Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có gì mới trong 3uTools V2.19?

Chúng tôi vừa phát hành bản mới nhất 3uTools V2.19 tới tất cả các bạn. Bản cập nhật mới này mang đến cho bạn một số chức năng quan trọng, hãy làm theo hướng dẫn này để biết thêm thông tin chi tiết.

* Hỗ trợ bẻ khóa iDevices 32-bit chạy trên iOS 9.1-9.3.5.

Như các bạn đã biết, 3uTools đã hỗ trợ jailbreak iOS 9.3.5 iDevices 32-bit trong một thời gian, bây giờ bạn có thể bẻ khóa các thiết bị iOS chạy trên iOS 9.1-9.3.4 cũng vậy. Hơn nữa, 3uTools đã kết hợp hai công cụ bẻ khóa này, bạn có thể dễ dàng bẻ khóa iDevices 32-bit của bạn chạy trên iOS 9.1-9.3.5 chỉ với một cú nhấp chuột. Nó khá tiện lợi phải không?

* Hỗ trợ bẻ khóa iDevices 32 bit chạy trên iOS 10.0-10.3.3.

3uTools V2.19 cũng bổ sung hỗ trợ cho Jailbreak iOS 10.X cho iDevices 32-bit. Cho đến nay, bạn có thể bẻ khóa tất cả phiên bản iOS trên iDevices 32 bit bằng 3uTools.

Nhân tiện, nếu có sẵn công cụ bẻ khóa cho thiết bị iOS 64 bit chạy trên iOS 11 trở lên, 3uTools sẽ bổ sung nhanh nhất có thể. Chỉ cần theo dõi.

* Thêm tiện ích iTunes vào Hộp công cụ.

Bạn có thể thấy rằng có một biểu tượng mới Tiện ích iTunes trong Hộp công cụ. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt hoặc gỡ cài đặt iTunes và bạn được phép tải xuống các phiên bản iTunes khác nhau từ đây. Nếu PC hiển thị của bạn hiển thị lỗi không xác định, bạn có thể sửa lỗi bằng cách nhấp vào Fix Driver.

* Thêm thanh tìm kiếm trong Trình xem sao lưu dữ liệu cho tin nhắn.

Bạn được hỗ trợ xem và trích xuất tin nhắn từ file sao lưu của iPhone, giờ đây bạn có thể tìm kiếm tin nhắn mình cần bằng cách nhập từ khóa vào Thanh tìm kiếmbạn không cần phải xem từng tin nhắn một.

* Thêm “Không nhắc tôi sử dụng cáp USB gốc cho iPhone8 trở lên” trong Cài đặt.

Khi bạn flash thiết bị iOS của mình lên trên iPhone 8 trở lên với 3uTools, bạn được yêu cầu sử dụng cáp USB gốc thường xuyên, lời nhắc này khiến người dùng iOS cảm thấy nhàm chán nên chúng tôi thêm “Đừng nhắc tôi sử dụng cáp USB gốc cho iPhone8 trở lên” trong phần cài đặt.

* Fix lỗi kết nối không ổn định trên iOS 11.2.

Đồng thời, chúng tôi đã tối ưu hóa kết nối giữa 3uTools và iDevices chạy trên iOS 11.2 trở lên, hãy đảm bảo rằng bạn có thể cập nhật thành công thiết bị iOS của mình bằng 3uTools.