khác tự chơi với tất cả các tình huống khó khăn trong cuộc sống bán hưu của Larry. Chín phần đầu tiên có sẵn trên Now TV, trong khi phần 10 phát hành trong vài tuần.


Bộ hộp HBO

Trò chơi vương quyền – Mỗi tập phim có sẵn

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 6

Cho dù bạn muốn sống lại tất cả các hành động khát máu hay cuối cùng bạn muốn bắt đầu cuộc hành trình sử thi mà tất cả bạn bè của bạn có thể đã mô tả cho bạn một cách chi tiết, Bây giờ TV đã cung cấp tất cả với tám phần có sẵn để phát trực tuyến.

Six feet Under – Mỗi tập có sẵn

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 7

Từ nhà biên kịch nổi tiếng, Alan Ball, đến câu chuyện hài hước đen tối về một gia đình LA dị thường, người điều hành một doanh nghiệp tang lễ.

Girls – Mỗi tập có sẵn

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 8

Được viết và đóng vai chính Lena Durham và được sản xuất bởi Judd Apatow (Knocked Up, Freaks và Geek), sê-ri này không phải là tên tuổi lớn. Xem như bốn thanh niên Brooklynite điều hướng phụ nữ.

Boardwalk Empire – Mỗi tập có sẵn

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 9

Một kiệt tác Scorsese khác với sự tham gia của Steve Buscemi trong vai Thủ quỹ lôi cuốn Atlantic City Enoch ‘Nucky xông Thompson. Mong đợi các băng đảng thời kỳ cấm và tham nhũng.


Có gì mới trên Sky Cinema và Now TV Sky Cinema Pass

Có sẵn ngay bây giờ – Aladin

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 10

Được đạo diễn bởi Guy Ritchie và có sự tham gia của Will Smith và Naomi Scott, tác phẩm live-action kinh điển của Disney này là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình. Xem như một con nhím đường phố thấp bé phát hiện ra một vị thần phép thuật có thể giúp những điều ước của anh ta trở nên sống động.

1 Tháng 2 – Quái vật Inc.

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 11

Bộ phim kinh điển Pixar đã mua cho bạn câu chuyện cảm động về Sully, Mike và Boo. Khi Mike và Sully vô tình để Boo nhỏ bé trượt khỏi thế giới của họ trong khi họ làm việc, họ phải tìm cách đưa cô ấy trở lại ngay lập tức.

7 Tháng 2 – Sematary Pet

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 12

Khi một người cha chôn cất con trai một cách bi thảm, anh ta sớm nhận ra rằng mình đã chọn sai nghĩa trang. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Stephen King và có sự tham gia của Jason Clarke và John Litva, bộ phim này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người hâm mộ phim kinh dị.

9 Tháng 2 – Giải Oscar

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 13

Truyền trực tiếp giải Oscar với Rạp chiếu phim Now TV của bạn lúc 1 giờ sáng GMT để xem các mục yêu thích như The Joker có tiếp tục chuỗi chiến thắng hay không. Đối với năm thứ hai, lễ trao giải sẽ diễn ra vô địch, điều này sẽ cứu người dân bản ngã và tăng tốc cho buổi lễ đã kéo dài.

14 tháng 2 – Câu chuyện đồ chơi 4

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 14

Phần mới nhất trong loạt phim nổi tiếng của Disney cuối cùng đã đến với Now TV. Mong đợi đồ chơi mới và tiếng nói mới (Keanu Reeves) cùng với những người bạn cũ được lồng tiếng bởi những người như Tom Hanks và Tim Allen.

28 tháng 2 – Godzilla: Vua của Quái vật

Có gì mới trên TV và Sky vào tháng 2 năm 2020: Tất cả các chương trình truyền hình, phim và thể thao đến với cả hai nền tảng 15

Nếu bạn yêu thích những con quái vật khổng lồ và hành động hoành tráng thì đây chắc chắn sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn. Từ đạo diễn Michael Dougherty, và diễn viên chính Stranger Things, Millie Bobby Brown, đến phần thứ 35 của loạt phim Godzilla.


Bộ sưu tập Sky Cinema Pass

Giải thưởng điện ảnh bầu trời

Cùng với việc đưa tin về Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 92 vào ngày 10 tháng 2, Now TV cũng sẽ cung cấp một bộ sưu tập Oscar từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2. Mong đợi những điểm nổi bật từ loạt phim The Favourite, A Star is Born và The God Father.

Ngày lễ điện ảnh bầu trời

Nghĩ đến việc có một ngày yên tĩnh trong Valentine này? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Từ 8 đến 16 tháng 2, Now TV đang chiếu tất cả nội dung lãng mạn nhất của nó. Họ sẽ xuất hiện từ những người như Bridget Jones, Titanic và Bữa sáng tại Tiffany.


Có gì mới trên Sky Sports và Now TV Sky Sports Pass

2 Tháng 2 – Siêu bát

Xem Super Bowl trực tiếp từ Sân vận động Hard Rock Miami trên 2 Tháng 2 lúc 10 giờ tối. Những người đứng đầu thành phố Kansas sẽ đánh cắp vương miện hay San Francisco 49ers sẽ trị vì tối cao?

4 Tháng 2 – Nam Phi vs Anh

Anh đã giành chiến thắng trong loạt thử nghiệm, nhưng liệu đội chủ nhà Nam Phi có thể chuộc lại mình trong các ngày quốc tế và T20 International không? Sky Sports và Now TV có tất cả các hành động trong suốt tháng Hai.

21 tháng 2 tới 8 Tháng 3 – ICC Women T20 World Cup

Sky Sports và Now TV sẽ phát sóng mọi quả bóng của World Cup ICC Women Bảng T20 được tổ chức tại Úc, tám tháng trước khi World Cup nam T20. Anh có thể buồn bã bảo vệ nhà vô địch Úc trên sân nhà của họ? Phiên bản định dạng này sẽ có 10 đội, bao gồm Bangladesh và Thái Lan giành được vị trí của họ bằng cách chiến thắng giải đấu vòng loại.


TV bây giờ có giá bao nhiêu?

Dưới đây chúng tôi đã thêm một danh sách dễ đọc để cung cấp cho bạn các chi tiết về mỗi giá đăng ký hàng tháng.

  • Thẻ giải trí – £70,99
  • Vé xem phim trên bầu trời – £ 11,99
  • Sky Sports Pass – £ 33,99, nhưng vé hàng ngày và hàng tuần rẻ hơn
  • Đèo trẻ em – £30,99
  • Đèo Hayu – £30,99

Làm thế nào để xem Now TV ở nước ngoài?

Một số trang web và dịch vụ yêu thích của chúng tôi không có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh, điều này có thể tỏ ra khá khó khăn khi bạn muốn phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình ra nước ngoài. Điều này được gọi là chặn địa lý, một điều không may áp dụng cho Now TV. Tuy nhiên, có một cách giải quyết cho vấn đề này và nó xuất hiện dưới dạng VPN hoặc mạng riêng ảo.

ĐỌC TIẾP THEO: Dịch vụ VPN tốt nhất 2020

VPN cung cấp cho người dùng ẩn danh hoàn toàn khi duyệt trực tuyến thông qua một số phương pháp khác nhau. Bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ dịch vụ VPN được đề xuất nào của chúng tôi lưu trữ nhật ký người dùng hoặc không để lại địa chỉ IP. Chỉ cần chọn Vương quốc Anh trong VPN khi bạn đi du lịch vào kỳ nghỉ và thiết bị của bạn sẽ nghĩ như thể bạn đang duyệt từ chiếc ghế dài ở nhà.

ExpressVPN: Trong tất cả các VPN mà chúng tôi đã thử nghiệm, ExpressVPN tự hào hơn các đối thủ của mình. Nó nhanh hơn bất kỳ VPN nào mà chúng tôi đã sử dụng và cực kỳ an toàn. Dịch vụ này đã thông qua một cuộc kiểm toán độc lập bởi PwC để chứng minh rằng nó không ghi nhật ký hoặc lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào và thậm chí còn có 24 /7 hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Độc giả của chúng tôi nhận được ba tháng miễn phí khi họ đăng ký gói một năm, giúp bạn tiết kiệm được 49%!

Mua ExpressVPN ngay bây giờ