Có một ninja Fortnite Tôi thậm chí không thể định nghĩa nó da và tinh thần

Tôi đã xem dòng chảy ninja Fortnite Là một ninja và giống như bị mắc kẹt giữa hai tấm gương, nhưng tôi không thấy sự trống rỗng của mình chứa đầy một phiên bản nhỏ hơn của chính mình, tôi thấy một sự phản ánh vô tận về tuổi của một người đàn ông, và sự phản chiếu của anh ta thể thao hơn, tóc anh ta màu xanh, cường điệu hơn.

Thế giới tôi có thể thấy, mọi trò chơi Fortnite một trăm ninja nhỏ giết nhau mãi mãi. Bởi vì hôm nay Fortnite Chúng tôi đã thông báo rằng họ đang làm một cái gì đó gọi là Icon Series. Ở đây chúng tôi nói “tầm nhìn, tính cách và thái độ sáng tạo cơ bản của chúng tôi FortniteBắt đầu với Tyler, “Ninja” Blevins. Chẳng mấy chốc mọi người sẽ là Blevins.

Thẻ trên bàn: Tôi không hiểu phép thuật của Ninja. Adam thực sự giỏi Fornite và tôi không mua anh ta từ anh ta, nhưng tôi nghĩ anh ta là một diễn viên tồi. Anh nói rất ít. Bạn không thể học tốt như thế nào Fortnite Từ việc xem Ninja. Anh ấy đã không giải thích những gì anh ấy sẽ nói về – anh ấy không bao giờ tương tác với họ mặc dù thỉnh thoảng anh ấy nhắc nhở và nói “cảm ơn các bạn đã ủng hộ, tôi yêu bạn”. Tên họ nghe giống như âm thanh mà bạn tạo ra và không thích khi ăn sữa chua. Anh ấy đã thắng rất nhiều.

Tôi không hiểu Ninja, nhưng tôi cũng không phải là nhân khẩu học mục tiêu của Ninja. Không dành cho tôi. Anh ấy không cần tôi hiểu. Anh ta không biết rằng tôi tồn tại và có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, sự hiện diện của một Ninja Fortnite làn da là một kinh nghiệm mất cân bằng đối với tôi!

Bởi vì bây giờ Ninja trong trò chơi nổi tiếng vì chơi game, chơi như Ninja và là một người tiếp thị và trò chơi video không thể phân biệt và nhân viên của chúng tôi. Ninja không còn là đàn ông! Ninja rất hài lòng! Sư tử ở đâu trong Grifon?

Toàn bộ đội của Ninja cũng là Ninja. Anh ta nghỉ ngơi giữa các trò chơi theo dõi dòng chảy của một trong những đồng đội của mình trên điện thoại, vì vậy anh ta có thể thấy một chiếc áo phông mà đồng đội của anh ta nói. Flow chỉ là luồng echo mới. Nếu anh ấy để anh ấy đi, anh ấy sẽ lặp lại.

Và điều này chỉ là khởi đầu! Nhiều ban nhạc sẽ xuất hiện Fortnite trong những tuần tới Tương lai là một nơi khủng khiếp đối với tôi. Tôi nhận thức được rằng tôi đã lớn lên từ nhỏ. Nhưng tôi bằng tuổi Ninja.

“Anh bạn, tóc của bạn rất xanh,” một trong những người đàn ông được kết nối bởi Ninja. Vì thế. Nó rất xanh

“Anh bạn, tôi rất lo lắng,” Ninja nói, với giọng có vẻ đủ bình tĩnh, mọi thứ đều được xem xét.

Nhưng hãy lắng nghe, điều đó tốt cho cô ấy. Ông là một trong những người nổi tiếng và thành công nhất hành tinh và giờ sẽ sống mãi mãi (hoặc ít nhất là Fornite). Tyler rên rỉ về tôi quan trọng như thế nào?

Hãy chia sẻ “trò chơi, âm nhạc, phim ảnh và thời trang” mà bạn thích nhất FortniteChúng tôi đã làm một số điều.