Cơ hội cho Blog khách: Hướng dẫn của bạn về Blog khách năm 2019

Tìm kiếm cơ hội viết blog của khách có thể khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích lý do tại sao bạn nên bắt đầu viết blog với tư cách là khách, làm thế nào bạn có thể tìm thấy các trang blog khách tuyệt vời và tại sao với tư cách là quản trị trang web, bạn nên hoặc không nên chấp nhận viết blog của khách.

Viết blog khách giải thích: làm thế nào để tìm cơ hội viết blog của khách

Viết blog / Viết khách là gì? Và làm thế nào để tìm cơ hội viết blog của khách

Blog khách đang viết bài, bài đăng trên blog hoặc thông cáo báo chí cho các trang web khác.

Tất cả các trang web yêu cầu nội dung gốc và xác thực tốn thời gian để tạo.

Do đó, viết blog / viết bài của khách cung cấp cho quản trị web một cách tuyệt vời để thêm nội dung thích hợp có giá trị vào trang web của bạn mà không cần phải tạo và để người tạo đóng góp có được sự tiếp xúc từ đối tượng mới và một hoặc hai liên kết ngược tới trang web của riêng bạn

Mối quan hệ của blogger / chủ sở hữu khách rất có lợi nếu cả hai bên có trang web hoặc blog có liên quan thực sự với nhau.

6 lý do để bắt đầu viết blog như một khách trong năm 2019

Đây là 6 lý do tại sao bạn nên tìm kiếm cơ hội viết blog của khách trong thị trường ngách của bạn

1 / Trở thành người có thẩm quyền

Viết khách trong phạm vi thích hợp của bạn cho phép bạn xây dựng và thiết lập thẩm quyền của bạn. Bạn trở nên nổi tiếng khi họ nhìn thấy bạn trên các blog khác nhau. Và điều này mang lại cho bạn nhiều hơn cơ hội viết blog của khách thời gian phi thường.

2 / Chia sẻ trên mạng xã hội

Quản trị web thường sẽ quảng bá một bài viết mà bạn đã viết cho trang web của mình thông qua các kênh xã hội cá nhân hoặc thương hiệu của họ. Nó thực sự phù hợp với họ để quảng bá bài viết của bạn vì nó thu hút người đọc mới và thành lập vào trang web của bạn. Ở đây tại Infobunny, chúng tôi sẽ tiến thêm một bước nữa và chúng tôi sẽ SEO tối ưu hóa các bài đăng của khách bạn tạo cho Google để yêu bạn.

3 / Liên kết lại cơ hội

Backlinks vào trang web của bạn là một tuyệt vời Biện pháp ủy thác. Tìm kiếm cơ hội viết blog của khách tốt sẽ cung cấp cho bạn một hoặc hai liên kết ngược đến trang web của bạn trong bất kỳ bài viết nào bạn viết, theo hướng dẫn của quản trị trang web. Các liên kết này cuối cùng trở nên vô giá và giúp bạn tăng SERPs khi Google bắt đầu tin tưởng trang web của bạn.

4 / Trở thành một blogger tốt hơn

Tất cả các quản trị web có một phong cách cụ thể và được nhìn thấy trên các trang web của họ. Viết khách là một cơ hội tuyệt vời để có được kỹ năng viết blog mới, tìm hiểu các thủ thuật mới và nói chung là cải thiện văn bản của bạn.

5 / Thương hiệu

Khi bạn gặp anh ấy nhiều hơn, anh ấy sẽ được công nhận nhiều hơn, đặc biệt nếu anh ấy có một hình ảnh đại diện cá nhân mang đến tất cả các trang blog anh ấy viết và các kênh xã hội của họ. Viết khách là tuyệt vời để thiết lập và xây dựng thương hiệu của bạn.

6 / Đối ứng

Blog khách tạo mối quan hệ giữa các blogger và quản trị trang web.

Đặc biệt nếu bạn đang viết cho một cộng đồng viết blog như Câu lạc bộ liên kết quyền lực.

Power Affiliate Club hiện đang trả tiền cho các tác giả của nó. Pac chấp nhận bài viết của khách, sau đó bạn có thể trở thành tác giả Pac và nhận thanh toán.

Đăng khách trên các blog cộng đồng như Pac Club có thể dễ dàng dẫn các nhà văn khác tận dụng cơ hội của khách trên blog của riêng họ.

Cơ hội viết blog của khách

Lý do KHÔNG bắt đầu viết blog khách và một số lý do Không chấp nhận bài viết của khách

Bạn phải có lý do chính đáng để tìm kiếm cơ hội viết blog của khách.

Tại sao bạn đang tìm kiếm bài viết của khách?

Nếu bạn đang tìm cách tạo nội dung thông tin dạng dài tuyệt vời trên một trang blog thích hợp khác cũng đang đăng nội dung tuyệt vời, thì đây là một lý do tốt để bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn nhận được các liên kết ngược và xây dựng thẩm quyền và nội dung của bạn không thực sự quan trọng, thì đó là một lý do tồi.

Google đã cảnh báo trong quá khứ về việc viết blog của khách nói rằng những người tìm cách chỉ đăng bài cho các liên kết sẽ bị phạt hoặc giảm giá.

Họ biết rất rõ rằng một số blogger chỉ đăng liên kết và xem đây là một nỗ lực để có được SERPs tốt hơn (kết quả tìm kiếm).

Nếu ý định của bạn là tốt, tôi không thấy có vấn đề gì với việc viết blog của khách hoặc chấp nhận bài viết của khách. Nhưng nội dung bạn tạo nên tốt như nội dung bạn thêm vào blog của riêng bạn, tất nhiên, nếu bạn có.

Độ dài nội dung rất quan trọng đối với Google, họ có xu hướng ủng hộ các bài viết dài hơn 1500 từ và họ thực sự thích những bài viết trên 2000. Bây giờ không phải tất cả các bài viết đều có thể giữ một bài viết dài như vậy nhưng bạn sẽ biết những gì hoạt động và được xếp hạng khi bạn làm nghiên cứu từ khóa của bạn và bạn có thể thấy những bài đăng xếp hạng đó kéo dài bao lâu. Xem nhiều thời gian hơn trong số từ so với bài viết xếp hạng

Quản trị trang web

Nếu bạn chấp nhận bài viết của khách, đây là danh sách kiểm tra chấp nhận của tôi

1 / Nội dung dài bao nhiêu?

Như đã đề cập, các bài đăng xếp hạng tốt trên Google có xu hướng dài.

Nếu bài viết ngắn và nông, đừng chấp nhận chúng.

Nội dung bạn thêm sẽ thêm giá trị cho trang web của bạn và có liên quan đến vị trí thích hợp của bạn

2 / Nội dung có đủ điều kiện được viết không?

Nếu bạn nhận được một bài đăng của khách đưa ra tuyên bố táo bạo tuyên bố làm điều này hoặc điều đó, thì nội dung nên được xếp hạng.

Google thích các bài viết đánh giá và liên kết các cơ quan có thẩm quyền nói điều tương tự. Nó giúp hợp pháp hóa những gì được viết.

3 / Liên kết

Đó là một thực tiễn tốt để cho phép các blogger khách liên kết đến một bài viết khác mà họ đã viết, một phần thưởng nếu bạn muốn thêm nội dung tuyệt vời vào trang web của mình.

Nó không phải là thực hành tốt để cho phép nhiều liên kết đến các bài viết khác của tác giả. Nếu bạn làm như vậy, tôi khuyên bạn không nên theo dõi tất cả trừ một trong những liên kết để Google không quá chú ý đến họ.

Nếu không, bạn có thể xem đây là một chiến lược xây dựng liên kết bởi các blogger.

Không bao giờ liên kết đến các trang chủ hoặc các trang không liên quan.

Và tìm kiếm các liên kết ẩn.

4 / Hình ảnh

Thật tuyệt vời khi bạn nhận được một lô hàng khá tốt để đi, nội dung dài hạn được viết tốt và đủ điều kiện, được trình bày với hình ảnh là bụi vàng.

Nhưng hãy nhìn vào những hình ảnh.

Họ có miễn phí sử dụng không?

Hình ảnh cũng nên được tải lên trang web của bạn và không được kết nối từ một vị trí khác.

5 / Nội dung có độc đáo không?

Google không thích nội dung trùng lặp và nếu bạn tìm thấy một bài viết trên trang web của mình được xuất bản ở nơi khác, nó sẽ tìm kiếm ai đã thêm nội dung đó trước và ai đã thêm nội dung đó.

Nếu bạn đang thêm nội dung trùng lặp vào trang web của mình, trường hợp tốt nhất là nó không xếp hạng, ý chí ban đầu nếu nó đủ tốt.

Bạn cũng có thể bị phạt.

Cách tìm kiếm cơ hội viết blog của khách trong năm 2019

Nếu bạn có trang blog của riêng mình, hãy thêm biểu ngữ bảng điều khiển bên cạnh hoặc kêu gọi hành động. Thông báo rằng bạn đang tìm kiếm cơ hội viết blog của khách. Khi mọi người truy cập trang web của bạn, họ sẽ thấy rằng bạn đang cung cấp dịch vụ của họ. Bạn nên cung cấp cho họ một cách dễ dàng để liên lạc với bạn. Một số hình thức của hình thức liên lạc hoặc liên kết email sẽ được yêu cầu. Phương tiện truyền thông xã hội cũng là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông điệp của bạn. Hãy chắc chắn để theo dõi người dùng trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, hãy cẩn thận để chia sẻ nội dung bạn tạo để xây dựng mối quan hệ. Sau đó, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ và liên lạc.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông điệp của bạn. Hãy chắc chắn theo dõi người dùng trong phân khúc của bạn và chú ý chia sẻ nội dung họ tạo để tạo mối quan hệ. Sau đó, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn. Nội dung virus Đây là một trang web tuyệt vời mà bạn có thể gửi bài viết của mình. Bạn không chỉ nhận được số lượng lớn cổ phiếu xã hội, mà bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều blogger trong thị trường ngách của bạn.

Ghé thăm blog khác, bạn sẽ tìm thấy nhiều để xem Nội dung virusvà tìm Thỏa thuận Trang web nơi bạn có thể gửi email ý tưởng blog của mình cho quản trị trang web.

Tham gia cộng đồng viết blog, chúng tôi đã đề cập đến Câu lạc bộ Pac, nhưng bạn cũng nên kiểm tra MyBlogGuest đó là một cộng đồng khác của các blogger. Khách Nó là một cái khác để kiểm tra. Và tất nhiên, nhấn Google và thực hiện một số tìm kiếm.

Dưới đây là một số thuật ngữ tìm kiếm để bắt đầu:

"Nguyên tắc gửi" "Nguyên tắc đăng bài của khách" "Chấp nhận bài đăng của khách" "Đóng góp cho bài viết" "Gửi nội dung"

Cơ hội viết blog của kháchCảm ơn đã ghim hình ảnh của tôi vào Pinterest 😉

Cách tìm kiếm cơ hội viết blog của khách trong năm 2019 – Takeaway

Google đã nói rằng nếu bạn viết blog với tư cách là khách cho các liên kết, điều đó rất nguy hiểm cho trang web của bạn.

Nó cũng nguy hiểm cho những người chấp nhận bài thuyết trình của khách của bạn vì tất cả các lý do được nêu ở trên.

Tôi không có vấn đề gì với các bài đăng của khách vì là một quản trị trang web, rất khó để tiếp tục viết liên tục và tạo nội dung có giá trị đặc biệt nếu bạn đang nhấn 2000 từ.

Chúng ta không có một đội ngũ các nhà văn đạt đến các ấn phẩm vô tận, chúng ta có thể ở một mình.

Do đó, chấp nhận bài viết của khách là một ý tưởng tuyệt vời nếu được thực hiện và chấp nhận với mục đích đúng đắn.

Tôi không nghĩ Google phạt nội dung tốt. Tôi nghĩ rằng Google sẽ xử phạt nội dung ngắn, nông cạn với các liên kết tiếp theo dường như vô tận đối với trang web của chính tác giả.

Google muốn liên kết thẩm quyền là hữu cơ và xác thực và không phải là nếu bạn đang thêm các liên kết của riêng mình.

Trân trọng

Roona

BẠN ĐÃ S READN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người có ảnh hưởng xã hội và các blogger để hợp tác với chúng tôi trên Infobunny.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Cộng tác viên của Infobunny, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách truy cập Mẫu liên hệ.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi để gửi bài viết của khách và hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để viết blog cho khách ở đây

Bài viết s

Không bao giờ nghiên cứu từ khóa một lần nữa. Thay vào đó hãy làm điều này!