Có gì mới trong các tính năng và ảnh chụp màn hình của WordPress 3.1 ("Reinhardt)

Cập nhật: WordPress đã thay đổi tên của dự án thành Reinhardt.

Matt Mullenweg đã công bố ra mắt WordPress dự kiến 3.1 trên blog WordPress chính thức. Vào tháng 9, chúng tôi đã viết một bài viết về Điều gì đến trong WordPress 3.1 (Tính năng) để cung cấp cho bạn một cái nhìn lén lút về các tính năng có thể được bao gồm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chính xác những gì đã được thực hiện khi ra mắt về các tính năng với ảnh chụp màn hình thú vị và những tính năng nào không.

Định dạng bài đăng WordPress

Ảnh chụp màn hình định dạng bài đăng WordPress

WordPress đã thêm một tùy chọn để bạn có nhiều định dạng bài đăng trong WordPress 3.1. Định dạng bài đăng là gì? Định dạng bài đăng là thông tin meta mà chủ đề có thể sử dụng để tùy chỉnh việc trình bày bài đăng. Ok, bây giờ trong định dạng bài viết tiếng Anh đơn giản có một phương pháp thiết kế một bài cụ thể. Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn có thể chỉ định "định dạng" hiển thị của một ấn phẩm cụ thể. Tính năng này mở rộng khía cạnh blog của WordPress vì giờ đây bạn có thể có video, liên kết, hình ảnh, âm thanh, trích dẫn, trạng thái, v.v … tất cả ở một nơi và phần tốt nhất là chúng sẽ được thiết kế phù hợp. Đối với các nhà phát triển, nó không thực sự khác biệt với các nguyên tắc phân loại tùy chỉnh, ngoại trừ việc nó được tổ chức và tích hợp nhiều hơn để chuẩn hóa. Giờ đây, người dùng có thể mong đợi nhiều chủ đề hơn như Wumblr – Chủ đề blog cho WordPress.

Đối với các nhà phát triển: đây là Cái gì, tại sao và làm thế nào để làm điều đó trong các định dạng xuất bản trong WordPress 3.1

Thanh quản trị WordPress

Ảnh chụp màn hình của thanh quản trị WordPress

Nếu bạn đã sử dụng blog WordPress.com, bạn đã quen với điều này. Trong WordPress 3.1, một thanh quản trị sẽ được thêm vào để kết nối back-end với front-end của blog của bạn. Tính năng này sẽ hữu ích nhất cho mọi người trong cài đặt nhiều trang web, nhưng nó cũng sẽ hữu ích cho người dùng một trang vì nó cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào bảng điều khiển, hình thức đăng bài mới, v.v. Theo Matt Mullenweg, đây là "bước đầu tiên hướng tới một biên tập viên mặt trước".

Liên kết nội bộ trong WordPress

Ảnh chụp màn hình của các liên kết WordPress nội bộ

Liên kết nội bộ là lý tưởng cho SEO WordPress. Trước đây, nếu một blogger muốn thêm liên kết vào các bài viết trước của họ, họ phải mở một tab mới trong trình duyệt của họ, tìm kiếm URL và sau đó thêm nó. Vâng, trong WordPress 3.1, nhóm nòng cốt đã cung cấp một sistema Liên kết nội bộ cho phép bạn tìm kiếm cơ sở dữ liệu của bạn cho bài viết chính xác và liên kết đến nó. Để sử dụng tính năng này, bạn phải sử dụng Trình chỉnh sửa bài đăng và cố gắng tạo một siêu liên kết. Có một tùy chọn mới được thêm vào mà bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Phân trang và cột

Phân trang WordPress Ajax

Trước đây, đặt hàng các trang bài đăng WordPress là một nỗi đau. Bây giờ, bạn có thể chỉ cần nhập số lượng trang bạn muốn đến. Ngoài ra, các cột có thể được sắp xếp. Như bạn có thể thấy có một mũi tên bên cạnh tiêu đề.

Làm mới chủ đề Blue Admin

Da quản trị WordPress

Chủ đề màu xanh cho Bảng quản trị đã thấy một bản cập nhật trong giao diện người dùng. Đây là vé trung tâm cho điều đó.

Truy vấn phân loại nâng cao

Điều này không dành cho người mới bắt đầu, nhưng chúng tôi nghĩ rằng các nhà phát triển sẽ hài lòng với điều này. Tính năng này sẽ tạo ra một cách dễ dàng hơn để chạy các truy vấn nâng cao. Ví dụ: tại thời điểm này, không có cách nào để yêu cầu các bài đăng thuộc danh mục "xe hơi" nhưng không được gắn nhãn "BMW". Điều này khiến người dùng tạo ra các hệ thống danh mục phức tạp để mô phỏng nhiều nguyên tắc phân loại. Điều này sẽ làm cho việc sắp xếp bài đăng và các loại bài đăng khác trở nên dễ dàng cho các nhà phát triển đang tìm cách đẩy WordPress vượt quá giới hạn của nó. Đọc thêm trong nhiều câu hỏi phân loại.

Bảng viết sạch hơn

Vì WordPress được sử dụng bởi tất cả các loại đối tượng (người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao, v.v.), nhóm UI đã quyết định làm cho bảng điều khiển sạch hơn nhiều bằng cách xóa nhiều trường khó hiểu theo mặc định, chẳng hạn như Khu vực tùy chỉnh WordPress và những người khác. Nhưng bạn có thể có được các trường đó bằng cách tùy chỉnh bảng điều khiển WordPress của mình thông qua tab Hiển thị.

Hội đồng quản trị mới của Super Admin Network

Điều này cho phép quản trị viên mạng có được bảng điều khiển siêu quản trị viên độc lập với bảng quản trị người dùng. Nó có menu, trang riêng, v.v. Điều này giúp loại bỏ sự lộn xộn từ bảng quản trị thông thường cho các trang web riêng lẻ. Thêm thông tin trên màn hình quản trị mạng.

Tập tin loại bài tùy chỉnh

Trong WordPress 3.0, các loại ấn phẩm cá nhân đã được giới thiệu. Nhưng không có cách nào để có một trang tệp liệt kê một loại bài đăng tùy chỉnh cụ thể trừ khi nhà phát triển tạo một trang tùy chỉnh cho từng loại bài đăng tùy chỉnh. Trong WordPress 3.1, một trang mới sẽ được tạo tự động. (NGỌT!)

Có nhiều hơn hai nghìn cam kết cho WordPress 3.1. Nhóm nòng cốt làm việc chăm chỉ, và việc ra mắt thậm chí bị trì hoãn. 2 tháng vì nó đã được lên kế hoạch trước ngày lễ Giáng sinh. Nhưng một lần nữa, chúng ta muốn có một phiên bản đầy đủ hơn là loại bỏ hàng tấn tính năng. Một tính năng hay đã được giới thiệu trong WordPress 3.2, mà chúng tôi hy vọng sẽ được đưa vào phiên bản tiếp theo.

Thẻ mẫu QuickPress được cải thiện

Đã có kế hoạch chuẩn bị QuickPress, các loại bài đăng tùy chỉnh và có mã mặt trước cho nó. Điều này đã được chuyển sang phiên bản 3.2. Trưởng nhóm phát triển Andrew Nacin cho biết:

Cuối cùng, một nhóm người nộp thuế cần phải làm một cái gì đó như thế này để làm cho nó thực sự linh hoạt. Điều này đã không thấy nhiều lực kéo ngoài công việc tốt của jorbin. "

Chúng tôi hy vọng tính năng này thực hiện trong WordPress 3.2.

Chúng tôi muốn cảm ơn các nhà phát triển WordPress cốt lõi và tất cả những người khác đã góp phần làm cho phiên bản này có thể bằng cách đóng góp thử nghiệm mã hoặc beta. Đó là một khởi động tuyệt vời.

Xem danh sách đầy đủ các tính năng của WordPress 3.1. (Đừng quên sử dụng Hướng dẫn dứt khoát của chúng tôi để cập nhật Infographic WordPress)

Cập nhật WordPress của bạn ngay bây giờ :) "class =" wp-smiley "style =" height: 1em; chiều cao tối đa: 1em;