Có Jailbreak cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro không

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về việc liệu bạn có thể bẻ khóa iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro hay không, thì bạn đã đến đúng chỗ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về việc có jailbreak cho iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro hay không và chia sẻ các chi tiết quan trọng về việc jailbreak thiết bị của bạn.

Không cần phải nói tất cả các chi tiết được chia sẻ trong bài viết này cũng áp dụng cho iPhone 13 mini và iPhone 13 Pro Max, cả hai đều có cùng chip A15 như chip được tìm thấy trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

Cũng đọc: Có Jailbreak cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro không? (Hướng dẫn đầy đủ)

Có sẵn bản Jailbreak iPhone 13

Tin xấu là hiện tại không có bản jailbreak nào cho iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro. Điều này chủ yếu là do các thiết bị iPhone 13 chạy iOS 15.0 hoặc sau đó được cài đặt. Do chưa có bản jailbreak iOS 15 nên các thiết bị này không thể jailbreak được.

Cũng không thể cài đặt iOS 14 trên iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro theo bất kỳ cách nào. Vì vậy, ngay cả khi phiên bản iOS 14 lên đến iOS 14.8 Có thể bẻ khóa trên hầu hết các mẫu iPhone, điều tương tự không thể nói về iPhone 13.

Hiện tại các công cụ bẻ khóa như un0ver hỗ trợ lên đến iOS 14.8 trên nhiều mẫu iPhone cũ hơn bao gồm:

  • iPhone XR
  • iPhone XS
  • iPhone XS Max
  • iPhone SE thế hệ thứ 2
  • iPhone 11
  • iPhone 11 Pro
  • iPhone 11 Pro Max

Các mẫu iPhone cũ hơn như iPhone X, iPhone 8, điện thoại Iphone 8 Thêm vào đó, iPhone 7 và nhiều hơn nữa cũng có thể được bẻ khóa bất kể phiên bản hệ điều hành mà chúng đang chạy nhờ vào việc khai thác phòng khởi động checkm8.

Đối với iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max unc0ver có thể bẻ khóa iOS 14.3 hoặc thấp hơn. Các thiết bị này đã được bẻ khóa với bẻ khóa không chia sẻ kết nối Fugu14.

Khi nào bản Jailbreak iPhone 13 sẽ được phát hành?

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập iOS 15 hiện tại bao gồm iOS 15.0 lên đến iOS 15.2 không thể bẻ khóa trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro, câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu mọi người là khi nào bản jailbreak iPhone 13 sẽ được phát hành.

Câu trả lời cho câu hỏi đó không ai trong không gian công cộng biết. Chúng tôi không nghi ngờ gì về việc các nhà phát triển bẻ khóa bao gồm các đội tài năng đứng sau các công cụ unc0ver và Taurine đang làm việc chăm chỉ để phát hành bản bẻ khóa iOS 15 với sự hỗ trợ của iPhone 13. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhiều công việc và quyền truy cập vào một khai thác hạt nhân đã bị đóng bởi Apple.

Nhóm bẻ khóa nổi tiếng PanGu đã jailbreak iPhone 13 chạy iOS 15, tuy nhiên họ không có bất kỳ kế hoạch phát hành bản jailbreak nào ra công chúng.

Cho đến thời điểm hiện tại, không có hacker iOS đáng tin cậy nào công bố kế hoạch phát hành bản jailbreak iPhone 13.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có tin tức đáng tin cậy về bản Bẻ khóa iPhone 13 hoặc công cụ bẻ khóa hoạt động với iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro.

Bạn nên làm gì trong thời gian chờ đợi?

Nếu bạn hào hứng với việc bẻ khóa iPhone 13 và dự định bẻ khóa thiết bị của mình, thì các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phiên bản iOS thấp nhất có thể và tránh nâng cấp lên bản phát hành iOS mới. Tiếp tục sử dụng phiên bản thấp hơn sẽ cải thiện khả năng bạn có thể bẻ khóa iPhone như Apple đóng các lỗ hổng trong hệ thống được tin tặc sử dụng để bẻ khóa iOS.

Ngoài việc giữ cho thiết bị của bạn ở phiên bản iOS thấp nhất có thể, bạn cũng nên tránh tin tưởng những kẻ lừa đảo xuất bản trực tuyến các công cụ bẻ khóa không đáng tin cậy có hại cho thiết bị của bạn. Luôn sử dụng các công cụ do các nguồn đáng tin cậy phát hành và chờ tin tức về bản phát hành trên / r / Jailbreak, iOSHacker và chính thức Twitter xử lý của các nhà phát triển bẻ khóa nổi tiếng như @coolstarorg, @ pwn20wnd, v.v.

Bạn có nên bẻ khóa không?

Việc bẻ khóa rất khó. Mặc dù có thể rất thú vị khi bẻ khóa thiết bị iOS và cài đặt các chỉnh sửa và ứng dụng không có sẵn trên App Store, nhưng nó cũng tiềm ẩn những rủi ro bảo mật cho thiết bị của bạn. Một chiếc iPhone đã bẻ khóa có nhiều khả năng bị nhiễm phần mềm độc hại hơn nếu người dùng bất cẩn và tải xuống các mặt hàng từ các nguồn không đáng tin cậy.

Jailbreak cũng có thể vô hiệu Apple bảo hành mặc dù bạn luôn có thể xóa jailbreak một cách an toàn bằng cách khôi phục thiết bị của mình trước khi mang đi sửa chữa, tuy nhiên, đây có thể không phải là một tùy chọn nếu sự cố xảy ra do quá trình bẻ khóa hoặc thiết bị của bạn không còn hoạt động.

Khi bẻ khóa iPhone, điều quan trọng là bạn phải hiểu những rủi ro liên quan đến thiết bị và dữ liệu của bạn.